Top 4 nền tảng chia sẻ video tốt nhất hiện nay

Nhắc đến nền tảng chia sẻ video tốt nhất hiện nay, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng nghĩ ngay đến Youtube. Tuy nhiên bên cạnh kho chia sẻ video khổng lồ của Google, còn có rất nhiều nền tảng khác cho phép người dùng tải lên và lưu trữ video của mình miễn phí.

Mặc dù trên mạng Internet có rất nhiều website, nền tảng chia sẻ video miễn phí. Duy chỉ có điều là lựa chọn nền tảng, dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào để sử dụng?

top 4 nen tang chia se video tot nhat hien nay

Những nền tảng chia sẻ video tốt nhất hiện nay

Top 4 nền tảng chia sẻ video tốt nhất hiện nay

1. YouTube
Chắc chắn rồi, YouTube là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nền tảng, website chia sẻ video. Với kho chia sẻ video của gã khổng lồ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xem, tải video Youtube hoặc tải lên video của mình (hỗ trợ video có dung lượng lên đến 128 GB) và chia sẻ với mọi người, ... Ngoài hỗ trợ tải lên và lưu trữ video, YouTube cũng được tích hợp tính năng cho phép người dùng phát trực tiếp, thậm chí các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ video của mình, ... ..

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

nen tang chia se video tot nhat hien nay

2. Twitch
Ngoài YouTube, Twitch cũng là nền tảng chia sẻ video và live stream được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên nền tảng giới hạn, chỉ cho phép người dùng tối đa 5 lần tải lên video / thời điểm và tối đa 100 lần tải / 24 giờ.

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iOS

nen tang luu tru video tot nhat

3. Facebook

Facebook dường như đang là một mạng xã hội cung cấp gần như tất cả các dịch vụ mà một người dùng Internet cần, và dĩ nhiên, họ sẽ không bỏ qua mảng chia sẻ video này. Những người dùng Facebook có thể đăng tải những đoạn video đơn giản và livestream miễn phí lên mạng xã hội này một cách cực kì đơn giản như post 1 dòng trạng trên dòng thời gian của họ vây. Chất lượng video được đăng tải cũng có thể đạt tới chất lượng HD khi upload bằng nền tảng web hay thông qua Facebook app trên các thiết bị iOS và Android.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

mang xa hoi chia se video tot nhat

4. Instagram

Instagram vốn được biết đến là kho chia sẻ hình ảnh và video. Kể từ năm 2018, Instagram bổ sung thêm tính năng IGTV, cho phép người dùng tải lên video với thời lượng dài hơn, lên đến trong khoảng từ 5 giây đến 10 phút.

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

web chia se video tot nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-nen-tang-chia-se-video-tot-nhat-hien-nay-60801n.aspx
Trên đây là 4 trong rất nhiều nền tảng chia sẻ video phổ biến và tốt nhất trên mạng hiện nay, hãy chia sẻ với Taimienphi.vn những trải nghiệm thú vị mà bạn đã có với những nền tảng này dưới phần bình luận bên dưới bài viết nhé, bên cạnh đó đây cũng chính là những mạng xã hội video HOT nhất mà nhiều người sử dụng để giải trí, kiếm tiền ... còn nhiều mạng xã hội video khác mà các bạn cũng có thể nghiên cứu nữa nhé.

Xem thêm: Top mạng xã hội video hot nhất hiện nay

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ video trên Youtube, thủ thuật share video Youtube ít ai biết
YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc
YouTube bị chặn, sửa lỗi không vào được YouTube.com
Cách tải nhiều Video cùng lúc trên YouTube
Các trang web download Youtube nhanh cả video và MP3
Từ khoá liên quan:

nền tảng chia sẻ video tốt nhất

, web chia sẻ video, web lưu trữ video trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới