Hướng dẫn chia sẻ màn hình gọi video trên Viber

Chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là tính năng cho phép người sử dụng video chia sẻ toàn bộ màn hình của mình đang sử dụng cho người khác xem. Tính năng này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng Viber.

Tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là tính năng mới được cập nhật tại phiên bản mới nhất hiện nay. Tuy nhiên tính năng này hiện tại chỉ dành cho những ai sử dụng viber trên máy tính mà thôi, còn với những ai đang sử dụng Viber có lẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể làm được điều này.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber

Các độc giả của Taimienphi.vn đang sử dụng Viber trên máy tính hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber dưới đây nhé.

 

Hướng dẫn chia sẻ màn hình gọi video trên Viber

- Tải Viber phiên bản PC tại đây, download Viber PC.
- Download Viber cho Android
- Download Viber cho iPhone

Bước 1: Để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber bạn phải dùng trên Viber phiên bản PC, lựa chọn 1 đối tượng để tiến hành gọi video call.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 2

Sau đó nhấn vào bắt đầu để tiến hành chat video với họ.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 3

Bước 2: Bước tiếp theo bạn nhấn vào phần cuộc gọi video trên giao diện chat với đối tượng mà bạn đã chọn.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 4

Bước 3: Đợi cho đối tượng bên kia phản hồi lại cuộc gọi của bạn.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 5

Bước 4: Khi đối tượng đã đồng ý chat video với bạn, hãy để ý ngay dưới có tính năng chia sẻ màn hình. Hãy nhấn vào đó để kích hoạt tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 6

Bước 5: Ngay lúc này trên màn hình điện thoại của đối tượng được bạn chia sẻ sẽ xuất hiện toàn bộ thông tin màn hình desktop của bạn, bất cứ thao tác nào cũng được cập nhật luôn trên giao diện màn hình của đối tượng được chia sẻ.

huong dan chia se man hinh goi video tren viber 7

Với tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber người sử dụng có thể chia sẻ cho cả máy tính lẫn di động, miễn sao người sử dụng tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là trên máy tính là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chia-se-man-hinh-goi-video-tren-viber-40274n.aspx
Tính năng chia sẻ màn hình gọi video trên Viber không phải là tính năng có đầu tiên có mà nếu bạn để ý trước đây Taimienphi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn cash chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype, tính năng này cũng tương tự như chia sẻ màn hình gọi video trên Viber. Và cũng như Viber tính năng chia sẻ màn hình Skype chỉ áp dụng cho phiên bản máy tính chứ hiện tại chưa có trên điện thoại.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được
Cách gọi video call bằng Viber trên điện thoại iPhone
Tắt xem trước tin nhắn Viber trên điện thoại
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách gửi tin nhắn Video trên Viber, video message
Từ khoá liên quan:

chia se man hinh goi video tren viber

, chia se video call tren viber, share screen tren viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

  Bạn tò mò muốn đọc, xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi, lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay trên điện thoại

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá