Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

Đối với nhiều người, Google Photos dường như là lựa chọn mặc định để lưu trữ ảnh trực tuyến. Điều này rất dễ hiểu bởi Google Photos miễn phí, phần lớn người dùng đều có tài khoản Google và cho đến ngày 1/6/2021, dung lượng lưu trữ là không giới hạn. Nhưng hiện tại, người dùng chỉ có 15 GB không gian lưu trữ miễn phí, dùng chung bởi Google Photos, Gmail và Google Drive.

Luu tru anh thay the Google Photos

Các phần mềm lưu trữ ảnh online thay thế Google Photos

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có thêm bộ nhớ trên Google Photos, nhưng đừng vội. Trước tiên, bạn nên xem xét một số lựa chọn đáng dùng khác, có thể có giá cả hợp lý và nhiều tính năng hữu dụng hơn. Dưới đây là top phần mềm thay thế Google Photos lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn.


Nội dung bài viết:
I. Dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế Google Photos.
   5. 500px.
   4. Dropbox.
   3. Apple Photos.
   2. Microsoft OneDrive.
   1. pCloud.
II. Nên chọn phần mềm lưu trữ ảnh thay thế Google Photos.

Top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos tốt nhất


5. 500px

Đối với các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế chuyên nghiệp muốn giới thiệu tác phẩm của mình hoặc những ai muốn kiếm tiền online từ việc chia sẻ ảnh, 500px là một lựa chọn hoàn hảo. Điểm mạnh của dịch vụ lưu trữ ảnh online này là giao diện phân chia theo danh mục và tùy chọn cấp cho người khác quyền sử dụng ảnh của bạn cho các mục đích sử dụng khác nhau với một khoản phí nhỏ. Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm về nhiếp ảnh (miễn phí và trả phí), cũng như tham gia các nhóm, thực hiện thử thách và nhiệm vụ để giành được những giải thưởng thú vị. Tuy nhiên, mọi người đều có thể truy cập công khai tất cả các bức ảnh mà bạn tải lên 500px, do đó, giải pháp này không phù hợp để lưu trữ ảnh riêng tư. Bạn nên lựa chọn 500px như một dịch vụ sử dụng kèm theo thay vì thay thế Google Photos hoàn toàn.

phan mem thay the google photos luu anh truc tuyen mien ph

Giá:
- Tài khoản miễn phí: 10 GB dung lượng miễn phí với tối đa 2.000 bức ảnh.
- Gói Awesome: 60 USD/năm với quyền truy cập add-on chỉnh sửa ảnh Luminar 4, profile chuyên dụng, không quảng cáo, thống kê ảnh đã tải lên và lưu trữ ảnh không giới hạn.
- Gói Pro: 120 USD/năm bao gồm tất cả các tính năng của gói Awesome, cùng với khả năng tùy chỉnh profile, sắp xếp thư mục ưu tiên, hiển thị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và khả năng thêm tác phẩm vào Resource Hub để kiếm thêm thu nhập.

Ưu điểm của 500px:
- Kiếm tiền online bằng cách upload ảnh.
- Lưu trữ tối đa 2.000 bức ảnh với tài khoản miễn phí.
- Lưu trữ ảnh không giới hạn với tài khoản trả phí.
- Truy cập nguồn tài nguyên ảnh phong phú.
- Cơ hội phát triển sự nghiệp nhiếp ảnh với nhiều trung tâm, cộng đồng khác nhau.

Nhược điểm của 500px: Không phù hợp để lưu trữ ảnh riêng tư.
Trang web: https://500px.com/


4. Dropbox

Dropbox quá nổi tiếng khi nói đến dịch vụ lưu trữ đám mây. Sở hữu giao diện đơn giản nhưng trực quan, kết hợp với các công cụ bên thứ 3 hàng đầu như Slack, Zoom, HelloSign, tất cả làm cho Dropbox trở thành công cụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng xem xét. Bạn có thể truy cập ảnh của mình từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, Dropbox cũng được đánh giá cao về tính bảo mật, với khả năng mã hóa hoàn toàn các bức ảnh cả khi đang chuyển và ở trạng thái nghỉ. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng ảnh cá nhân cũng như các file khác sẽ không bị xâm phạm khi sử dụng Dropbox.

kho luu tru online

Giá:
- Tài khoản miễn phí: Cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
- Gói Dropbox Plus: 9,99 USD/tháng nếu trả theo năm; 11,99 USD/tháng nếu trả theo tháng, cung cấp 2 TB không gian lưu trữ trực tuyến (3 TB dung lượng lưu trữ với thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày), khả năng tự động đồng bộ hóa, truy cập file online và phục hồi file trong 30 ngày.
- Gói Dropbox Professional: 19,99 USD/tháng và 199 USD/năm, cung cấp 3 TB không gian lưu trữ với các tính năng nâng cấp như khôi phục file trong vòng 180 ngày, đóng watermark, chuyển tệp lên đến 100 GB với Dropbox Transfer, đồng bộ hóa Smart Sync...

Ưu điểm của Dropbox:
- Lưu trữ tất cả mọi loại file, bao gồm RAW.
- Tự động đồng bộ hóa ảnh từ thiết bị của bạn lên đám mây.
- Tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như trình chỉnh sửa ảnh Pixlr.
- Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, mọi trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome...

Nhược điểm của Dropbox: Không gian lưu trữ miễn phí hạn chế.
Trang web: https://www.dropbox.com/


3. Apple Photos

Phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn, đặc biệt những người sử dụng các sản phẩm của Apple là Apple Photos. Apple Photos được đánh giá là có giá cả phải chăng, giàu tính năng và bảo mật tuyệt vời. Nó đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị Apple, điều đó có nghĩa là bạn không cần cài đặt cũng không cần thiết lập. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của Apple Photos là tích hợp sâu với hệ sinh thái iCloud. Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud, tất cả ảnh của bạn sẽ đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị Apple mà bạn sử dụng.

luu tru anh khong gioi han

Giá:
- Cung cấp miễn phí trên tất cả các thiết bị Apple, với 5 GB dung lượng lưu trữ free.
- Nâng cấp lên 100 GB không gian lưu trữ với giá 1,99 USD/tháng.
- Nâng cấp lên 200 GB không gian lưu trữ với 2,99 USD/tháng.
- Nâng cấp lên 2 TB không gian lưu trữ với 9,99 USD/tháng.

Ưu điểm của Apple Photos:
- Đồng bộ liền mạch trên tất cả các thiết bị của Apple.
- Các gói nâng cấp giá cả phải chăng.
- Khả năng bảo mật tuyệt vời.

Nhược điểm của Apple Photos: Không hỗ trợ hệ điều hành Windows, Android.
Web: https://www.apple.com/ios/photos/


2. Microsoft OneDrive

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ ảnh online thay thế Google Photos đáng tin cậy, bảo mật và dễ sử dụng, thì đừng bỏ qua Microsoft OneDrive. Mặc dù không được đặc biệt thiết kế để lưu trữ ảnh và video, nhưng sản phẩm này của Microsoft giàu tính năng, an toàn và hỗ trợ đa nền tảng nên Taimienphi.vn quyết định dành một vị trí cho OneDrive trong danh sách này. Hầu hết các phiên bản của OneDrive đều có một phần dành riêng cho ảnh, nơi người dùng có thể cuộn qua ảnh của họ theo thứ tự thời gian. Người dùng cũng có thể tạo và sắp xếp số lượng album không giới hạn. Những ai quan tâm đến vấn đề bảo mật sẽ đánh giá cao Vault, một thư mục con cung cấp mã hóa đầu cuối cho các tệp quan trọng nhất của bạn. Hình ảnh trong thư mục này hoàn toàn không thể truy cập bởi bất kỳ ai khác ngoài bạn.

luu tru anh thay the google photos

Giá:
- Tài khoản miễn phí: 5 GB không gian lưu trữ free.
- Nâng cấp lên 100 GB dung lượng lưu trữ với giá 24 USD/năm.
- Nâng cấp lên 1 TB dung lượng lưu trữ với giá 60 USD/năm, bao gồm quyền truy cập vào các ứng dụng như Microsoft Word, PowerPoint và Excel.

Ưu điểm của Microsoft OneDrive:
- Mã hóa end-to-end với thư mục Vault.
- Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android.
- Lưu trữ ảnh trong phần ảnh chuyên dụng.

Nhược điểm của Microsoft OneDrive: Không gian lưu trữ miễn phí hạn chế
Link web: https://onedrive.live.com


1. pCloud

pCloud là phần mềm lưu trữ ảnh trực tuyến  thay thế Google Photos bảo mật nhất trong danh sách này, pCloud cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả các file. Đối với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia, những người cần làm việc với các tệp lớn, điểm cộng lớn nhất của pCloud có lẽ là nó không áp đặt bất kỳ giới hạn kích thước tệp nào. Do đó, bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh hoặc video có độ nét cao tùy thích, miễn là phù hợp với dung lượng lưu trữ mà bạn có. Ngoài ra, nếu quan tâm đến chất lượng hình ảnh, bạn có thể lưu ảnh của mình ở định dạng RAW để tránh giảm chất lượng. pCloud hoàn toàn tương thích với ảnh RAW và bạn có thể xem trước ảnh trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị di động.

thay the google photos

Giá:
- Tài khoản miễn phí: 10 GB không gian lưu trữ free.
- Gói Premium 500 GB: 4,99 USD/tháng; 47,88 USD/năm và 175 USD trọn đời.
- Gói Premium Plus 2 TB: 9,99 USD/tháng; 95,88 USD/năm và 350 USD trọn đời.

Ưu điểm của pCloud:
- Khả năng bảo mật tuyệt vời.
- Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, Linix, macOS, iOS, Android.
- Không giới hạn kích thước ảnh tải lên.
- Hỗ trợ ảnh RAW.

Nhược điểm của pCloud: Mã hóa tốn thêm chi phí.
Truy cập: https://www.pcloud.com/


Nên chọn phần mềm lưu trữ ảnh thay thế Google Photos nào?

Mỗi phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu ở trên đều cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời và mang đến nhiều gói đăng ký với dung lượng khác nhau. Để chọn ra một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến để thay thế Google Photos tốt nhất, bạn cần xem xét về tính năng, mục đích sử dụng và giá cả. Đối với người dùng thông thường, không cần lưu trữ quá nhiều ảnh, Dropbox và OneDrive có thể sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. 500px lại lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người muốn kiếm tiền từ việc chia sẻ ảnh. Tất nhiên, Apple Photos sẽ là phần mềm thay thế Google Photos hoàn hảo nhất cho người dùng Apple, trong khi đó nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật thì đừng bỏ qua pCloud, dịch vụ được đánh giá cao với gói bảo mật bổ sung pCloud Crypto.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-google-photos-luu-anh-truc-tuyen-mien-phi-len-den-32gb-63294n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm lưu trữ ảnh online tuyệt vời nhất để thay thế Google Photos. Hy vọng tất cả thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được một lựa chọn lý tưởng cho mình.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos
Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ
Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store
Thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Từ khoá liên quan:

phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến

, dịch vụ lưu trữ ảnh thay Google Photos, web lưu trữ ảnh thay thế Google Photos,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos hay còn được gọi là Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ ảnh và video giúp người dùng giải phóng bộ nhớ điện thoại. Không những thế Google Photos còn hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

Tin Mới