Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy

Chọn sim số đẹp luôn là vấn đề được rất nhiều người săn lùng, với các thuê bao Viettel cũng vậy, để chọn sim số đẹp Viettel chúng ta cũng phải bỏ không ít thời gian, công sức của mình để được SIM ưng ý và đẹp nhất và tại sao chúng ta lại không tìm một cách đơn giản hơn để có thể chọn sim số đẹp Viettel với xác xuất cao nhất.

Ai cũng muốn chọn sim số đẹp Viettel cho mình để phục vụ cho công việc, làm ăn hoặc là nó có ý nghia với bạn thông qua các con số hoặc đơn giản hơn chỉ là bạn cần một số dễ nhớ để sử dụng. Có rất nhiều cách để bạn chọn sim số đẹp Viettel mà hiện nay trên mạng có rất nhiều. Để tránh cho bạn đọc rơi vào tình trạng bị lừa đảo cũng như tăng cơ hội lựa chọn ra được SIM số đẹp Viettel ưng ý nhất thì hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để thực hiện việc đó.

huong dan cach chon sim so dep viettel

Chọn sim số đẹp Viettel 098, 10 số

Hướng dẫn chọn sim số đẹp Viettel

Để có thể chọn SIM số đẹp Viettel phong thủy chúng ta sẽ không thể lên mạng mà mò từng chữ một hoặc là ra một cửa hàng bán SIM nào đó mà phải sử dụng một địa chỉ website giúp chọn sim số đẹp Viettel. Để vào địa chỉ trung tâm sim số đẹp viettel hiện nay TẠI ĐÂY.

Bước 1: Ngay sau khi hoàn tất tải web chúng ta sẽ chính thức thấy được giao diện nơi có thể chọn sim số đẹp Viettel.

huong dan cach chon sim so dep viettel 2

Bước 2: Ở đây hệ thống đã có hướng dẫn cho bạn cách để tìm kiếm dược SIM số đẹp theo ý muốn bao gồm như sau:

huong dan cach chon sim so dep viettel 3

* Mỗi dấu x đại diện cho một số và mỗi dấu * đại diện cho 1 chuỗi các số còn lại.

* Ví dụ để tìm SIM có bắt đầu là 098 chúng ta sẽ gõ: 098*.

* Trường hợp muốn tìm sim có kết thúc là 8888 chúng ta sẽ gõ: *8888.

* Trường hợp muốn tìm SIM có bắt đầu là 098 và kết thúc là 8888 thì gõ: 098*8888

* Trường hợp tìm SIM chỉ cần có số 8888 thì bạn chỉ cần gõ 8888 là được.

* Trường hợp tìm SIM bắt đầu 098 và kết thúc là từ 880 đến 889 chúng ta gõ: 098*88x.

Bước 3: Ví dụ chúng tôi thử tìm SIM có đầu là 098 và kết thúc là 89 sẽ phải gõ: 098*89 rồi nhấn vào phần tìm kiếm.

huong dan cach chon sim so dep viettel 4

Bước 4: Lúc này kết quả sẽ hiển thị ra và tại đây bạn chỉ cần lựa chọn SIM theo đúng kết quả mà bạn ưng ý nhất, tùy vào trong kho của Viettel còn hay không mà loại SIM của bạn sẽ được hiển thị ra.

huong dan cach chon sim so dep viettel 5

Bước 5: Sau khi lựa chọn được số ưng ý chúng ta tiếp tục lựa chọn các gói cước, có 12 gói cước mà bạn có thể lựa chọn khi chọn sim số đẹp Viettel.

huong dan cach chon sim so dep viettel 6

Dưới đó là 32 dịch vụ của Viettel, cái này không ép phải sử dụng và bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký nó.

huong dan cach chon sim so dep viettel 7

Bước 6: Đến bước tiếp theo chúng ta cần phải nhập thông tin để hoàn tất việc chọn sim số đẹp Viettel và mua nó, đầu tiên là các thông tin cơ bản về họ tên cũng như số điện thoại liên hệ của mình.

- Ngoài ra Viettel cho bạn 2 hình thức là nhận tại nhà hay nhận tại cửa hàng, nếu là cửa hàng bạn chỉ việc ra bất cứ cửa hàng nào và chỉ cần mang theo tiền với chứng minh thư đi.

huong dan cach chon sim so dep viettel 8

Con nếu là tại nhà chúng ta cần phải điền địa chỉ cụ thể để được giao hàng, ngoài ra cũng phải điền chưng minh thư sử dụng để xác nhận sau đó.

huong dan cach chon sim so dep viettel 9

Bước 7: Sau cùng bạn chỉ cần xác nhận lại một lẫn nữa thông qua số điện thoại đăng ký chọn sim số đẹp Viettel trước khi hệ thống hoàn tất quá trình của bạn, sau công đoạn này việc chọn sim số đẹp Viettel đã hoàn thành.

huong dan cach chon sim so dep viettel 10

Ở thời điểm hiện tại toàn bộ chọn sim số đẹp Viettel đều là phôi sim 4G do đó bạn sẽ không cần phải mua SIM 4G Viettel để đổi nữa, hơn nữa các SIM mới mua sẽ nhận được các gói khuyến mãi cực kỳ tố mà khi bạn mua SIM 4G Viettel thông thường không thể có được.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể vào ứng dụng My Viettel để tra cứu sim số đẹp Viettel cho riêng mình, tải My Viettel tại đây

- Download My Viettel cho Android
- Download My Viettel cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chon-sim-so-dep-viettel-50367n.aspx
Với những ai đang sử dụng Viettel mà không biết mình đang có những dịch vụ gì, đang bị trừ tiền mỗi tháng là dịch vụ gì có thể xem thêm hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel tại đây. Bản thân Viettel hỗ trợ phần này khá tốt cho nên để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel hoàn toàn đơn giản, dễ dàng.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

chon sim so dep viettel

, cach mua sim viettel so dep, chon sin viettel so dep,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá