Tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS

Để xác định quyền tác giả với những file PDF, bạn cần tạo chữ ký trong file PDF. Để tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Để tạo và chỉnh sửa PDF trên iPhone, iPad người dùng cần sử dụng phần mềm Foxit Reader cho iPhone. Các tính năng của phiên bản trên máy tính gần như đã được tích hợp hoàn hảo vào Foxit Reader cho iPhone cho người dùng sử dụng. Sau khi tạo file PDF, bạn có thể chia sẻ file lên Dropbox để người dùng khác có thể xem và tải về. Nhưng trước hết, để xác định quyền tác giả thuộc về bạn hoặc một địa chỉ website của bạn, hãy tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS theo hướng dẫn của chúng tôi.

Tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS

Bước 1: Tải và cài đặt Dropbox trên iPhone, iPad. Tiếp đó click mở ứng dụng Dropbox. Chọn file PDF cần tạo chữ ký.

tao chu ky pdf bang dropbox

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút trong file PDF, chọn Add Text or Signature để tạo chữ ký.

tao chu ky pdf bang dropbox

Bước 3: Các bạn có thể tạo chữ ký bằng đánh máy bằng cách ấn vào biểu tượng chữ T. Tuy nhiên để độc đáo hơn thì các bạn hãy chọn biểu tượng chiếc bút ở giữa.

tao chu ky pdf bang dropbox

Bước 4:Dùng ngón tay để viết chữ ký của mình. Sau đó nhấn Done để lưu lại.

tao chu ky pdf bang dropbox

Bước 5: Dùng tay để di chuyển chữ ký trên file PDF đến vị trí thích hợp. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

tao chu ky pdf bang dropbox

Hướng dẫn trên đây đã giúp người dùng tạo chữ ký pdf bằng Dropbox trên iOS, xác nhận quyền tác giả của mình đối với file PDF.

Với ứng dụng Dropbox trên iOS, bạn còn có thể sao lưu ảnh trên iPhone, iPad dễ dàng. Có thể nói, Dropbox là một kho dữ liệu online, giúp bạn sao lưu ảnh lên Dropbox  thay cho các kho dữ liệu như iCloud hay Google Drive. Thời gian sao lưu ảnh lên Dropbox nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-chu-ky-pdf-bang-dropbox-tren-ios-12553n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Dropbox, người dùng có thể tạo nhanh tài khoản theo hướng dẫn của Taimienphi.vn. Mỗi tài khoản Dropbox được tạo sẽ có sẵn 2GB dữ liệu lưu trữ trực tuyến. Cách tạo tài khoản Dropbox cũng rất nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tài khoản này bằng Dropbox máy tính hoặc trên Android và iOS đều được.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive
Sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Từ khoá liên quan:

tao chu ky pdf bang dropbox

, cach tao chu ky pdf, huong dan tao chu ky pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1

  Giờ đây, việc ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1 trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có nhiều công cụ, website hỗ trợ. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn 2 cách thực hiện ghép File PDF tốt nhất trong bài viết dưới đây.

 • Cách chỉnh sửa PDF đơn giản nhất

  Phần mềm Foxit Reader cho phép bạn chỉnh sửa PDF dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn có thể cài đặt phần mềm Foxit Reader này về máy và làm theo hướng dẫn dưới đây để chỉnh sửa PDF hiệu quả nhất, giúp làm việc rút ngắn thời gian.

 • Cài đặt Adobe Acrobat Pro

  Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Acrobat Pro sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng Adobe Acrobat Pro trên máy tính của mình, một tiện ích tiện lợi hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các tác vụ liên quan tới tài liệu có định dạng PDF một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá