Đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android

Nhiều người dùng có thắc mắc với Taimienphi.vn vấn đề đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại. Mặc dù đã tìm kiếm khắp phần Cài đặt trên Viber những không thấy vị trí chọn ngôn ngữ. Thực ra cách đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại khá đặc biệt, hãy cùng thực hiện theo cách sau nhé.

Vì Viber là một phần mềm Quốc tế nên các tính năng của Viber cũng đa dạng cho nhiều người dùng. Vậy mà nhiều người thắc mắc tại sao không thể đổi ngôn ngữ Viber từ Tiếng Anh sang tiếng Việt. Thực tế bạn vẫn có thể đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại sang bất kỳ ngôn ngữ nào mình muốn. Ngay sau đây sẽ là thủ thuật đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại dành cho người dùng ứng dụng này.

Đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Oppo ...:

Giao diện Viber hiển thị tiếng Anh, người dùng sẽ không thể tùy chỉnh ngôn ngữ trong Viber được.

doi ngon ngu viber tren dien thoai

Bước 1: Để thay đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại, hãy quay trở lại giao diện điện thoại, chọn Settings (Cài đặt). Sau đó nhấn vào phần General.

 

doi ngon ngu viber tren dien thoai 2

Bước 2: Tiếp tục chọn vào Language & Region. Trên điện thoại iPhone, iPad các bạn cần chú ý phần iPhone Language, hãy nhấn vào đó.

doi ngon ngu viber tren dien thoai 3

Bước 3: Ngôn ngữ mặc định trên điện thoại đang là tiếng Anh. Bạn hãy nhấn chọn vào Tiếng Việt, sau đó ấn Done.

doi ngon ngu viber tren dien thoai 4

Bước 4: Xác nhận Changes to Vietnamese để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt ngay. iPhone, iPad sẽ được khởi động ở chế độ Đang đặt ngôn ngữ ngay lập tức.

doi ngon ngu viber tren dien thoai 5

Lúc này tại phần iPhone Language hay Ngôn ngữ của iPhone sẽ hiện thị Tiếng Việt. Mọi giao diện của iPhone, iPad cũng chuyển sang tiếng Việt giúp người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng nhất.

doi ngon ngu viber tren dien thoai 6

Và giờ thì bạn hãy quay trở lại Viber để tận hưởng giao diện tiếng Việt mới của ứng dụng này.

doi ngon ngu viber tren dien thoai 7

Thực ra tính năng ngôn ngữ Viber trên điện thoại chỉ là đổi ngôn ngữ điện thoại mà thôi. Tuy nhiên theo đánh giá của Taimienphi.vn thì phương thức này khá khó chịu, bởi có nhiều người dùng muốn thao tác trên điện thoại với ngôn ngữ này, nhưng Viber lại là một ngôn ngữ khác.

Đối với Viber trên máy tính, người dùng lại được hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ Viber dễ dàng hơn. Trong giao diện Viber Windows có hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop, các bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop chi cần thực hiện theo các bước cài đặt mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn bằng hình ảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-viber-tren-dien-thoai-iphone-android-26079n.aspx
Còn nếu các bạn đang sử dụng phần mềm chat Skype, bạn cũng có thể đổi ngôn ngữ Skype từ tiếng Anh sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn, các bước đổi ngôn ngữ Skype cũng rất đơn giản, không phức tạp như nhiều người nghĩ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone
Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu viber

, doi ngon ngu viber tren dien thoai, doi ngon ngu viber tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho Android

    Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

    Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá