Các trang web download Youtube nhanh cả video và MP3

Nhờ các trang web download, tải video Youtube , người dùng có thể lưu trữ lại các nội dung trên Youtube dưới dạng video, MP3 về máy tính để xem lại khi không có kết nối Internet, hay bất cứ khi nào mình muốn, dưới đây sẽ là danh sách Top 5 website download Youtube online tốt nhất hiện nay.

Nhiều người dùng cảm thấy ngần ngại khi tải các nội dung trên Youtube do cần phải thao tác cài đặt tiện ích, phần mềm download video Youtube phức tạp. Tuy nhiên, với cách sử dụng các web download Youtube online, bạn vẫn có thể tải trực tiếp video hay MP3 mình muốn mà không cần thực hiện bước cài đặt nào.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3

Top website tải video Youtube trực tuyến nhanh nhất
 Bài hay
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

 

Top web download Youtube video và MP3 nhanh nhất

1. X2Convert
Web download Youtube X2Convert hỗ trợ người dùng tải nhanh các các nội dung trên Youtube với tốc độ cao, không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải âm thanh hay video từ Youtube về máy dưới với chất lượng HD, Full HD hay thậm chí là 4K.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3 2

Người dùng chỉ cần dán đường URL của video vào thanh công cụ trên X2Convert, nhấn Lấy link video, sau đó chọn định dạng để tải về. Hoặc có một khác nhanh hơn là bạn viết thêm chữ "x2" ở ngay đằng sau chữ Youtube tại liên kết URL.

- Truy cập trang web X2Convert TẠI ĐÂY

2. Y2Mate
Tương tự như X2Convert, website Y2Mate có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sao chép đường liên kết của video Youtube rồi dán vào thanh công cụ trên Trang chủ là được. Y2Mate hiện hỗ trợ người dùng tải video với các định dạng phổ biến gồm MP3, M4A, MP4, 3GP,... kèm theo chất lượng khác nhau.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3 3

Để tải video nhanh là bạn cũng có thể thêm chữ pp ở sau chữ chữ Youtube của liên kết URL để hệ thống chuyển hướng sang cửa sổ download video, MP3 trên Y2Mate.

- Truy cập trang web Y2Mate TẠI ĐÂY

3. SaveFrom
Không quá lời khi nói SaveFrom là một trong những website tải video Youtube tốt nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng tải Youtube, SaveFrom giúp người dùng tải các nội dung trên Facebook, Instagram, Tiktok, Vimeo,... dễ dàng.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3 4

Hệ thống SaveFrom có đường truyền kết nối mạnh mẽ và ổn định, do đó người dùng có thể yên tâm tải các video có nội dung dài, chất lượng cao trong nhiều giờ mà không lo bị mất kết nối, gặp lỗi giữa chừng.

- Truy cập trang web SaveFrom TẠI ĐÂY

4. SaveTheVideo
Trang web SaveTheVideo cung cấp dịch vụ tải video trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau như Instagram, Facebook, Twitter,... và tất nhiên là Youtube với chất lượng cao từ 1080p đến 4K.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3 5

Khi tải video Youtube trực tuyến, người dùng đồng thời có thể chuyển đổi định dạng file video sang âm thanh MP3, M4A, FLAC, WMA,.. hay cắt đoạn nội dung mà mình muốn tiện lợi ngay trên giao diện website.

- Truy cập trang web SaveTheVideo TẠI ĐÂY

5. 10Convert
Nằm cuối cùng trong danh sách web download Youtube tốt nhất hiện nay là 10Convert. Website này cũng hỗ trợ người dùng tải các nội dung trên Youtube dưới định dạng Mp3 và video với tốc độ cực nhanh.

cac trang web download youtube nhanh ca video va mp3 6

Sau khi dán đường link video Youtube cần tải vào thanh công cụ, 10Convert sẽ tự đọng liệt kê danh sách kết quả có thể download với định dạng, chất lượng khác nhau. Người dùng chỉ cần lựa chọn và bấm Download là xong.

- Truy cập trang web 10Convert TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-trang-web-download-youtube-nhanh-ca-video-va-mp3-59598n.aspx
Có thể thấy, hiện nay có rất nhiều web download Youtube online hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các trang web này đều có thiết kế đơn giản, hỗ trợ tải nhiều định dạng, chất lượng khác nhau mà không yêu cầu cài đặt, hay đăng ký tài khoản. Người dùng quan tâm có thể bookmark lại các địa chỉ tải Video Youtube về máy tính, điện thoại Android và iOS mà Taimienphi giới thiệu để sử dụng khi cần thiết.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert
Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính
Top công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
Từ khoá liên quan:

web download Youtube

, website download Youtube online, website tải video Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới