Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến

pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây bảo mật và dễ sử dụng, cung cấp tới 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và các gói trọn đời lên tới 2TB. Mặc dù pCloud không hoàn toàn hoàn hảo, nhưng thuthuat.taimienphi.vn sẽ không ngần ngại đánh giá pCloud và giới thiệu nó cho người dùng bởi những lý do được đề cập trong bài viết này.

Được thành lập tại Switzerland, pCloud là một cái tên tương đối mới trong thị trường lưu trữ trực tuyến khi nó bắt đầu vào năm 2013. Tuy nhiên, khi vừa mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực này, pCloud đã chứng minh rằng dịch vụ lưu trữ đám mây của họ là giải pháp linh hoạt, tối ưu cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng ra sẽ cùng đánh giá pCloud và tìm hiểu kỹ hơn về nó qua bài viết đánh giá sau đây.

danh gia pcloud, dac diem noi bat, diem yeu cua pcloud

Đánh giá pCloud, đặc điểm nổi bật, điểm yếu của pCloud
 

Mục Lục bài viết:
I. Đặc điểm nổi bật của pCloud.
II. Điểm yếu của pCloud là gì?.

I. Đặc điểm nổi bật của pCloud

1. Sự linh hoạt: pCloud cung cấp các dịch vụ sao lưu, nhưng nó cũng tập trung vào việc đồng bộ hóa với những thư mục hiện có trên máy tính của bạn. Điều đó kéo bạn ra khỏi những rắc rối khi phải tải tệp lên mọi lúc chỉ để lưu chúng.

danh gia pcloud

Đánh giá pCloud, dịch vụ sao lưu dữ liệu online

2. Dịch vụ đa nền tảng và thân thiện với người dùng: Không chỉ dễ sử dụng, bạn còn có thể dùng pCloud trên cả thiết bị di động và thậm chí trên Linux. Nó bao gồm khả năng truy cập và mở các tệp ngoại tuyến của bạn (tuy nhiên cần có Internet để đồng bộ hóa) với những plugin tích hợp sẵn. Hơn nữa, dịch vụ còn có một tính năng tải lên từ xa hữu ích, cho phép bạn upload từ các trang web khác như Dropbox hoặc Google Drive.
3. Tính năng chia sẻ file hữu ích: pCloud có một thư mục mang tên Public Folder mà bạn có thể sử dụng để cung cấp liên kết dễ dàng truy cập cho người dùng khác, để họ xem những file mà bạn có trong khi vẫn giữ an toàn cho chúng.
Nếu hiểu về HTML, thì bạn thậm chí có thể xây dựng và lưu trữ các trang web tĩnh hoặc hình ảnh/video được nhúng, hay các tệp khác và sử dụng cả tài khoản lưu trữ đám mây của mình để host trang web. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn làm nổi bật công việc của mình trên một trang web đơn giản, mà không cần phải sở hữu một tài khoản host trang web riêng biệt, bằng cách sử dụng Public Folder của tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp một liên kết tải lên để cấp phép cho người khác chia sẻ tệp của họ với bạn.
4. Lưu các phiên bản tệp lên tới 180 ngày: Bạn đã từng bao giờ làm việc trên một tệp, lưu nó lại và nhận ra rằng đã quá muộn khi bạn đã nhầm lẫn hoặc cần dữ liệu thích hợp từ một phiên bản file trước đó không? pCloud cho phép bạn truy cập vào các phiên bản file của mình trong khoảng thời gian 180 ngày về trước, chỉ trong trường hợp việc lưu file của bạn thực sự là một sai lầm.

danh gia uu diem pcloud

Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây

5. Không giới hạn thiết bị được sử dụng: Bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình từ bất kỳ thiết bị nào.
6. Các máy chủ bảo hiểm để sao lưu dữ liệu quý giá: pCloud sao lưu bộ nhớ online của mình trên ít nhất 3 server khác nhau để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn có thể được truy xuất từ ​​3 nguồn khác nhau, nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn nào đó xảy ra.
7. Gói đăng ký trọn đời: Thanh toán 1 lần duy nhất cho bạn đăng ký trọn đời đối với các dịch vụ của họ và mọi cải tiến trong tương lai cho những dịch vụ đó, vì vậy bạn không cần gia hạn đăng ký mỗi khi hết hạn cũ.
8. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Khách hàng có thể gửi email hoặc sử dụng mẫu đơn liên lạc trực tuyến trên trang web để nhận phản hồi hỗ trợ trong vòng chưa đầy 1 giờ.
 

II. Điểm yếu của pCloud là gì?

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-pcloud-56648n.aspx
Không có bất kỳ nhược điểm lớn nào đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây này. Mối quan tâm duy nhất là trong khía cạnh bảo mật vì trong khi các tệp của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu, nhưng nếu bạn muốn tăng cường bảo mật bằng cách mã hóa các tệp của mình, thì bạn phải trả thêm tiền cho tính năng đó. Trên đây là một số đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ file trực tuyến, hàng đầu. Các bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn để sử dụng thay cho các dịch vụ Google Drive của Google hay Dropbox nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2021
Lưu trữ dữ liệu "lên mây" miễn phí với OneDrive
Cách sử dụng Nofile.io lưu 10GB dữ liệu Online
Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên
Cách cài và sử dụng Google Drive, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Từ khoá liên quan:

danh gia pcloud

, review pcloud, uu diem cua pcloud,

SOFT LIÊN QUAN
 • pCloud

  Ứng dụng lưu trữ trực tuyến trên đám mây

  pCloud là dịch vụ lưu trữ tệp từ nhiều thiết bị vào một không gian lưu trữ đám mây trực quan và đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng thao tác, chỉnh sửa. pCloud còn tự động sao lưu tất cả hình ảnh và video của máy ảnh, đồng bộ hóa ...

Tin Mới

 • Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội

  Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội sau đây đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Nếu máy in của bạn đang gặp vấn đề, sự cố không thể tự khắc phục được thì nên mang tới một trong

 • Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

  Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ quan trọng đối với người dùng máy tính. Nó giúp bạn tránh được các tình huống xấu như mất dữ liệu, lộ thông tin cá nhân và nghiệm trọng hơn là có thể mất tài khoản ngân hàng. Dưới đây là tổng hợp danh sách top phần mềm diệt virus giúp bản bảo về PC, laptop của mình.

 • Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

  Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài viết đánh giá Sync.com sau đây, để giúp bạn cân nhắc xem liệu Sycn.com có phải là một dịch vụ xứng đáng để gửi trọn niềm tin hay không.

 • Cách tắt, vô hiệu hóa webcam máy tính an toàn

  Đôi khi Webcam trên máy tính lại là thủ phạm chính gây ra các cuộc xâm phạm đời tư của người sử dụng máy tính. Nếu không có nhu cầu thực sự bạn nên


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá