Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài viết đánh giá Sync.com sau đây, để giúp bạn cân nhắc xem liệu Sycn.com có phải là một dịch vụ xứng đáng để gửi trọn niềm tin hay không.

Sync.com là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, đám mây được ra mắt năm 2013, với mục tiêu giúp người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ file của họ từ hầu hết mọi máy tính và thiết bị di động, mà không từ bỏ quyền riêng tư của mình. Hiện nay, dịch vụ đã có hơn 750 nghìn người đăng ký trên hơn 180 quốc gia, và chia sẻ gần 3 triệu file trong tổng số hơn 2,5 tỷ file được lưu trữ an toàn trên Sync.com mỗi ngày. Sau khi đọc những con số này, chắc hẳn bạn đang tự hỏi dịch vụ này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đánh giá Sync.com qua nội dung dưới đây.

danh gia sync.com

Đánh giá Sync.com, ưu nhược điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây
 

Mục Lục bài viết:
I. Những điểm mạnh của Sync.com.
II. Vậy Sync.com có bất kỳ nhược điểm nào không?.

I. Những điểm mạnh của Sync.com
 

1. Tính linh hoạt

danh gia dich vu sync com

Đánh giá Sync.com, miễn phí 5G sao lưu dữ liệu trực tuyến

Sync.com có thể được sử dụng như một dịch vụ sao lưu, cũng như một công cụ chia sẻ tệp tin.

2. Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện ứng dụng cho Windows, Mac và thiết bị di động đều dễ hiểu và dễ sử dụng, cho phép sắp xếp file một cách nhanh chóng và hợp lý.

3. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ

review sync.com

Đánh giá Sync.com, công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến

Điểm mạnh của Sync là cho người dùng toàn quyền kiểm soát đối với khía cạnh bảo mật dữ liệu theo những cách sau:

- Có trụ sở ở Canada, Sync đảm bảo rằng tất cả những dữ liệu của bạn đều đáp ứng luật bảo mật dữ liệu liên bang và mã hóa toàn bộ thông tin mà chỉ bạn mới có quyền truy cập vào key (trừ khi nó được chia sẻ).

- Việc tuân thủ bao gồm nhưng không giới hạn ở HIPAA (Hoa Kỳ), PIPEDA (Canada), PHIPA (Ontario).

- Bạn cũng có thể bảo vệ bất kỳ thư mục hay file nào theo ý muốn bằng mật khẩu để chia sẻ với người khác, và bao gồm tùy chọn thời gian hết hạn như một biện pháp bảo mật bổ sung nhằm giảm rủi ro những người không mong muốn có quyền truy cập vào tài sản trí tuệ và thông tin bí mật.

- Bạn còn có tùy chọn gửi mã bảo mật bổ sung cho mình khi bạn muốn đăng nhập cùng với tên người dùng và mật khẩu thông thường để thêm một lớp bảo vệ. Thông tin sẽ được gửi qua email hoặc bạn có thể thiết lập và sử dụng Google Authenticator trên điện thoại của mình.
 

II. Vậy Sync.com có bất kỳ nhược điểm nào không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-sync-com-56649n.aspx
Bảo mật mạnh mẽ là rất tốt cho các dự án được lưu trữ và có tính riêng tư cao, nhưng nó giới hạn bạn trong việc làm việc với người khác khi sử dụng tất cả các biện pháp bảo mật bổ sung được thêm vào. Ngoài ra, cần lưu ý rằng giao diện thân thiện với người dùng của Sync.com trên di động có thể có vẻ cồng kềnh đối với một số người dùng. Cuối cùng, Sync.com không có phiên bản dành cho Linux. Sau những thông tin trên, bạn có nhận xét và đánh giá Sync.com như thế nào? Nếu cũng quan tâm về dịch vụ lưu trữ đám mây Backblaze, các bạn hãy tham khảo bài viết đánh giá Backblaze tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến
Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop
Thêm OneDrive vào menu Send To trên Windows 8.1
Cách cài đặt ownCloud trên windows, tạo đám mây lưu trữ miễn phí
Từ khoá liên quan:

Đánh giá Sync.com

, review Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây,

Tin Mới

 • Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội

  Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội sau đây đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Nếu máy in của bạn đang gặp vấn đề, sự cố không thể tự khắc phục được thì nên mang tới một trong

 • Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

  Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ quan trọng đối với người dùng máy tính. Nó giúp bạn tránh được các tình huống xấu như mất dữ liệu, lộ thông tin cá nhân và nghiệm trọng hơn là có thể mất tài khoản ngân hàng. Dưới đây là tổng hợp danh sách top phần mềm diệt virus giúp bản bảo về PC, laptop của mình.

 • Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

  Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài viết đánh giá Sync.com sau đây, để giúp bạn cân nhắc xem liệu Sycn.com có phải là một dịch vụ xứng đáng để gửi trọn niềm tin hay không.

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ cho gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết kế với phần trụ, lan can, tay vịn đa dạng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá