Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive

Google Drive là công cụ giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn có thể sử dụng chúng bất kỳ đâu chỉ cần máy tính có kết nối mạng internet. Nhưng đôi khi bạn cũng nhỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên đó, vậy làm thế nào có thể lấy lại những file, dữ liệu đã xóa nhầm đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại dữ liệu đã xóa trên Google Drive nhé.

Google Drive là 1 trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ có số lượng người dùng lớn hiện nay, Google Drive hỗ trợ trên trình duyệt web cũng như các ứng dụng trên điện thoại iPhone, Android .. Nếu như cách dùng Google Drive trên máy tính khá đơn giản với người dùng, thì việc sử dụng Google Drive trên điện thoại vẫn còn nhiều bạn bỡ ngỡ, cách dùng google drive trên điện thoại sẽ giúp hình dung một cách dễ dàng hơn.


khoi phuc du lieu da xoa tren Google Drive

Trở lại với bài viết, trong quá trình sử dụng Google Drive, bạn lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên Google Drive vậy phải làm sao? Bạn không nên quá lo lắng vì trên Google Drive mọi dữ liệu xóa đi đều được chuyển đến một thư mục giống như thùng rác trên windows, để có thế lấy lại khi cần thiết. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại dữ liệu đã xóa trên Google Drive nhé.

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive

Các bạn có thể Download Google Drive

Bước 1: Truy cập Google Drive bằng tài khoản của mình
phuc hoi du lieu da xoa tren Google Drive
Bước 2: Tại giao diện chính bạn click chọn Trash
phuc hoi du lieu da xoa tren Google Drive
Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị những file, dữ liệu mà bạn đã xóa từ My Drive, bạn tích chọn chúng có thể sử dụng phím ctrl hoặc shift để chọn
khoi phuc du lieu tren Google Drive
Bước 4: Tiếp đến bạn click chọn Restore
lay lai du lieu tren Google Drive
Như vậy toàn bộ những file, dữ liệu bạn đã chọn ở trên sẽ được khôi phục lại mục My Drive, bạn có thể vào My Drive để kiểm tra.
phuc hoi du lieu tren Google Drive

Trên đây chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách lấy lại, khôi phục những dữ liệu, file bị xóa trên Google Drive một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng dễ dàng download file trên Google Drive sau khi xác định được những dữ liệu cần thiết cho mình/ Hi vọng chúng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên OneDrive để lấy lại những dữ liệu quan trọng không máy bị xóa trên OneDrive

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-du-lieu-da-xoa-tren-google-drive-3947n.aspx
Google Drive hay Dropbox là những phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến, nếu như bị mất, hoặc xóa dữ liệu, các bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên Dropbox để lấy lại các dữ liệu quan trọng của mình nhé

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem
Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
3 Cách giải phóng dung lượng Google Drive, tăng bộ nhớ
Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Cách chia sẻ file trên Google Drive trực tuyến
Từ khoá liên quan:

lấy lại dữ liệu đã xóa trên Google Drive

, khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive, phục hồi dữ liệu đã xóa trên Google Drive,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autosync for Google Drive

  Ứng dụng đồng bộ Google Drive trên Android

  Autosync for Google Drive là công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin và thư mục với ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên các thiết bị khác. Autosync for Google Drive có cách thức hoạt động linh hoạt và bạn có thể tùy chỉnh thời gian làm việc của nó theo chu kỳ thời gian nhất định.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Google Drive trên máy tính, pc

  Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây, công cụ giúp đồng bộ hóa tệp tin.Việc đăng nhập vào Google Drive giúp bạn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như lưu trữ thông tin, chia sẻ nội dung, chỉnh sửa tài liệu, văn bản, trang tính.

 • 3 Cách giải phóng dung lượng Google Drive, tăng bộ nhớ

  Nếu như Google Drive của bạn bị đầy, không upload được file, bạn thể áp dụng 3 cách giải phóng dung lượng Google Drive như: Xóa tập tin, file đính kèm trong Gmail và Google Photo để tăng bộ nhớ, lưu trữ dữ liệu nhé.

 • Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

  Cách tìm kiếm file, tệp trên Google Drive được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn tìm kiếm file dễ dàng và hiệu quả nhất khi có quá nhiều tệp trên Goolge Drive. Cùng theo dõi các cách tìm kiếm file trên Google

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.