Cách tải playlist video trên Youtube về máy tính, laptop

Youtube đã trở nên quá phổ biến như hiện nay, mặc dù là một trang web chia sẻ video nhưng số người lên Youtube để nghe nhạc còn nhiều hơn cả các trang thuần nhạc như Zing Mp3. Chính vì lý do đó mà rất nhiều người tải playlist video youtube về máy mình để thưởng thức các bài hát không các gì các list MP3 thông thường. Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải playlist video trên youtube, giúp các bạn download playlist video trên Youtube dễ dàng nhất nhé.

Có rất nhiều cách giúp bạn tải playlist video Youtube về máy tính một cách dễ dàng thay vì phải tải từng file một rất mất thời gian. Chúng ta có thể sử dụng các phần mềm hoặc các dịch vụ trang web tùy thích.

tai playlist video youtube

Cũng chính vì Youtube được rất nhiều người sử dụng mà các phần mềm hỗ trợ tải video từ Youtube cũng rất hoàn thiện, không hề giống một phần mềm tạo ra cho có và cũng hoàn toàn riêng việt. Việc tải playlist video trên youtube sẽ giúp bạn tích kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt vơi những bạn thích xem các bộ phim trên youtube. 3 cách sau đây sẽ giúp bạn tải playlist video youtube về máy tính một cách đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn các cách tải playlist video youtube về máy tính

Tải playlist video youtube bằng dịch vụ Youtube Muti Downloader online

Đây là một trong những trang web hô trợ tải video youtube cũng như tải playlist video youtube về máy tính hoàn toàn miễn phí mà lại rất nhanh chóng, tất nhiên để sử dụng được dịch vụ này cũng như download playlist video trên youtube nhanh chóng bạn nên kết hợp với IDM, tải IDM tại đây và cài đặt nhé.

Bước 1: Để tải playlist video youtube trước tiên bạn cần copy bất kỳ một playlist nào đó trên youtube và sau đó bấm VÀO ĐÂY.

tai playlist video youtube

Bước 2: Ngay sau khi bạn Paste link, hệ thống sẽ xuất hiện một đoạn mã code và thực hiện loading các video, bạn có thể đợi đến khi load xong để tải.

tai playlist video youtube

Bước 3: Trong quá trình đợi file load xong, chọn định dạng muốn tải về máy, có gần 20 định dạng cho bạn lựa chọn với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau.

tai playlist video youtube

Bước 4: Sau đó Copy toàn bộ đoạn code trong danh sách lại sau khi đã chọn xong các tùy chọn.

tai playlist video youtube

Bước 5: Bật StartMenu và gõ “notepad” rồi click vào ứng dụng Notepad được kích hoạt sẵn trong máy tính.

tai playlist video youtube

Bước 6: Sau khi mở Notepad ra, copy đoạn Code ở Bước 4 vào trong Notepad, Save lại rồi đóng file.

tai playlist video youtube

Bước 7: Mở IDM lên chọn Task > vào Import và click chọn From text file.

tai playlist video youtube

Bước 8: Click chọn đến file text mà Bước 6 vừa tạo rồi Open nhé.

tai playlist video youtube

Bước 9: Lựa chọn đường dẫn lưu file tải, sau đó check All và bắt đầu tiền hành tải playlist video Youtube về máy tính.

tai playlist video youtube

Bước 10: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn muốn cho vào danh sách tải nào, nếu bạn không có quá nhiều danh sách cần tải thì hãy để mặc định và ấn OK.

tai playlist video youtube

Bước 11: Vào danh sách tải chính Main Download, và chọn Start Main download để bắt đầu nhé.

tai playlist video youtube

Bước 12: Cuối cùng ban chỉ việc đợi các đoạn video từ playlist của youtube tải về máy bạn.

tai playlist video youtube

Tải Playlist video youtube bằng phần mềm hỗ trợ 4K Video Downloader

Nếu không thích các dịch vụ, tiện ích có sẵn thì bạn cũng có thể sử dụng 4K Video Downloader với khả năng tải toàn bộ playlist video youtube về máy tính bạn chỉ với vài click cực kỳ độc đáo.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải 4K Video Downloader theo hướng dẫn sau và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

tai playlist video youtube

Bước 2: Sau đó click chọn Link File để tải file 4K Video Downloader chính thức từ Taimienphi.vn.

tai playlist video youtube

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm, cũng giống như cách đầu tiên bạn phải copy toàn bộ Playlist youtube cần tải về máy tính.

tai playlist video youtube

Bước 4: Mở phần mềm lên chọn Pastelink, hệ thống sẽ tự động nhận diện đường link copy và bấm tiếp vào Download Playlist để tiền hành tải Playlisst video youtube về nhé.

tai playlist video youtube

Bước 5: Bước tiếp theo bạn chọn chất lượng tải file về, lựa chọn thư mục chứa và bấm vào Download để tiến hành tải toàn bộ file về máy tính.

tai playlist video youtube

Tải Playlist video youtube bằng các dịch vụ web trực tuyến, online.

Downvids là một trong những dịch vụ hỗ trợ tải video youtube, không chỉ hỗ trợ tải Playlist video youtube mà còn có rất nhiều ưu điểm mà các phần mềm, dịch vụ khác không thể bằng được như hỗ trợ tải cả channels, kênh Youyube. Để sử dụng được Downvids các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 1: Vẫn như các cách trên, bạn cần copy một đoạn đường link của Playlist youtube mà bạn muốn tải về sau đó chọn chất lượng rồi ấn Download.

tai playlist video youtube

Bước 2: Đợi một lát có thể tải được ngay, hệ thống của Downvids lại giúp bạn xem được cả mô tả của video, giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn từ video trước khi muốn tải video youtube về máy.

tai playlist video youtube

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-toan-bo-playlist-video-tren-youtube-21798n.aspx
Trên đây là 3 cách đơn giản mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu dến bạn đọc, với 3 cách trên việc download playlist video trên youtube về máy tính sẽ không còn là việc khó khăn. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tải playlist video trên youtube về máy mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu trong các bài sau. Tất nhiên các dịch vụ tải video từ youtube sẽ phải hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng rồi.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager
Tải video trên Opera bằng IDM
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Từ khoá liên quan:

tai playlist video youtube

, download playlist video youtube, tai playlist video tren youtube,
SOFT LIÊN QUAN
  • 4K YouTube to MP3 Portable

    Hỗ trợ download video Youtube

    4K YouTube to MP3 Portable là phần mềm được thiết kế nhằm giúp người dùng download video từ Youtube và các website chia sẻ video khác, sau đó trích xuất âm thanh và lưu nó sang định dạng MP3, M4A hoặc OGG một cách dễ dàng. 4K YouTube to MP3 Portable có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng ngay cả với người dùng có ít kinh nghiệm về máy tính

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá