Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox, Box hay Google Drive

Hôm nay Microsoft vừa công bố chính sách mới để "kéo" các tổ chức, doanh nghiệp và người dùng chuyển sang sử dụng OneDrive for Business. Theo đó Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox, Box hoặc Google Drive nếu họ chấp nhận xoá bỏ hợp đồng đã ký kết với các dịch vụ trên.

Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng phải cam kết có ít nhất 500 người dùng dịch vụ của công ty, và hiện tại họ không phải là khách hàng sử dụng OneDrive for Business hoặc Office 365, thời gian đăng ký OneDrive miễn phí bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 30/6/2018.

microsoft cung cap onedrive mien phi cho nguoi dung dropbox

Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox, Box hay Google Drive

Microsoft cho biết những người tận dụng ưu đãi này có thể sử dụng FastTrack để chuyển đổi sang OneDrive for Business hoặc Office 365.

Justin Litherland, Phó chủ tịch của Lowe's cho biết: "Team FastTrack đã hỗ trợ chúng tôi chuyển đổi tài liệu và cung cấp danh sách kiểm tra tốt nhất trước khi thực hiện quá trình".

Cùng với Lowe's, Accenture là công ty khác mà Microsoft liên tục quảng cáo là doanh nghiệp chấp nhận sử dụng các dịch vụ đám mây của mình cho hơn 400.000 nhân viên. Trên thực tế, Microsoft cho biết có hơn 350.000 tổ chức đang sử dụng OneDrive và con số đó đang tiếp tục tăng.

Microsoft không ngừng phát triển và bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ đám mây của mình. Mới đây nhất, công ty đã bổ sung tính năng mới có tên gọi là Files Restore cho OneDrive for Business, được giới thiệu đầu tiên tại hội nghị Ignite vào tháng 9 năm ngoái. Tính năng này cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu của mình trong khoảng thời gian cụ thể để bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công ransomware.

Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox, Box hay Google Drive và họ cũng rất quan tâm đến những nền tảng khác. Bên cạnh việc ra mắt chương trình cung cấp OneDrive miễn phí thì Microsoft cũng thông báo rằng Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store, giúp cho người dùng máy tính Windows 10 có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không cần kết nối internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cung-cap-onedrive-mien-phi-cho-nguoi-dung-dropbox-31444n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
Tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS
Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox

, Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Tổng hợp Code Đấu Tam Quốc Mobile mới nhất

  Đấu Tam Quốc Mobile tái hiện chân thực các cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc trên bản đồ rộng lớn đang chờ bạn chinh phục. Với những bậc Đế Vương tương lai, Code Đấu Tam Quốc Mobile sẽ giúp bạn viết lại lịch sử Thế Giới, hành trình lên ngôi Hoàng Đế thống nhất thiên hạ, và để lại một dấu ấn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá