Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại

Sử dụng Viber trên điện thoại rất nhiều nhưng có thể bạn không biết cách thay đổi hình ảnh đại diện, avatar hoặc thay đổi thông tin hiển thị của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại, bạn hãy tham khảo nhé.

Thay đổi tên hiển hị hoặc hình ảnh đại diện avatar trên viber để liên tục làm mới tài khoản của mình với bạn bè. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết chi tiết nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm cách thay đổi thông tin cá nhân Zalo trên điện thoại

Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại


Các bạn có thể download các phiên bản của viber dùng cho điện thoại và pc tại đây:
* Download Viber cho máy tính, laptop: Download Viber
* Download Viber cho các thiết bị iOS: Download Viber cho iOS
* Download Viber cho các thiết bị Android: Download Viber cho Android
* Download Viber cho các thiết bị Win Phone: Download Viber cho Windows Phone

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản viber của mình, click chọn "Thêm"

Bước 2: Tại đây click vào biểu tượng của hình cái bút.

Bước 3: Khi đó bạn có thể dễ dàng thay đổi tên hiển thị, hình nền, avatar đại diện tại đây. Bạn cũng có thể lấy thông tin từ tài khoản Facebook tại đây.

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn hình ảnh có sẵn trên điện thoại hoặc sử dụng camera để chụp ảnh... sau đó click chọn "Xong"

Như vậy thông tin và hình đại diện avatar trên viber của bạn đã được thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng Viber trên máy tính, laptop mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop
Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber
Đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android
Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Từ khoá liên quan:

thay đổi tên hiển thị của viber

, đổi tên hiển thị viber, đổi hình đại diện viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Cách sửa lỗi KOPlayer, phần mêm giả lập Android trên Windows

  Các lỗi KOPlayer hay gặp như bị ngừng khởi chạy khi cài đặt tới 99%, Xxx Has Stoped, chạy trình ảo hóa trên máy tính.... Tùy từng lỗi mà có cách sửa lỗi trên KOPlayer khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể sửa lỗi mà phần giả lập KOPlayer hay gặp phải.

 • Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác

  Nếu muốn biết xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác như thông tin về hình ảnh, bình luận,...nội dung liên quan đến người mà bạn cần biết trên Facebook, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá