Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt

Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt cho các ứng dụng Twitter trên iOS và Android. Tính năng này hiển thị ở trên đầu timeline (dòng thời gian), chứa tập hợp các tweet về một sự kiện đặc biệt nào đó.

Sau khi cập nhật tính năng ẩn Tweetstorm, Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt để người dùng có thể chú ý tới những sự kiện trong ngày hơn. Tính năng này chủ yếu nhắm vào các sự kiện thể thao, tuy nhiên Twitter cho biết tính năng này sẽ được mở rộng sang các lĩnh vực khác trong tương lai không xa. Các chủ đề tiềm năng có thể là tin tức, lễ trao giải thưởng, … .

twitter ra mat tinh nang happening now

Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt

Trong ví dụ dưới đây bạn có thể nhìn thấy khi nhấn vào một sự kiện thể theo trong mục Happening Now, bạn sẽ nhìn thấy thông tin điểm số hiển thị ở phía trên cùng, sau đó là nguồn cấp dữ liệu của các tweet khác về cùng sự kiện tương tự.

“Bạn có thể nhìn thấy sự kiện được hiển thị ở phía trên cùng timeline (dòng thời gian) được gắn thẻ Happening Now. Khi có sẵn, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các sự kiện và chủ đề mà chúng tôi nghĩ có thể bạn sẽ quan tâm khi mở ứng dụng Twitter trên các thiết bị iOS hay Android. Nhấn chọn biểu tượng để xem lý do tại sao chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm đến sự kiện hoặc để ẩn sự kiện trên timeline. Nhấn chọn ảnh để xem cuộc trò chuyện xung quanh sự kiện”.

Tính năng Happening Now hiện đã được phát hành trên ứng dụng Twitter dành cho iOS và Android.

- Tải về và cài đặt Twitter cho Android tại đây : Download Twitter cho Android
- Tải về và cài đặt Twitter cho iPhone, iPad tại đây : Download Twitter cho iPhone

twitter ra mat tinh nang happening now 2

Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới làm nổi bật các sự kiện đặc biệt

Nghe thì có vẻ như Happening Now khá giống với Moments của Twitter, tuy nhiên các tính năng này là hoàn toàn khác nhau. Rõ ràng Moments là tập hợp các tweet tổng hợp nói chung kể về một câu chuyện từ đầu đến cuối. Happening Now chỉ đơn giản là một nguồn cấp dữ liệu của các tweet khác mà tất cả các tweet này thì liên quan đến cùng một sự kiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-ra-mat-tinh-nang-happening-now-28752n.aspx
Ngoài ra Twitter cũng đang thử nghiệm và phát triển tính năng “save for later” mới. Tính năng này giúp người dùng tìm kiếm một tweet dễ dàng hơn và để tiết kiệm thời gian nếu muốn tìm lại tweet.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant có gì đặc biệt ?
Lời bài hát Đòi Quà Cứ Ra Tòa Karik
Bluetooth 5.1 có gì mới?
Firefox 70 sẽ chặn Facebook theo dõi hành vi người dùng bên cạnh nhiều tính năng riêng tư khác
iOS 14 có gì mới? Khi nào ra mắt?
Từ khoá liên quan:

tính năng Happening Now

, Twitter ra mắt tính năng Happening Now mới, tính năng Happening Now làm nổi bật sự kiện đặc biệt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C#

    So sánh cú pháp của ngôn ngữ lập trình VB.Net và C#

    Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# được trình bày dưới dạng so sánh giữa 2 cột để bạn hình dung những điểm khác nhau về cú pháp trong 2 ngôn ngữ một cách rõ ràng nhất. Những điểm khác biệt này cho p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá