Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế nào và có công dụng gì, hãy xem bài viết sau của Taimienphi.vn

Sử dụng Skype để chat video là cách giao tiếp hữu hiệu nhất hiện nay. Tính năng này giúp người dùng trao đổi, trò chuyện công việc với nhau. Vậy nếu muốn hướng dẫn người khác sử dụng công cụ, phần mềm nào đó trên máy tính với Skype thì phải làm thế nào?. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần áp dụng cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype. Màn hình destop của bạn sẽ hiển thị trong giao diện chat video Skype với người khác. Mọi thao tác bạn thực hiện sẽ được người đang video call xem và học theo dễ dàng.

Hướng dẫn chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

Bước 1: Chọn người dùng bạn muốn sử dụng tính năng chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype để cho người đó xem màn hình destop.

Nhấn vào biểu tượng Video call để gọi điện.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype

Bước 2: Trong giao diện video call, nhấn vào biểu tượng dấu (+)

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 2

Bước 3: Tiếp đó chọn Share screen để chia sẻ màn hình tới tài khoản Skype đang gọi.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 3

Bước 4: Nhấn Start để bắt đầu chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype đang video call với nhau.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 4

Ngay lập tức bạn đã chia sẻ màn hình destop của mình với người đang chat. Hãy thực hiện các hướng dẫn, thủ thuật mà người đó muốn xem trên máy tính của bạn.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 5

Nếu đã hướng dẫn xong, chỉ cần ấn Stop sharing để dừng chia sẻ màn hình trên Skype.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 6

Trên đây là chi tiết thủ thuật chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype mà ít người dùng biết tới. Tính năng này cho phép người dùng Skype thực hiện các hướng dẫn cho người khác bằng video màn hình destop.

Để tránh bị làm phiền trên Skype, nhiều người lựa chọn phương án tắt thông báo Skype bao gồm thông báo Sinh nhật, tin nhắn tới.... Những thông báo như online, offline, sinh nhật hay tin nhắn đều có thể tắt nếu bạn áp dụng tính năng này. Đây là cách hữu hiệu nếu muốn tập trung làm việc, không bị những thông báo trên Skype làm phiền, tất nhiên bạn phải chú ý check Skype khi đã tắt thông báo Skype. Bởi lẽ rất có thể bạn sẽ bỏ sót những tin nhắn quan trọng vì không có thông báo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chia-se-man-hinh-giua-2-tai-khoan-skype-25180n.aspx
Trong quá trình sử dụng Skype, nhiều bạn gặp lỗi không đăng nhập được Skype để vào trò chuyện, trao đổi công việc với bạn bè, lúc này bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân có phải do đường truyền mạng hay do vấn đề nào đó, với bài viết sửa lỗi không đăng nhập được Skype trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài thủ thuật trước, bạn có thể tự mình khắc phục được lỗi này nếu gặp phải.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng xuất Skype phiên bản mới
Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn
Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Từ khoá liên quan:

chia se man hinh giua 2 tai khoan skype

, chia sẻ màn hình giữa 2 nick skype, chia sẻ màn hình giữa 2 skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại

  Tương tự như việc xóa, uninstall Skype trên máy tính, việc gỡ cài đặt Skype trên điện thoại để sửa lỗi, giảm dung lượng máy cũng được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị Android, IOS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại.

 • Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype

 • Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất

  Game chiến thuật thẻ tướng thế hệ mới, Siêu Thần Quân Sư của NPH SohaGame đã khai mở máy chủ đầu tiên cùng những bộ Code Siêu Thần Quân Sư VIP siêu giá trị, trò chơi sở hữu nền đồ họa chibi đáng yêu chắc chắn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời vào tháng 3 này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá