Cách thay avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber

Đổi ảnh đại diện Viber là cách để bạn bè dễ nhận ra chúng ta. Thực ra cách thay Avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber rất đơn giản, bạn chỉ mất 30s để đổi ảnh đại điện Viber thôi.

Người dùng Viber chắc hẳn rất tâm đắc với tính năng gọi video trên Viber. Đây là một trong những tính năng hàng đầu, ăn khách của Viber. Để gọi video call bằng Viber người dùng chỉ cần có kết nối 3G, WiFi mà thôi. Tuy nhiên để bạn bè nhận ra mình thì bạn nên đặt Avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber để dễ dàng nhắn tin, gọi điện hơn.

Cách thay Avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber:

Bước 1: Nhấn chọn ứng dụng Viber. Ấn Thêm.

thay avatar viber

Bước 2: Click vào biểu tượng chiếc bút để thay ảnh đại diện Viberđổi tên Viber.

Tiếp đó các bạn chọn Thêm Ảnh.

thay avatar viber

Bước 3: Click vào Chọn ảnh sẵn có. Chọn ảnh từ điện thoại và ấn Xong.

thay avatar viber

Tiếp tục ấn Xong để lưu lại ảnh.

thay avatar viber

Sử dụng các thủ thuật đơn giản này, bạn đã thay ảnh đại diện Viber thành công rồi.

Với ứng dụng Viber, người dùng dễ dàng tạo nhóm chat để trò chuyện với bạn bè hoặc trao đổi công việc. Các bạn có thể tạo nhóm chat trên máy tính với phần mềm Viber dễ dàng. Ở chat nhóm Viber này, bạn có thể gửi ảnh, thông tin, trò chuyện với nhiều người bạn cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-avatar-viber-doi-anh-dai-dien-viber-13090n.aspx
Nếu bạn sử dụng Viber để chat nhóm, trò chuyện ở các máy tính lạ. Khi sử dụng xong nhớ xóa lịch sử chat Viber để tránh khỏi những người tò mò. Sau khi xóa lịch sử chat Viber người khác sẽ không thể xem được các thông tin bạn đã chat trong ứng dụng này nữa. Mong rằng những thủ thuật này sẽ giúp người dùng sử dụng Viber dễ dàng hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android
Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại
Thay đổi hình nền Viber, đổi background Viber trên máy tính
Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10
Tổng hợp Avatar Facebook đẹp, độc, lạ
Từ khoá liên quan:

cach thay avatar viber

, doi anh viber, thay anh dai dien viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber

  Kết nối, trò chuyện với bạn bè

  Viber là ứng dụng chat bảo mật hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, gọi video và gửi file trong môi trường an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể sử dụng Viber cho các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi ảnh động và các biểu tượng cảm xúc sinh động cho bạn bè. Danh sách liên lạc sẽ được đồng bộ trên tất cả các nền tảng PC và thiết bị di động, giúp bạn tương tác với bạn bè dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy nền tảng Microsoft .Net Framework nhưng các bạn không hiểu nền tảng này là gì? Tại sao cần phải cài đặt nó trên máy tính? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời được các câu hỏi trên, sử dụng nền tảng phù hợp nhất.

 • Hướng dẫn cài OpenGL trên dev c++, hàm đồ họa openGL

  Việc cài OpenGL trên Dev c++, phần mềm lập trình đồ họa 2D, 3D có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Tuy nhiên một số bạn mới làm quen lần đầu có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài OpenGL trên Dev C++ cho các bạn.

 • Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN

  Phần mềm OpenVPN cung cấp các giải pháp VPN linh hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn, giúp bạn tạo ra các kết nối Internet an toàn đảm bảo sự riêng tư khi chia sẻ tập tin trên mạng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng cấu hình VPNBook với OpenVPN nhé.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá