Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Sử dụng Fshare hay Fshare Tool để download nhanh chóng là điều mà mọi người dùng cần làm, cũng giống như các dịch vụ trực tuyến Google Drive hay Dropbox rất hữu dụng. Để tạo tài khoản Fshare, bạn cần làm theo hướng dẫn đăng ký Fshare sau đây.

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn sở hữu acc vip fshare vĩnh viễn mà không tốn một xu nào, nếu như bạn chưa tìm được cách nào để sở hữu tài khoản Vip Fhare thì hãy truy cập Acc Vip Fshare tại đây để sở hữu cho mình một tài khaorn Fshare thoải mái tải dữ liệu tốc độ cao.

Để download, upload dữ liệu trên Fshare ngoài việc sử dụng phiên bản website thông thường, người dùng cần sử dụng ứng dụng Fshare Tool. Ngoài tính năng download và upload dữ liệu trên Fshare, phần mềm Fshare Tool còn có độ bảo mật cao, trực tiếp quản lý file trong tài khoản, làm việc từ xa. Để sử dụng Fshare tải dữ liệu hay upload, bạn đều cần đăng ký Fshare để có tài khoản. Sau khi tạo tài khoản Fshare, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Fshare Tool.

Đăng ký Fshare, tạo tài khoản Fshare tải dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký Fshare.

Có thể chọn 2 cách đăng ký Fshare như hình.

dang ky fshare

Bước 2:Nhập địa chỉ Email, mật khẩu đăng ký Fshare sau đó nhập mã xác nhận Fshare như hình mẫu. rồi ấn đồng ý các điều khoản Fshare và cuối cùng ấn Đăng ký.

dang ky fshare

Bước 3: Xuất hiện thông báo đăng ký Fshare thành công. Bạn cần vào tài khoản Email để kích hoạt tài khoản Fshare.

dang ky fshare

Bước 4:Truy cập Email mới đăng ký Fshare, nhận thư từ Fshare. Nhấn vào link liên kết để kích hoạt tài khoản Fshare nhanh.

dang ky fshare

Bước 5: Tiếp đó bạn đăng nhập tài khoản Fshare mới đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dang ky fshare

Xuất hiện thông báo Kích hoạt tài khoản thành công là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt Fshare.

dang ky fshare

Với những hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn, chắc hẳn bạn đã tạo được cho mình tài khoản Fshare đúng không.

Để lưu trữ dữ liệu, ảnh, video ... bạn cũng có thể tạo tài khoản Dropbox. Đây là một kho dữ liệu trực tuyến, hỗ trợ người dùng trực tiếp trên Internet. Khi đã tạo tài khoản Dropbox bạn có thể upload các dữ liệu cần thiết lên kho dữ liệu trực tuyến này. Người dùng có thể download, chia sẻ, gửi nhận các file trong Dropbox rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-fshare-tao-tai-khoan-fshare-tai-du-lieu-truc-tuyen-12718n.aspx
Ngoài Dropbox thì một kho dữ liệu khác cũng rất nổi tiếng là iCloud. Người dùng cũng cần đăng ký iCloud để có tài khoản Apple. Hiện nay, để sử dụng các tính năng trên iPhone, iPad người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản iCloud. Dịch vụ lưu trữ đám mây này hỗ trợ người dùng iOS 5GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ ảnh, dữ liệu từ iPhone, iPad lên iCloud dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng
Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Từ khoá liên quan:

dang ky fshare

, tao tai khoan fshare, su dung fshare,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá