Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy chọn mới để chia sẻ và quản lý cuộc trò chuyện bằng âm thanh.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể soạn một tweet mới trực tiếp từ Spaces và tweet đó sẽ liên kết đến cuộc trò chuyện âm thanh. Mặc dù trước đây người dùng có thể soạn các tweet mới trong khi nghe Spaces, nhưng việc có tùy chọn soạn tweet trực tiếp trong phòng Spaces sẽ cho phép người tham gia tweet dễ dàng hơn về cuộc trò chuyện đang diễn ra.

cap nhat twitter spaces giup chia se va kham pha am thanh tot hon

Twitter Spaces mới giúp chia sẻ và khám phá âm thanh trực tiếp dễ dàng hơn

Trên nền tảng iOS, Twitter cũng thêm các điều khiển quản lý khách (Guess management) mới, cho phép chủ phòng dễ dàng xem ai đang có mặt trong phòng chat âm thanh Spaces và ai đã yêu cầu phát biểu. Ngoài ra, công ty còn bổ sung tính năng tìm kiếm mới vào tab Spaces, đã được thử nghiệm vào tháng 6 vừa qua.

Cập nhật hoặc tải Twitter phiên bản mới nhất tại đây để chia sẻ và khám phá âm thanh dễ dàng hơn:

- Tải Twitter cho Android
- Tải Twitter cho iPhone

Hiện tại, thay vì chỉ hiển thị một danh sách gồm các phòng Spaces đang hoạt động, người dùng có quyền truy cập vào tab này cũng sẽ có thể tìm kiếm phòng Spaces theo tên phòng hoặc tên của chủ phòng. Tuy nhiên, Twitter chưa công bố thông tin về thời điểm triển khai khả năng truy cập vào phần Spaces của ứng dụng cho nhiều người dùng hơn.

twitter trien khai cac cach moi de chia se va kham pha spaces

Để có được những tính năng mới này, bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter trên iPhone của mình. Lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại nền tảng Spaces không có sẵn trong ứng dụng Twitter trên iPad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-trien-khai-cac-cach-moi-de-chia-se-va-kham-pha-spaces-64707n.aspx
Theo Taimienphi.vn được biết, Twitter không ngừng cập nhật Spaces kể từ khi giới thiệu tính năng này vào cuối năm ngoái, để nâng cao trải nghiệm người dùng. Công ty gần đây đã đưa Spaces lên web, cho phép người dùng nói chuyện bằng âm thanh khi sử dụng trình duyệt web.

Xem thêm: Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Twitter thêm tính năng đếm số lượng tweet được trích dẫn trên Android và Web
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

twitter trien khai cac cach moi de chia se va kham pha spaces

, cập nhật Twitter Spaces giúp chia sẻ và khám phá âm thanh phát trực tiếp dễ dàng hơn, Twitter triển khai các cách chia sẻ và khám phá Spaces mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá