Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber

Video Call là chức năng gọi điện kèm theo hình ảnh trên Viber, với chức năng này thì 2 người vừa có thể nói chuyện với nhau vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng này nhé.

Viber hay Skype, đều là những phần ememf hỗ trợ gọi điện thoại, video Call hiệu quả trên máy tính. Cả Skype và Viber đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cả 2 đều mang tới cho người dùng âm thanh, hình ảnh khi gọi điện chất lượng cao.


Su dung video cal viber tren may tinh

Để thực hiện được chức năng này trên máy tính thì yêu cầu máy của bạn phải có Webcam và microphone cài đặt sẵn trên máy tính, khi đó các bạn thực hiện theo các bước sau nhé.


Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber

Tham khảo
Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính, laptop
Viber - Đăng xuất tài khoản, hướng dẫn cách thoát tài khoản Viber trên máy tính

- Tải cho máy tính: Viber
- Tải cho iOS: Viber cho iPhone
- Tải cho Android: Viber cho Android
- Tải cho Winphone: Viber cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/viber-su-dung-video-call-tren-may-tinh-3525n.aspx
Đăng nhập vào viber trên máy tính (Nếu chưa có tài khoản, các bạn tạo tài khoản viber), từ danh sách bạn bè bạn click vào người cần thực hiện Video Call
Thuc hien video call viber tren may tinh
Và như vậy bạn đã thực hiện thành công Video Call trên Viber
Thuc hien video call viber tren laptop
Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi với những người không có trong danh bạ, bạn tìm tới mục để quay số sau rồi nhập vào số cần gọi sau đó thực hiện như trên.
Thuc hien video call viber tren pc
Vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi Video Call của Viber trên máy tính, với cách này thì bạn có thể liên lạc miễn phí tới bất kỳ thuê bao Viber nào mà bạn muốn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Viber trên máy tính
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks
Đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

video call của viber trên máy tính

, video call của viber trên laptop, video call của viber trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo

  Thay vì tạo ra một status thông thường sao chúng ta không viết chữ in đậm, nghiêng status Facebook, Zalo để trở nên độc đáo hơn. Cách thực hiện viết chữ in đậm, nghiêng status Facebook, Zalo cực kỳ đơn giản và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá