Top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017

Với các file, dữ liệu quan trọng mà bạn chỉ lưu trữ trên máy tính, hoặc các thiết bị khác thôi là chưa đủ. Nếu chẳng may xảy ra sự cố nào với các thiết bị, dữ liệu của bạn có thể bị mất sạch. Đó cũng là lý do tại sao người dùng thường được khuyến cáo sao lưu các dữ liệu của họ lên các dịch vụ sao lưu trực tuyến. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017.

Như các bạn đã biết, nếu không may bị mất hoặc xóa dữ liệu quan trọng trên máy tính, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại nó, có thể kể tới một vài phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả như Recuva ....

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017

Là giải pháp bảo vệ an toàn dữ liệu phổ biến nhất hiện nay, việc sao lưu trên máy tính là vô cùng quan trọng. Để lựa chọn cho mình công cụ sao lưu máy tính tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu danh sách Top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017 dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017

1. Acronis True Image

Sao lưu toàn bộ hình ảnh trên ổ cứng máy tính của bạn là giải pháp toàn diện nhất để đảm bảo rẳng không có bất kỳ một file nào bị mất. Acronis True Image sẽ sao chép ổ cứng của bạn và lưu trữ các dữ liệu ổ cứng trên dịch vụ đám mây. Để sử dụng Acronis True Image, mỗi năm người dùng sẽ phải trả 39USD/năm.

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 2

Acronis True Image là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ các dữ liệu của bạn, bao gồm cả 1 bản sao lưu vật lý để lưu trữ trên ổ cứng gắn ngoài, cũng như tải các file dữ liệu quý giá của bạn từ tài khoản Facebook và các thiết bị di động.

Mức giá sẽ dao động, cao hơn một chút nếu bạn muốn sử dụng Acronis True Image trên nhiều máy tính hoặc muốn có nhiều không gian trống để lưu trữ.

Ngoài ra Acronis cũng cung cấp một dịch vụ bảo hiểm có giá 99USD/năm để bảo vệ các dữ liệu của bạn khỏi ransomware - một trong những vấn đề khiến người dùng đau đầu và ngày càng có nhiều cuộc tấn công ransomware đòi tiền chuộc.

Tải về Acronis True Image tại đây : Download Acronis True Image

2. Backblaze

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 3

Không cần mở máy tính, tự hỏi mình xem có bao nhiêu file, dữ liệu mà bạn muốn sao lưu. Hoặc nếu không trả lời được, bạn có thể đoán xem cần bao nhiêu bộ nhớ để lưu trữ các file, dữ liệu đó. Nếu không biết đáp án, Backblaze có thể là giải pháp hoàn hảo trả lời giúp bạn những câu hỏi đó.

Backblaze cung cấp bộ nhớ lưu trữ số lượng file, dữ liệu không giới hạn, bất kể là kích thước các file lớn hay nhỏ và tốc độ mà bạn muốn tải lên hay tải xuống các file. Nếu việc tải các file khó khăn (hoặc đơn giản là vì một lý nào đó mà bạn không thể các file), dữ liệu của bạn có thể được gửi đến trên ổ cứng USB hoặc ổ Flash drive.

Mã hóa các file của bạn và yêu cầu xác thực 2 yếu tố, dịch vụ sẽ làm những gì tốt nhất để bảo vệ “khách hàng” của họ an toàn, bao gồm cả người dùng Mac và Windows. Người dùng sẽ phải trả 5USD/tháng để sử dụng Backblaze, nếu đăng ký sử dụng gói trả trước 1 hoặc 2 năm, mức giá sẽ rẻ hơn.

Tải về Backblaze tại đây : Download Backblaze

3. Carbonite

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 4

Nói về độ phổ biến, một trong top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017 phải kể đến Carbonite. Chương trình cung cấp 3 gói tùy chọn đồng bộ hóa dữ liệu, tất cả đều không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Carbonite cơ bản có giá 59USD/năm cung cấp các bản sao lưu tự động, truy cập từ xa và hỗ trợ miễn phí trong trường hợp người dùng gặp phải sự cố truy xuất các file dữ liệu.

Carbonite Plus có giá 99USD/năm cung cấp tất cả mọi thứ, tùy chọn có sẵn trên phiên bản Carbonite cơ bản, cộng thêm khả năng kết nối với các ổ cứng gắn ngoài, vì vậy người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu “quá khổ” trên máy tính Windows hoặc Mac.

Dịch vụ cao cấp nhất, Carbonite Prime có giá 149USD/năm cung cấp tất cả các tính năng có sẵn của 2 phiên bản trên cộng với khả năng chuyển các file tới vị trí của bạn nếu gặp sự cố trong quá trình tải xuống các file. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ hỗ trợ người dùng Windows, vì vậy mà Carbonite có thể không phù hợp với tất cả người dùng.

Tải về Carbonite tại đây : Download Carbonite

4. Crashplan

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 5

Chỉ cần bỏ ra 59USD/năm cho 1 máy tính hoặc 149USD/năm cho 10 máy tính Linux, Mac và Windows, Crashplan có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn trong dịch vụ đám mây.

Ngoài dung lượng lưu trữ không giới hạn, Crashplan cũng cung cấp một số tính năng độc đáo khác bao gồm khả năng tạm dừng sao lưu khi tình trạng pin máy tính thấp hoặc khi sử dụng mạng Wifi cụ thể nào đó.

Crashplan truyền và lưu trữ dữ liệu của bạn ở dạng mã hóa, bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn an toàn, thậm chí là cả các thông tin, dữ liệu trong ổ cứng gắn ngoài, … . Ngoài ra Crashplan cũng cung cấp tùy chọn để xóa các file mãi mãi.

Tải về Crashplan tại đây : Downoad Crashplan

5. iDrive

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 6

Cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến với giá 69USD/năm, iDrive là tính năng sao lưu dự phòng cho người dùng Mac, PC, iOS và Android.

Với khả năng lưu trữ dữ liệu trên số lượng các thiết bị không giới hạn, iDrive thực hiện sao lưu trong thời gian thực và đồng bộ các file, tức là các file và thậm chí là các phần của file được làm mới trên các thiết bị.

Giải pháp sao lưu thân thiện với các thiết bị di động, cho phép bạn có thể truy cập các file được sao lưu trên máy tính cá nhân từ các thiết bị iOS và Android. iDrive cũng được tích hợp tính năng Smart Docs (tài liệu thông minh) giúp nhận dạng chi tiết các tài liệu sau khi người dùng chụp ảnh các tài liệu này và tải lên trực tuyến.

Tải về iDrive tại đây : Download iDrive

6. Apple iCloud

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 7

Dù không phải là dịch vụ sao lưu đầy đủ dành cho máy tính, iCloud của Apple cung cấp cho người dùng Mac và iPhone nhiều tính năng bảo vệ “đáng đầu tư”.

Được thiết kế để làm kho lưu trữ trực tuyến hình ảnh, nhạc, video và tài liệu người dùng sử dụng trên hệ sinh thái của Apple, dịch vụ lưu trữ trực tuyến cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí, cho phép người dùng có thể khôi phục mọi thứ từ dấu trang (bookmark) tới email nếu có sự cố gì xảy ra trên thiết bị của họ.

Nếu muốn mỗi tháng bạn có thể bỏ ra 20USD để sử dụng 2TB dung lượng lưu trữ, tuy nhiên dịch vụ sẽ không tự động sao chép ổ cứng trên máy tính của bạn. Bạn có thể kích hoạt iCloud Backup trên các thiết bị iOS của mình để lưu trữ các bản sao thiết bị di động của bạn trực tuyến.

Tải về iCloud tại đây : Download iCloud

7. Google Drive

Tương tự như dịch vụ lưu trữ iCloud của Apple, Google Drive cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí, nếu muốn sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ hơn người dùng có thể lựa chọn sử dụng gói 100GB với giá 1.99 USD/tháng, gói 1TB có giá 9.99USD/tháng hoặc gói 10TB có giá 99USD/tháng.

top 7 dich vu sao luu truc tuyen tot nhat 2017 8

Với sự thông minh của phần mềm Google bạn có thể dễ dàng sử dụng và chia sẻ các file trực tuyến, thậm chí nếu muốn bạn cũng có thể sao chép toàn bộ ổ cứng và tải lên Google Drive của mình nhưng sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng Google Drive.

Tải về Google Drive tại đây : Download Google Drive

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-7-dich-vu-sao-luu-truc-tuyen-tot-nhat-2017-27467n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top 7 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017. Bạn đang sử dụng dịch vụ sao lưu nào trong số các dịch vụ sao lưu trực tuyến ở trên? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn biết nhé!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến
Top 4 dịch vụ lưu trữ ảnh online nổi tiếng
Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao
Top 5 công cụ tạo video trực tuyến tốt nhất
Top VPN bảo mật và tin cậy nhất
Từ khoá liên quan:

dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017

, top dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017, danh sách dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • AVG LiveKive

    Dịch vụ sao lưu trực tuyến

    AVG LiveKive là dịch vụ sao lưu trực tuyến cung cấp cho người dùng 5GB không gian lưu trữ dữ liệu miễn phí. Chương trình cho phép người dùng sao lưu bất kỳ loại dữ liệu nào trên máy tính lên internet, nó cho phép đồng bộ ...

Tin Mới