Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Sử dụng Fshare hay Fshare Tool để download nhanh chóng là điều mà mọi người dùng cần làm, cũng giống như các dịch vụ trực tuyến Google Drive hay Dropbox rất hữu dụng. Để tạo tài khoản Fshare, bạn cần làm theo hướng dẫn đăng ký Fshare sau đây.

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn sở hữu acc vip fshare vĩnh viễn mà không tốn một xu nào, nếu như bạn chưa tìm được cách nào để sở hữu tài khoản Vip Fhare thì hãy truy cập Acc Vip Fshare tại đây để sở hữu cho mình một tài khaorn Fshare thoải mái tải dữ liệu tốc độ cao.

Để download, upload dữ liệu trên Fshare ngoài việc sử dụng phiên bản website thông thường, người dùng cần sử dụng ứng dụng Fshare Tool. Ngoài tính năng download và upload dữ liệu trên Fshare, phần mềm Fshare Tool còn có độ bảo mật cao, trực tiếp quản lý file trong tài khoản, làm việc từ xa. Để sử dụng Fshare tải dữ liệu hay upload, bạn đều cần đăng ký Fshare để có tài khoản. Sau khi tạo tài khoản Fshare, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Fshare Tool.

Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký Fshare.

Có thể chọn 2 cách đăng ký Fshare như hình.

dang ky fshare

Bước 2:Nhập địa chỉ Email, mật khẩu đăng ký Fshare sau đó nhập mã xác nhận Fshare như hình mẫu. rồi ấn đồng ý các điều khoản Fshare và cuối cùng ấn Đăng ký.

dang ky fshare

Bước 3: Xuất hiện thông báo đăng ký Fshare thành công. Bạn cần vào tài khoản Email để kích hoạt tài khoản Fshare.

dang ky fshare

Bước 4:Truy cập Email mới đăng ký Fshare, nhận thư từ Fshare. Nhấn vào link liên kết để kích hoạt tài khoản Fshare nhanh.

dang ky fshare

Bước 5: Tiếp đó bạn đăng nhập tài khoản Fshare mới đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dang ky fshare

Xuất hiện thông báo Kích hoạt tài khoản thành công là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt Fshare.

dang ky fshare

Với những hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn, chắc hẳn bạn đã tạo được cho mình tài khoản Fshare đúng không.

Để lưu trữ dữ liệu, ảnh, video ... bạn cũng có thể tạo tài khoản Dropbox. Đây là một kho dữ liệu trực tuyến, hỗ trợ người dùng trực tiếp trên Internet. Khi đã tạo tài khoản Dropbox bạn có thể upload các dữ liệu cần thiết lên kho dữ liệu trực tuyến này. Người dùng có thể download, chia sẻ, gửi nhận các file trong Dropbox rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-fshare-tao-tai-khoan-fshare-tai-du-lieu-truc-tuyen-12718n.aspx
Ngoài Dropbox thì một kho dữ liệu khác cũng rất nổi tiếng là iCloud. Người dùng cũng cần đăng ký iCloud để có tài khoản Apple. Hiện nay, để sử dụng các tính năng trên iPhone, iPad người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản iCloud. Dịch vụ lưu trữ đám mây này hỗ trợ người dùng iOS 5GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ ảnh, dữ liệu từ iPhone, iPad lên iCloud dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Đăng ký Dropbox, tải và lưu file trực tuyến miễn phí
Từ khoá liên quan:

dang ky fshare

, tao tai khoan fshare, su dung fshare,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá