Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất

Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

Lưu trữ đám mây ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Doanh nghiệp thường không muốn phải chi tiêu quá nhiều cho việc sử dụng phần cứng đắt đỏ, nên họ chuyển hướng sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí sẵn có. Nhưng cũng có những doanh nghiệp có rất ít kiến thức về lưu trữ đám mây và đặt niềm tin mù quáng vào thiết bị lưu trữ truyền thống. Vậy, lưu trữ đám mây là gì và đâu là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay?

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019

Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất
 

Mục Lục bài viết:
I. Lưu trữ đám mây là gì?.
II. Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất.
    1. Google Drive.

    2. MediaFire.
    3. Sync.com.
    4. Mega.
    5. Dropbox.
    6. pCloud.

I. Lưu trữ đám mây là gì?

Các phương pháp lưu trữ dữ liệu truyền thống cũng có những lợi thế nhất định; tuy nhiên, tất cả dữ liệu sẽ bị mất khi thiết bị lưu trữ bị hỏng. Vì vậy, các dịch vụ lưu trữ ảo sẽ là phương pháp thay thế hữu hiệu cho thiết bị lưu trữ truyền thống, nơi mà người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và sau đó sao lưu vào ổ cứng hoặc USB.

Dưới đây là danh sách những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp.

II. Top 6 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

1. Google Drive

Google Drive có rất nhiều tính năng nổi trội so với những dịch vụ lưu trữ khác. Nó cho phép người dùng lưu trữ tài liệu một cách cá nhân và có bộ nhớ lên tới 15GB.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019

Dịch vụ ngoại tuyến của Google Drive cho phép cho người dùng xem tất cả các tài liệu và hình ảnh đã được lưu trực tuyến khi kết nối mạng không ổn định. Quét tài liệu bây giờ trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chụp ảnh và phần còn lại sẽ được thực hiện bởi Google Drive. Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của Google hiện được coi là công cụ lưu trữ tốt nhất, được tích hợp với nhiều dịch vụ khác.

- Download Google Drive tại đây.

2. MediaFire

Media Fire rất dễ sử dụng và là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất dành cho tài liệu và hình ảnh. Dung lượng miễn phí ban đầu của Media Fire là 10GB nhưng có thể được tăng lên đến 50GB. Dịch vụ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp việc xử lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019 2

Với Media Fire, bạn có thể cùng lúc tải lên nhiều file từ bất cứ trình duyệt nào, điều này làm cho nó hoàn toàn khác với những dịch vụ còn lại. Tổ chức, sắp xếp các file cũng dễ dàng hơn với Media Fire. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ cá nhân hoàn hảo, Media Fire sẽ giúp bạn. Công cụ này giúp gửi tài liệu đi chỉ với một cái nhấn chuột và người nhận cũng có thể chia sẻ tài liệu đến với những người khác.

- Download MediaFire tại đây.

3. Sync.com

Đây cũng là một trong những dịch vụ lữu trữ đám mây tốt nhất hiện có. Sync.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Tính năng nổi trội nhất của Sync.com là lưu trữ các file đã bị xóa, nên người dùng sẽ không phải nuối tiếc vì đã xóa nhầm tài liệu quan trọng.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019 3

Sync.com còn có tính năng nhận không gian miễn phí. Nếu người dùng muốn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và hình ảnh, chỉ cần giới thiệu Sync tới bạn bè và những người đăng kí tài khoản trên Sync sẽ nhận được GB miễn phí tương ứng với người giới thiệu. Tính năng Sync Vault giúp người dùng lưu trữ tài liệu trong một không gian đặc biệt - Vault, khác hoàn toàn với thư mục Sync. Tất cả những gì cần làm là chọn 1 file cần lưu trữ, chọn "Copy to Vault" và bạn đã có một bản sao lưu cho tài liệu đó.

- Download Sync.com tại đây.

4. Mega

Mega có không gian lưu trữ lớn, tương tự như Dropbox. Điểm khác biệt nằm ở dung lượng lưu trữ mà hai dịch vụ này cung cấp. Mega cung cấp không gian lưu trữ miễn phí lên đến 50GB, giúp cho người dùng có thể tải xuống nhiều file zip và tải tài liệu lên thông qua ứng dụng di động.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019 4

Với dung lượng 50GB, Mega trở thành dịch vụ lưu trữ đám mây được sử dụng phổ biến nhất. Những người đang tìm kiếm chức năng sao lưu cũng có thể sử dụng Mega vì nó không chỉ cung cấp không gian lưu trữ lớn mà còn rất nhiều tính năng bảo mật khác.

- Download Mega tại đây.

5. Dropbox

Đây là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây mới nhất và hiệu quả nhất nhờ có tính năng sao lưu. Tất cả các dạng tài liệu như powerpoint, ảnh, video, thậm chí là cả file CAD cũng có thể được lưu trữ an toàn trên Dropbox. Tính năng đồng bộ hóa của Dropbox giúp người dùng tiếp cận tài liệu dễ dàng từ bất cứ thiết bị nào.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019 5

Một trong những tính năng hữu ích nhất của Dropbox là bảo vệ tài liệu trong trường hợp thiết bị bị thất lạc bằng cách xóa tài liệu đó sử dụng thiết bị liên lạc từ xa. Dropbox có bộ nhớ miễn phí khoảng 2GB; nhưng trong trường hợp cần thiết, có nhiều cách khác nhau để tăng dung lượng đến mức mong muốn.

- Download Dropbox tại đây.

6. pCloud

pCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất với dung lượng lên đến 2TB và tính năng tải lên từ xa không giới hạn. pCloud có không gian lưu trữ miễn phí 10GB cho tài khoản cơ bản. Chức năng my.pCloud cho phép người dùng thay đổi kích thước hình ảnh mà không cần sử dụng phần mềm.

dich vu luu tru dam may tot nhat 2019 6

Tài liệu có thể được lưu trữ một cách đáng kinh ngạc với pCloud nhờ tính năng tự động khóa các thư mục tiền điện tử khi người dùng đăng xuất khỏi thiết bị.

- Download pCloud tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-vu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-2019-55523n.aspx
Để lựa chọn được dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất, trước hết, cần phải nắm rõ những lợi ích mà chúng mang lại. Nhiều nhà cung cấp không chỉ mang đến dịch vụ lưu trữ miễn phí mà còn rất nhiều chức năng khác. Những dịch vụ được đề cập trên đều hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
Không tải được các file lên Google Drive? Đây là cách sửa lỗi
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
Cách cài và sử dụng Google Drive, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Từ khoá liên quan:

dich vu luu tru dam may

, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, lưu trữ trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autosync for Google Drive

  Ứng dụng đồng bộ Google Drive trên Android

  Autosync for Google Drive là công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin và thư mục với ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên các thiết bị khác. Autosync for Google Drive có cách thức hoạt động linh hoạt và bạn có thể tùy chỉnh thời gian làm việc của nó theo chu kỳ thời gian nhất định.

Tin Mới

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Cách sử dụng TeraCopy, tăng tốc sao chép file

  TeraCopy là công cụ giúp tăng tốc sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB và ngược lại. Cách sử dụng của TeraCopy cũng rất đơn giản, nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các file có dụng lượng lớn như file cài đặt, ảnh, video, nhanh nhất.

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá