Cách sử dụng Nofile.io lưu 10GB dữ liệu Online

Nofile.io là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến có nhiều điểm không giống ai nhất khi người sử dụng Nofile.io được phép lưu 10 GB dữ liệu Online mà không cần bất cứu tài khoản hay sự rằng buộc nào đến từ Nofile.io

Không cần phải đăng ký tài khoản nên cũng chả có đăng nhập mà vào, sự tự do của Nofile.io chính là một trong những điểm kỳ lạ nhất mà một dịch vụ lưu trữ file trực tuyến đem lại. Tuy vậy nhưng Nofile.io không hề thua kém gì bất cứ một dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào như Google Drive hay OneDrive, Dropbox. Một điểm cực kỳ mạnh khi sử dụng Nofile.io mà các dịch vụ lưu trữ Dropbox, Ondrive không có được chính là ở khả năng upload file 10 GB hoàn toàn miễn phí, không giới hạn dung lượng chứa.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online

Tuy vậy bạn đọc cũng cần hiểu rõ rằng các file lưu trên Nofile.io sẽ có cơ chế tự hủy sau một thời gian nhất định sử dụng vì thế việc lưu trữ file 10 GB không phải là mãi mãi, tuy vậy đây cũng được cho là một điểm mới vượt trội hơn bất cứ dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào hiện nay. Vì thực tế rằng các hãng làm dịch vụ hiện nay chỉ cho phép bạn lưu trữ tối đa là 1 đến 2GB dung lượng, và phải là tài khoản VIP. Nhưng với Nofile.io thì khôn, nó áp dụng với mọi loại file và bất cứ ai sử dụng Nofile.io.

Hướng dẫn sử dụng Nofile.io lưu 10 GB dữ liệu

Bước 1: Để có thể sử dụng Nofile.io, đầu tiên bạn cần phải truy cập dịch vụ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi giao diện loading xong, bạn có 2 lựa chọn để upload file vào Nofile.io, một là sử dụng kéo thả file vào Nofile.io và lựa chọn còn lại là nhấn vào Click Here or Drag & Drop To Start Uploading để tiến hành chọn file upload.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 2

Bước 3: Lựa chọn một file bất kỳ trong máy bạn và nhấn vào Open để mở file đó. Ở đây Taimienphi.vn thử một file có kích cỡ nhỏ để xem tốc độ upload khi sử dụng Nofile.io như thế nào.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 3

Bước 4: Bạn sẽ thấy giao diện hiện ngay phía dưới Nofile.io, khá đơn giản và cũng đầy đủ tính năng. Điều tuyệt vời nhất chính là việc bạn không phải đăng ký để sử dụng Nofile.io.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 4

Bước 5: Sau khi upload thành công, bạn có thể copy trực tiếp đường link hoặc vào Options để chỉnh thêm thông số cho file vừa tải.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 5

Bước 6: Nofile.io hỗ trợ đặt Password, với set a password for this file kèm theo tính năng Disable previews for this file (ngăn chặn việc xem trước).

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 6

Ngoài ra hệ thống còn giới hạn ngày tồn tại của file tối đa là 30 ngày trước khi nó tự hủy. Đây là một trong những điểm yếu của Nofile.io nếu như bạn muốn lưu trữ lâu.

Bước 7: Bây giờ hãy kiểm thử bằng một file iSO có dung lượng gần 4 GB xem thế nào nhé.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 7

Bước 8: Bạn sẽ phải bất ngờ khi tốc độ upload của Nofile.io là khá nhanh và ngay cả với một file 4 GB đều được chấp nhận, mức tối đa mà Nofile.io thông báo là vào khoảng 10 GB.

cach su dung nofile io luu 10gb du lieu online 8

Những tính năng có trong Nofile.io.

- Cho phép đặt mật khẩu, mã hóa file
- Cho phép tải tối đa file 10 GB không giới hạn
- Thời hạn lưu trữ tối đa là 30 ngày.
- Không cần phải đăng ký, đăng nhập khi sử dụng Nofile.io.
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ chia sẻ.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về sử dụng Nofile.io, một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới lạ hiện nay. Với những ai muốn chia sẻ các file có dung lượng lớn thì sử dụng Nofile.io quả thực là điều tuyệt vời. Còn rất nhiều các tính năng có trong Nofile.io mà bài viết này chưa giới thiệu được hết. Taimienphi.vn hứa hẹn trong bài viết lần tới sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-nofile-io-luu-10gb-du-lieu-online-24358n.aspx
Còn với những ai muốn sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên điện thoại có thể dùng Google Drive trên điện thoại, Google Drive hỗ trợ cả trên iPhone lẫn Andorid nên việc dùng Google Drive trên điện thoại là sự lựa chọn tối ưu giành cho bạn, đặc biệt là trên Android vì bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail được luôn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive
Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive
Cách cài và sử dụng Google Drive, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Hướng dẫn scan tài liệu bằng Google Drive, quét tài liệu trên Google Drive
Từ khoá liên quan:

su dung Nofile.io

, luu 10gb du lieu voi Nofile.io, luu file 10gb mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại

  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá