Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop

Phần mềm Dropbox cho Mac có khả năng đồng bộ hóa kém hơn so với iCloud, đó là một trong những lý do khiến người dùng Mac không "mặn mà" với dịch vụ lưu trữ đám mây này, tuy nhiên điều đó đã thay đổi vì Dropbox đang thêm các khả năng đồng bộ hóa mới cho ứng dụng Mac mình.

Dropbox đã trở nên kém hấp dẫn đối với một số người dùng Mac hơn iCloud một phần do tính năng đồng bộ hóa hạn chế của nó. Trong khi iCloud có thể đồng bộ hóa thư mục DocumentsDesktop, thì người dùng phải hài lòng với việc đồng bộ hóa một thư mục đặc biệt với dịch vụ của Dropbox. Tuy nhiên, bạn có thể có lý do để chú ý đến dịch vụ này hơn trong tương lai gần. Nhóm 9to5Mac đã phát hiện ra rằng phiên bản Dropbox beta mới nhất cho Mac đã bổ sung tùy chọn đồng bộ hóa Desktop, DocumentsDownload của bạn.

Ngay bây giờ người dùng có thể tải phiên bản Dropbox mới nhất cho hệ điều hành MacOS trong liên kết bên dưới.
- Download Dropbox cho Mac

dropbox beta cho mac ho tro kha nang dong bo hoa desktop 1

Dropbox beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa

Động thái này diễn ra chỉ vài tuần sau khi Dropbox làm lại công cụ đồng bộ hóa cốt lõi của mình để giúp duy trì dễ dàng hơn và cải thiện độ tin cậy. Giống như với iCloud, điều này chỉ thực sự có ý nghĩa nếu bạn đăng ký một trong các gói trả phí của Dropbox (2GB là không đủ). Mặc dù vậy, nó có thể rất hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ đám mây phục vụ nhiều hơn như một nơi sao lưu liền mạch cho các tệp phổ biến, hơn là nơi để upload các tệp cụ thể.

dropbox beta cho mac ho tro kha nang dong bo hoa desktop

Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó, hầu hết người dùng đều chưa thể trải nghiệm, tuy nhiên, nó thực sự nằm trong hệ thống. Tham khảo ngày cách tạo tài khoản Dropbox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-beta-cho-mac-ho-tro-kha-nang-dong-bo-hoa-desktop-57178n.aspx
Hiện tại để kết nối người dùng trực tuyến được hiệu quả tốt hơn, Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người thay vì 8 người như trước kia.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Dropbox trên Windows 10
Hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến
Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Sao lưu ảnh Facebook, Dropbox, Flickr sang Google Photos
Từ khoá liên quan:

dịch vụ lưu trữ đám mây

, bộ nhớ đám mây, đồng bộ hóa Dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10

  Microsoft đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Win 10 như một phần của chu kỳ cập nhật Patch Tuesday hàng tháng, mang đến các thay đổi và bản sửa lỗi để cải thiện chất lượng và bảo mật của Windows 10.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá