Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được khá nhiều người sử dụng chia sẻ các file giữa nhiều thiết bị với nhau. Để sử dụng Dropbox các bạn có thể xem cách truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome với Easydrop

Để truy cập các file cũng như sử dụng Dropbox một cách nhanh hơn trên trình duyệt Chrome các bạn dùng thêm một tiện ích là EasyDrop. Được biết tới là công cụ chia sẻ rộng rãi và có khả năng đồng bộ hóa các dữ liệu thì Dropbox ngày càng được sử dụng rộng rãi hơnext để chia sẻ các tệp tin phục vụ trong công việc cũng như sử dụng giữa các thiết bị khác nhau.

Cách truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome

Bước 1: Để sử dụng được trước tiên các bạn download EasyDrop về máy 

Tiến hành cài đặt. Khi đã cài đặt xong các bạn sẽ thấy biểu tượng của EasyDrop xuất hiện ở góc phải phía trên của trình duyệt.

Các bạn nhấn vào biểu tượng đó để đăng nhập

Email address: Nhập vào địa chỉ email của bạn

Password: Nhập mật khẩu để đăng nhập

Nếu bạn nào chưa có tài khoản có thể click Create an account để tạo tài khoản mới

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công các bạn có thể xem thư mục các file đã lưu trữ. Bạn cũng có thể xem bảng danh sách này với chế độ lớn hơn.

Ở danh sách này các bạn có thể nhấp trực tiếp vào các tập tin hoặc thư mục để truy cập vào nó, hay click vào biểu tượng mũi tên bên cạnh để chia sẻ liên kết đến tập tin hoặc bạn cũng có thể xóa chúng.

Bước 3: Dưới đây là ví dụ một tập tin đang được chia sẻ. Khi các bạn click vào Sharelink sẽ có một bảng hiện ra cho phép bạn thêm địa chỉ email của người mà bạn muốn chia sẻ liên kết.

Bước 4: Bạn cũng có thể nhập địa chỉ từ Google, Yahoo hay Facebook bằng cách nhấp vào “Import contacts”. Nếu bạn chỉ muốn có một đường link URL của thư mục đó, bạn có thể click vào "Get link" thay vì "Send". Sẽ có một thông báo xuất hiện cho bạn biết link đã được sao chép vào clipboard, tiếp tới Ctrl+V để dán đường link đó vào.

Bước 5: Để tải file thì bạn hãy đóng cửa sổ chia sẻ lại. Lúc này bạn sẽ thấy có một nút Download ở bên trên phía bên phải của trang chứa tập tin đó. Click vào đây và đợi quá trình tải về bắt đầu
 

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome. Nhưng có điều là EasyDrop không cho phép bạn được chỉnh sửa các file văn bản hoặc tài liệu. Bạn chỉ có thể thấy được nội dung nhưng không được phép sửa đổi. Tuy nhiên EasyDrop vẫn là lựa chọn để bạn có thể sử dụng Dropbox mọi lúc mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/truy-cap-file-tren-dropbox-tu-google-chrome-1542n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Tạo chữ ký PDF bằng Dropbox trên iOS
Dropbox triển khai add-on Gmail
Xóa dữ liệu trên Dropbox
Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
Từ khoá liên quan:

truy cập dropbox từ google chrome với easydrop

, làm sao để truy cập file trên dropbox từ google chrome, truy cập file trên Dropbox từ google chrome ,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Giá xe Mini Cooper 2019 đầy đủ

  Giá xe Mini Cooper dao động từ 1,5 tỉ đến gần 3 tỉ đồng với nhiều phiên bản có thiết kế ấn tượng như Cooper S 2019, Mini Cooper One, Mini Clubman,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá