Cách thay avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber

Đổi ảnh đại diện Viber là cách để bạn bè dễ nhận ra chúng ta. Thực ra cách thay Avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber rất đơn giản, bạn chỉ mất 30s để đổi ảnh đại điện Viber thôi.

Người dùng Viber chắc hẳn rất tâm đắc với tính năng gọi video trên Viber. Đây là một trong những tính năng hàng đầu, ăn khách của Viber. Để gọi video call bằng Viber người dùng chỉ cần có kết nối 3G, WiFi mà thôi. Tuy nhiên để bạn bè nhận ra mình thì bạn nên đặt Avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber để dễ dàng nhắn tin, gọi điện hơn.

Cách thay Avatar Viber, đổi ảnh đại điện Viber:

Bước 1: Nhấn chọn ứng dụng Viber. Ấn Thêm.

thay avatar viber

Bước 2: Click vào biểu tượng chiếc bút để thay ảnh đại diện Viberđổi tên Viber.

Tiếp đó các bạn chọn Thêm Ảnh.

thay avatar viber

Bước 3: Click vào Chọn ảnh sẵn có. Chọn ảnh từ điện thoại và ấn Xong.

thay avatar viber

Tiếp tục ấn Xong để lưu lại ảnh.

thay avatar viber

Sử dụng các thủ thuật đơn giản này, bạn đã thay ảnh đại diện Viber thành công rồi.

Với ứng dụng Viber, người dùng dễ dàng tạo nhóm chat để trò chuyện với bạn bè hoặc trao đổi công việc. Các bạn có thể tạo nhóm chat trên máy tính với phần mềm Viber dễ dàng. Ở chat nhóm Viber này, bạn có thể gửi ảnh, thông tin, trò chuyện với nhiều người bạn cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-avatar-viber-doi-anh-dai-dien-viber-13090n.aspx
Nếu bạn sử dụng Viber để chat nhóm, trò chuyện ở các máy tính lạ. Khi sử dụng xong nhớ xóa lịch sử chat Viber để tránh khỏi những người tò mò. Sau khi xóa lịch sử chat Viber người khác sẽ không thể xem được các thông tin bạn đã chat trong ứng dụng này nữa. Mong rằng những thủ thuật này sẽ giúp người dùng sử dụng Viber dễ dàng hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10
Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại
Thay đổi hình nền Viber, đổi background Viber trên máy tính
Tổng hợp Avatar Facebook đẹp, độc, lạ
Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook
Từ khoá liên quan:

cach thay avatar viber

, doi anh viber, thay anh dai dien viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber

  Kết nối, trò chuyện với bạn bè

  Viber là ứng dụng chat bảo mật hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, gọi video và gửi file trong môi trường an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể sử dụng Viber cho các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi ảnh động và các biểu tượng cảm xúc sinh động cho bạn bè. Danh sách liên lạc sẽ được đồng bộ trên tất cả các nền tảng PC và thiết bị di động, giúp bạn tương tác với bạn bè dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá