Các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn Marketing trên Twitter là gì? Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing.

Twitter cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, hỗ trợ cho việc tiếp thị doanh nghiệp, chẳng hạn như tạo nhiều tài khoản cho doanh nghiệp, ghim các Tweets, chia sẻ link thông qua các Tweets và rút gọn URL.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing.

Các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing

1. Tạo nhiều tài khoản Twitter

Thực tiễn tốt nhất là một thương hiệu, doanh nghiệp chỉ nên duy trì một tài khoản Twitter. Tuy nhiên đôi khi một số thương hiệu, doanh nghiệp cũng cần tạo nhiều tài khoản Twitter để giải quyết các vấn đề về vị trí địa lý, hỗ trợ một số kênh / bộ phận kinh doanh cụ thể, ... . tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Nếu quản lý nhiều tài khoản Twitter, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên sử dụng Hootsuite để đăng và theo dõi các hoạt động Twitter. Sản phẩm dựa trên web miễn phí này cho phép người dùng lên lịch các bài đăng trên Twitter của mình hoặc Tweet trực tiếp (đính kèm URL và ảnh), theo dõi các luồng những người mà họ đang theo dõi cũng như theo dõi các hashtag, từ khóa, ....

2. Ghim Tweet

Twitter cho phép người dùng ghim một Tweet ở góc trên cùng luồng. Khi một người truy cập profile của bạn, họ sẽ thấy Tweet được ghim đầu tiên.

- Ghim một Tweet trên Twitter:

Để ghim một Tweet trên Twitter, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Truy cập trang profile Twitter của bạn.
+ Tìm Tweet mà bạn muốn ghim.
+ Click chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc dưới cùng Tweet kế bên số lượt like.
+ Từ menu, chọn Pin to your profile page.

Khi làm mới trang, Tweet mà bạn ghim sẽ hiển thị ở góc trên cùng, phía trên các Tweet gần đây.

- Bỏ ghim một Tweet trên Twitter:

cac tinh nang twitter huu ich cho chien dich marketing

Để bỏ ghim một Tweet, click chọn biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Upin, hoặc bạn có thể ghim một Tweet mới thay thế Tweet đã ghim cũ.

Các Tweet đã ghim không hiển thị trên Twitter cho thiết bị di động.

3. Rút gọn URL trên Twitter

Các link (liên kết) được chia sẻ trên Twitter bao gồm các link được chia sẻ trong Direct Messages (tin nhắn trực tiếp) sẽ tự động được xử lý và rút gọn thành link http://t.co.

Rút gọn liên kết cho phép bạn chia sẻ các ULR dài trong một Tweet trong khi vẫn đảm bảo số lượng ký tự tối đa.

Bằng cách tạo các liên kết độc đáo cho Twitter giúp bạn có thể kiểm soát các thông tin như số lần click liên kết - chìa khóa để xác định mức độ phù hợp của từng Tweet. Trừ khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3, tất cả URL được rút gọn dưới dạng link t.co.

4. Chia sẻ link thông qua Tweet

Bạn có thể đăng, chia sẻ link thông qua Tweet trên Internet bằng cách sử dụng Tweet Box (khung Tweet) hoặc trên thiết bị di động.

- Tweet một link trên mạng Internet:

+ Đăng nhập tài khoản Twitter của bạn.

+ Click chọn nút Tweet.

+ Nhập hoặc dán URL vào khung Tweet.

URL có độ dài bất kỳ sẽ được rút gọn chỉ còn 23 ký tự. Click chọn nút Tweet để đăng đăng Tweet và liên kết của bạn.

- Tweet một link trên thiết bị di động:

+ Mở ứng dụng Twitter trên thiết bị di động của bạn hoặc nhập một tin nhắn mới.
+ Nhập hoặc dán URL vào Tweet. Liên kết sẽ được điều chỉnh bằng dịch vụ rút gọn URL bất cứ khi nào bạn đăng.
+ Đăng Tweet.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ rút gọn liên kết phổ biến khác như bit.ly và Google Short URL Shortener.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tinh-nang-twitter-huu-ich-cho-chien-dich-marketing-48158n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào khác cần giải đáp như Marketing trên Twitter là gì?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả
Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter
Lưu ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại
Twitter thử nghiệm Night Mode trên máy tính
Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp
Từ khoá liên quan:

Các tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing

, tính năng Twitter hữu ích cho chiến dịch Marketing, Marketing trên Twitter,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính, điện thoại

  Với số lượng hàng hóa lớn, đang dạng về mẫu mã, chất lượng, Taobao là sàn TMĐT được đa số khách buôn lớn nhỏ tại Việt Nam lựa chọn. Nếu muốn bắt đầu giao dịch buôn bán hàng hóa trên Taobao, bạn cần sở đăng lý tạo, lập tài khoản Taobao. Và bài viết chia sẻ cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính, điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý định của mình.

 • Cách đăng ký tài khoản VNDirect

  VNDIRECT hay công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT là sàn giao dịch chứng khoán uy tín, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia giao dịch. Và để trở thành thành viên của sàn chứng khoán VNDIRECT, bạn cần đăng

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm non, THPT, GDTX. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật việc học tập tại trường của con em mình theo cách như sau.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá