Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế nào và có công dụng gì, hãy xem bài viết sau của Taimienphi.vn

Sử dụng Skype để chat video là cách giao tiếp hữu hiệu nhất hiện nay. Tính năng này giúp người dùng trao đổi, trò chuyện công việc với nhau. Vậy nếu muốn hướng dẫn người khác sử dụng công cụ, phần mềm nào đó trên máy tính với Skype thì phải làm thế nào?. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần áp dụng cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype. Màn hình destop của bạn sẽ hiển thị trong giao diện chat video Skype với người khác. Mọi thao tác bạn thực hiện sẽ được người đang video call xem và học theo dễ dàng.

Hướng dẫn chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

Bước 1: Chọn người dùng bạn muốn sử dụng tính năng chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype để cho người đó xem màn hình destop.

Nhấn vào biểu tượng Video call để gọi điện.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype

Bước 2: Trong giao diện video call, nhấn vào biểu tượng dấu (+)

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 2

Bước 3: Tiếp đó chọn Share screen để chia sẻ màn hình tới tài khoản Skype đang gọi.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 3

Bước 4: Nhấn Start để bắt đầu chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype đang video call với nhau.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 4

Ngay lập tức bạn đã chia sẻ màn hình destop của mình với người đang chat. Hãy thực hiện các hướng dẫn, thủ thuật mà người đó muốn xem trên máy tính của bạn.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 5

Nếu đã hướng dẫn xong, chỉ cần ấn Stop sharing để dừng chia sẻ màn hình trên Skype.

huong dan chia se man hinh giua 2 tai khoan skype 6

Trên đây là chi tiết thủ thuật chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype mà ít người dùng biết tới. Tính năng này cho phép người dùng Skype thực hiện các hướng dẫn cho người khác bằng video màn hình destop.

Để tránh bị làm phiền trên Skype, nhiều người lựa chọn phương án tắt thông báo Skype bao gồm thông báo Sinh nhật, tin nhắn tới.... Những thông báo như online, offline, sinh nhật hay tin nhắn đều có thể tắt nếu bạn áp dụng tính năng này. Đây là cách hữu hiệu nếu muốn tập trung làm việc, không bị những thông báo trên Skype làm phiền, tất nhiên bạn phải chú ý check Skype khi đã tắt thông báo Skype. Bởi lẽ rất có thể bạn sẽ bỏ sót những tin nhắn quan trọng vì không có thông báo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chia-se-man-hinh-giua-2-tai-khoan-skype-25180n.aspx
Trong quá trình sử dụng Skype, nhiều bạn gặp lỗi không đăng nhập được Skype để vào trò chuyện, trao đổi công việc với bạn bè, lúc này bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân có phải do đường truyền mạng hay do vấn đề nào đó, với bài viết sửa lỗi không đăng nhập được Skype trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài thủ thuật trước, bạn có thể tự mình khắc phục được lỗi này nếu gặp phải.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chia se man hinh giua 2 tai khoan skype

, chia sẻ màn hình giữa 2 nick skype, chia sẻ màn hình giữa 2 skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Phần mềm Skype vừa sở hữu tính năng hỗ trợ trò chuyện thông minh, đồng thời cũng có một giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, dù mới lần đầu làm quen thì bạn vẫn có thể tự mình đăng ký, tạo tài khoản Skype nhanh

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới

 • VirtualBox Cập nhật phiên bản 6.1.0 RC1

  Công cụ ảo hóa VirtualBox vừa được cập nhật lên phiên bản 6.1.0 RC1. Tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo không nên sử dụng bản phát hành này trên các thiết bị làm việc chính thức, chỉ sử dụng với mục đích để thử nghiệm và đánh giá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá