Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber

Video Call là chức năng gọi điện kèm theo hình ảnh trên Viber, với chức năng này thì 2 người vừa có thể nói chuyện với nhau vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng này nhé.

Viber hay Skype, đều là những phần ememf hỗ trợ gọi điện thoại, video Call hiệu quả trên máy tính. Cả Skype và Viber đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cả 2 đều mang tới cho người dùng âm thanh, hình ảnh khi gọi điện chất lượng cao.


Su dung video cal viber tren may tinh

Để thực hiện được chức năng này trên máy tính thì yêu cầu máy của bạn phải có Webcam và microphone cài đặt sẵn trên máy tính, khi đó các bạn thực hiện theo các bước sau nhé.


Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber

Tham khảo
Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính, laptop
Viber - Đăng xuất tài khoản, hướng dẫn cách thoát tài khoản Viber trên máy tính

- Tải cho máy tính: Viber
- Tải cho iOS: Viber cho iPhone
- Tải cho Android: Viber cho Android
- Tải cho Winphone: Viber cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/viber-su-dung-video-call-tren-may-tinh-3525n.aspx
Đăng nhập vào viber trên máy tính (Nếu chưa có tài khoản, các bạn tạo tài khoản viber), từ danh sách bạn bè bạn click vào người cần thực hiện Video Call
Thuc hien video call viber tren may tinh
Và như vậy bạn đã thực hiện thành công Video Call trên Viber
Thuc hien video call viber tren laptop
Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi với những người không có trong danh bạ, bạn tìm tới mục để quay số sau rồi nhập vào số cần gọi sau đó thực hiện như trên.
Thuc hien video call viber tren pc
Vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi Video Call của Viber trên máy tính, với cách này thì bạn có thể liên lạc miễn phí tới bất kỳ thuê bao Viber nào mà bạn muốn.


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viber cho Windows 10 thêm sticker động và tính năng lưu ảnh
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách đăng nhập Viber trên máy tính
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

video call của viber trên máy tính

, video call của viber trên laptop, video call của viber trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

  Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá