Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store

Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store cho các thiết bị Windows 10. PWA (Progressive Web App) sử dụng các công nghệ web mới nhất để cung cấp cho người dùng trải nghiệm như ứng dụng truyền thống. Tại sự kiện At Edge Web Summit 2017 ở Seattle, Microsoft tuyên bố họ đang đưa Progressive Web App lên Windows Store.

Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store cho nhóm phát triển của Microsoft đầu tiên trong vài tháng tới. Microsoft đang cố gắng cung cấp cho người dùng trải nghiệm giống như ứng dụng bản địa bằng cách sử dụng Progressive Web App trong tương lai.

progressive web app se som co mat tren windows store

Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store

Progressive Web App trên Windows 10 sẽ tốt hơn nhiều so với trên Android vì PWA có thể chạy mà không cần kết nối Internet và nó cũng hỗ trợ các tính năng trên Windows 10 như tính năng thông báo và Live Tiles. PWA có thể hỗ trợ Windows Store lấp đầy khoảng trống ứng dụng ở một mức độ nào đó, vì nó có thể xây dựng các ứng dụng web khá dễ dàng.

Nhóm Progressive Web App của Microsoft sẽ thúc đẩy các công ty chạy ứng dụng của riêng họ cho Windows 10. Microsoft sẽ sớm tích hợp công nghệ này vào trình duyệt Microsoft Edge vào tháng 10 năm nay, nhưng có thể chỉ dành cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Insider. Microsoft dự kiến phát hành PWA cho người dùng vào năm tới nhưng chưa có ETA chính xác.

Nếu bạn là một người dùng máy tính, chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến những phương pháp lưu trữ để sao lưu dữ liệu của mình. OneDrive là một trong những dịch vụ tốt nhất để lưu trữ cũng như đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn. Sau khi cập nhật tính năng phục hồi File Restore trên dịch vụ lưu trữ của mình thì Microsoft cung cấp OneDrive miễn phí cho người dùng Dropbox, Google Drive hay Box, đem đến một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho những khách hàng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/progressive-web-app-se-som-co-mat-tren-windows-store-31445n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn mở Windows Store khi truy cập từ Chrome và Firefox trên Windows 10
Sửa lỗi Windows Store You’ll need a new app to open this ms-windows-store
Sửa lỗi 0x87AF000B trong Windows Store trên Windows 10
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Xóa cache Windows Store, dọn dẹp bộ nhớ cache Windows Store trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store

, Progressive Web App, Windows Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Store Apps Troubleshooter

  Sữa lỗi các vấn đề trên win 10

  Windows 10 Store Apps Troubleshooter hỗ trợ bạn tìm kiếm và khắc phục các vấn đề trên hệ điều hành Win 10 khi bạn nâng cấp từ Windows 8.1 hoặc Windows 7 lên Windows 10. Phần mềm mang đến cho bạn các giải pháp sửa lỗi tự ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

  "Accessto the TeamViewer Server Has Been Denied" là một lỗi thường xuất hiện trong phần mềm TeamViewer. Khi xuất hiện lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào máy tính khác mặc dù đã tải TeamViewer bản mới nhất để cài đặt. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn xem cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá