Hướng dẫn chặn Twitter

Mạng xã hội Twitter hiện nay đang đứng thứ 2 Thế giới về số lượng người dùng. Với số lượng hàng trăm triệu người dùng khác nhau, Chắc chắn có những đối tượng trên Twitter mà bạn không muốn Follow nữa. Lúc này hãy chặn Twitter đối tượng đó để tránh bị làm phiền bởi các trạng thái, bình luận.

Để sử dụng được Twitter, trước tiên chúng ta phải đăng ký Twitter để có tài khoản của mạng xã hội này, cch đăng ký Twitter không khó, bạn cần chuẩn bị trước cho Taimienphi.vn một số điện thoại, địa chỉ Email rồi mới bắt tay vào đăng ký. Trên mạng xã hội Twitter cũng hỗ trợ nhiều tính năng tương tự Facebook. Đối với những kẻ spam, làm phiền hay phát tán virus, các bạn nên mạnh tay chặn Twitter của người đó. Hãy làm trong sạch Twitter của mình với hướng dẫn chặn Twitter sau đây.

Hướng dẫn chặn Twitter:

1. Chặn Twitter trên máy tính.

Các bạn có thể trực tiếp chặn Twitter trên trạng thái của họ.

Nhấn mũi tên ở cuối dòng trạng thái, sau đó chọn Block @username (tên của họ).

huong dan chan twitter

Hoặc vào trang cá nhân của người đó, chọn biểu tượng Cài đặt > Block @username

huong dan chan twitter 2

2. Chặn Twitter trên điện thoại iphone, android

Tương tự với máy tính, bạn cũng có 2 cách để chặn Twitter người lạ.

Trên trạng thái của họ, ấn vào mũi tên chọn Block @username.

huong dan chan twitter 3

Ngoài ra bạn cũng vào trang cá nhân Twitter của họ, ấn biểu tượng Cài đặt và Block @username.

huong dan chan twitter 4

Rất đơn giản để chặn Twitter của những kẻ lạ, chuyên làm phiền đúng không. Tương tự với Facebook, nếu bạn muốn chặn Facebook của ai đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn của Taimienphi là xong, việc chặn Facebook là quan trọng nếu như bạn luôn bị làm phiền vào mọi lúc, mọi hoàn cảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chan-twitter-22039n.aspx
Nếu mới sử dụng Twitter, bạn cần phải biết cách thay ảnh đại diện Twitter. Bởi lẽ ảnh đại diện Twitter là bộ mặt đại diện cho bạn. Người khác nhìn vào ảnh đại diện sẽ phân biệt được bạn với những người trùng tên khác, chính vì thế nhanh chóng thay ảnh đại diện Twitter là cách tốt nhất để khoe những tấm ảnh đẹp, lại là cách để bạn bè dễ dàng nhận ra nhau trong Thế giới ảo rộng lớn của Twitter.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Marketing trên Twitter là gì?
Sử dụng hashtag cho chiến dịch Marketing trên Twitter
Các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing
Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo
Mẹo đăng ảnh và video hiệu quả trong chiến dịch Marketing trên Twitter
Từ khoá liên quan:

chan twitter

, huong dan chan twitter, chan twitter gui mail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi trên ứng dụng học trực tuyến Zoom

  Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn đã tổng hợp các lỗi Zoom mà người dùng thường gặp phải nhất khi sử dụng ứng dụng học trực tuyến này, khi chẳng may gặp phải những sự cố này, các bạn có thể áp dụng biện pháp khắc phục kèm theo để tiếp tục có được trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách đổi tên của bạn trên Zoom

  Zoom chủ yếu được coi là một ứng dụng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp và người dùng thường sử dụng tên thật của họ. Nhưng thông tin tên đôi khi có thể không chính xác và những người tham gia được tự do thực hiện

 • Những cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá