Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web

Tính năng Spaces của Twitter, hoạt động tương tự như mạng xã hội trò chuyện dựa trên âm thanh Clubhouse đã đến với nền tảng web. Người dùng hiện có thể tham gia các phòng trò chuyện thoại Spaces từ bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính và thiết bị di động.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, mạng xã hội Twitter đã ra mắt phòng chat âm thanh gọi là Spaces dành cho những người dùng có hơn 600 người theo dõi trên nền tảng iOSAndroid. Dịch vụ mới này đánh dấu bước đi đột phá của Twitter trong lĩnh vực mạng xã hội chuyên về giọng nói và âm thanh đang phát triển do Clubhouse dẫn đầu.

twitter ra mat khong gian tro chuyen am thanh spaces phien ban web

Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web

Mới đây, công ty đã công bố triển khai không gian trò chuyện âm thanh Spaces của mình trên nền tảng web. Điều này có nghĩa là bạn hiện có thể tham gia Spaces từ mọi trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox để nghe tin nhắn thoại, đặt lời nhắc tham gia cuộc trò chuyện thoại đã lên lịch và trải nghiệm nhiều tính năng khác mà trước đây chỉ có trên thiết bị di động.


Nếu bạn đang muốn tải một video hay trên Twitter về máy tính hoặc điện thoại của mình, nhưng chưa tìm ra phương pháp tốt nhất, hãy tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn download video Twitter dưới đây của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Download video Twitter

twitter ra mat khong gian tro chuyen am thanh spaces phien ban web

Việc triển khai Space lên nền tảng web cũng giới thiệu một số cải tiến mới. Tuy nhiên, Twitter lưu ý rằng người dùng hiện tại chỉ có thể tham gia Spaces trên web, việc mở phòng chat chưa được hỗ trợ. Nếu bạn muốn tổ chức phòng trò chuyện thoại Space, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Twitter cho iOS hoặc Android, cài hoặc update phiên bản mới nhất thông qua link tải chuẩn xác trên Taimienphi.vn:

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-ra-mat-khong-gian-tro-chuyen-am-thanh-spaces-phien-ban-web-63231n.aspx
Twitter lần đầu tiên công bố Spaces vào tháng 12 năm ngoái cho người dùng iOS. Vào tháng 3 năm nay, nền tảng trò chuyện âm thanh đã có sẵn trên Android dưới dạng beta, mặc dù có một số hạn chế như thiếu khả năng mở không gian Spaces của riêng bạn. Sự ra mắt chính thức gần đây của nền tảng đã loại bỏ những hạn chế đó và việc đưa nó lên nền tảng web cho thấy ý định của Twitter trong việc đầu tư lâu dài vào mạng xã hội trò chuyện âm thanh đang bùng nổ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chặn Twitter
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt
Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu trên Twitter
Cựu CEO Twitter ra mắt mạng xã hội Bluesky bản Beta
Từ khoá liên quan:

Twitter ra mắt Space phiên bản web

, Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Space phiên bản web, Twitter Space ra mắt trên nền tảng PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới