Thêm giải pháp bảo mật mới nhất cho dịch vụ điện toán đám mây

Điện toán đám mây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hiệu quả, hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp. Nhằm bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên "đám mây" IBM đã cung cấp cho người dùng giải pháp bảo mật mới nhất cho dịch vụ điện toán đám mây.

Theo nguồn tin mới nhất, IBM  - nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất hiện nay đã công bố các giải pháp bảo mật giúp bảo vệ các dữ liệu, ứng dụng quan trọng trên "đám mây" cho người dùng nhằm tránh các cuộc tấn công từ bên ngoài.

bao mat dich vu dien toan dam may

Những giải pháp bảo mật mới cung cấp của IBM được xây dựng nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp các cá nhân, doanh nghiệp, ... tự bảo vệ những dữ liệu, ứng dụng quan trọng trong môi trường điện toán đám mây và trên cả các thiết bị di động.

Giải pháp lần này được phát triển phục vụ với các đối tượng người dùng khác nhau từ nhà phát triển phần mềm, bộ phận nghiệp vụ, ... bao gồm công nghệ phân tích tiên tiến và giải pháp an ninh bảo mật cho các dịch vụ điện toán đám mây công cộng. Nhờ đó mà bạn có thể yên tâm sử dụng Dropbox hay Cloud Explorer để chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Các giải pháp an ninh bảo mật mới nhất cho dịch vụ "đám mây" của IBM đã giúp người dùng giải quyết các lỗ hổng bảo mật trong cơ sở hạ tầng CNTT nội bộ và các thiết bị di động. Nó cung cấp cho bạn khả năng xác thực truy cập, kiểm soát dữ liệu và tối ưu hoạt động an ninh. Giải pháp này đã giúp phát hiện, xử lý sự cố mất an toàn an ninh nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian so với trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-giai-phap-bao-mat-moi-nhat-cho-dich-vu-dien-toan-dam-may-2838n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop
Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến
Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
USB 1TB rẻ nhất cũng là USB nhanh nhất thế giới
Đâu là lựa chọn sao lưu dữ liệu máy tính tốt nhất?
Từ khoá liên quan:

bảo mật dịch vụ điện toán đám mây

, đảm bảo an toàn dịch vụ đám mây, giải pháp bảo mật dịch vụ đám mây,

SOFT LIÊN QUAN
  • JoliCloud

    Khai thác dịch vụ điện toán đám mây

    JoliCloud là một ứng dụng hữu ích có thể giúp những chiếc máy tính cũ ra đời cách đây khoảng 10 năm có thể khai thác được các dịch vụ điện toán đám mây tiên tiến hiện nay một cách hiệu quả. Các dịch vụ này đang phát triể ...
  • Perimeter 81 Dịch vụ VPN trên đám mây
  • Otixo Quản lý nhiều tài khoản đám mây tại một nơi
  • Tresorit for Mac Ứng dụng lưu trữ dữ liệu bảo mật cho Mac
  • Amazon Drive Sao lưu ảnh trực tuyến trên iPhone, Android
  • MEGA for Mac Dịch vụ lưu trữ, bảo mật đám mây

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá