Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

Nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập Viber có thể là do số điện thoại không chính xác, Viber đã chặn số điện thoại của bạn hoặc ứng dụng bị lỗi, để sửa lỗi Viber không đăng nhập được, các bạn tham khảo một số phương án mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

khac phuc loi khong dang nhap duoc Viber

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Viber


Lỗi đăng nhập Viber do:
1. Số điện thoại không hợp lệ.
2. Vượt quá giới hạn số lần đăng ký.
3. Số điện thoại bị chặn.
4. Viber không gửi mã kích hoạt.
5. Mã kích hoạt không chính xác.
6. Phiên bản Viber đã cũ.

Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được


1. Lỗi không đăng nhập được Viber do số điện thoại không hợp lệ

Khi nhập số điện thoại để kích hoạt tài khoản trên Viber, bạn có thể mắc phải một số vấn đề dẫn tới lỗi Viber không đăng được nhập được như:
- Nhập không đủ số
- Nhập thừa số
- Nhập số 0 trước số điện thoại
- Dùng số điện thoại không tồn tại
- Nhập số VoIP

cach sua loi viber khong dang nhap duoc

Đây là định dạng quốc tế được sử dụng để nhập số điện thoại trên trang đăng ký/kích hoạt Viber:

(Mã quốc gia) (Mã vùng, không có số 0 ở đầu) (Số điện thoại)

Như vậy, nếu số điện thoại của bạn là 0123456789 và bạn ở Việt Nam, bạn nhập +84123456789. Viber sẽ tự động xác định mã quốc gia dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi mã quốc gia nếu không đúng.


2. Lỗi Viber không đăng nhập được do vượt quá giới hạn số lần đăng ký

Để ngăn chặn những đối tượng gửi thư rác sử dụng Viber, Viber có giới hạn về số lần bạn có thể thử kích hoạt/đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được thông báo nếu đạt đến giới hạn đó và bạn sẽ cần đợi 24 giời để kích hoạt/đăng ký lại.


3. Lỗi Viber không đăng nhập được do số điện thoại bị chặn

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi "activation failed", điều đó có nghĩa là số điện thoại của bạn đã bị block. Điều này xảy ra là do Viber nghi ngờ số điện thoại của bạn là spam, bạn có hành vi đáng ngờ hoặc bạn thực hiện một hành động nào đó đi ngược lại Điều khoản và Chính sách sử dụng của Viber.

sua loi khong dang nhap duoc viber tren dien thoai

Trong trường hợp này, bạn cần phải liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Viber và yêu cầu bỏ chặn tài khoản.


4. Lỗi Viber không đăng nhập được do Viber không gửi mã kích hoạt

Sau khi nhập số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản, Viber sẽ gửi một mã xác nhận gồm 6 số cho bạn qua SMS. Nếu bạn không nhận được mã kích hoạt từ Viber, hãy thực hiện các biện pháp đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Tham khảo: Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận

5. Lỗi Viber không đăng nhập được do mã kích hoạt không chính xác

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi "incorrect code" khi nhập mã xác nhận không chính xác. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại tin nhắn mà Viber đã gửi cho bạn qua số điện thoại. Lưu ý rằng bạn chỉ có 3 lần thử nhập mã. Nếu nhập mã không thành công quá 3 lần, quá trình kích hoạt sẽ bị chặn trong 24 giờ.


6. Lỗi Viber không đăng nhập được do phiên bản Viber lỗi thời

loi viber khong dang nhap duoc

Phiên bản Viber quá cũ cũng có thể là lý do khiến bạn không thể đăng nhập Viber. Bạn cần kiểm tra xem có bản cập nhật mới nào khả dụng không, sau đó tiến hành nâng cấp Viber lên phiên bản mới nhất theo link tải dưới đây
*Android: Tải Viber cho Android
*iOS: Tải Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-dang-nhap-duoc-63326n.aspx
Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn các biện pháp khắc phục lỗi Viber không đăng nhập được. Ngoài những cách này, bạn cũng nên kiểm tra lại kết nối mạng, khởi động lại điện thoại và cập nhật hệ điều hành nhằm loại trừ nguyên nhân gây ra lỗi là do mạng và thiết bị di động.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
Cách quét mã QR trên Viber để kết bạn, đăng nhập trên Web
Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
Cách khắc phục lỗi đen màn hình Viber trên máy tính
Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng
Từ khoá liên quan:

cach sua loi viber khong dang nhap duoc

, Khắc phục lỗi không đăng nhập được Viber, Sửa lỗi Viber không đăng nhập được,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Key Office 2021 Professional Plus, LTSC, Retail kích hoạt 2024

  Tương tự như Office 2019, người dùng cũng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng cách sử dụng Key Office 2021 . Điều này không chỉ giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ các chức năng và công cụ của Office, mà còn được hỗ trợ kỹ thuật sửa lỗi từ đội ngũ CSKH Microsoft khi cần thiết.