Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype

Mặc dù sự phát triển của Skype đã chậm lại trong những tháng vừa qua, nhưng Microsoft vẫn tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật mới - Skype 8.55 với những tính năng mới như Meet Now, gửi tin nhắn thoại, scan tài liệu, .... và một số cải tiến cũng như vá lỗi khác.

Mặc dù sự phát triển của phần mềm chat, trò chuyện Skype có vẻ như đã chậm lại đáng kể trong một vài tháng qua, nhưng Microsoft vẫn đang tiếp tục phát hành các bản cập nhật mới theo một chu kì nhất định. Và bây giờ, phiên bản 8.55 đã được cập nhật trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, với cùng với một số tính năng mới khá ấn tượng.

skype 8 55 bo sung tinh nang meet now cho phep goi dien cho nguoi khong co tai khoan skype

Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, gọi điện cho người không có tài khoản

Để trải nghiệm những tính năng mới của Skype 8.55, bạn tải ngay bộ cài đặt phần mềm trong liên kết bên dưới.
- Tải phần mềm Skype cho máy tính tại đây: Download Skype
- Tải ứng dụng Skype cho iPhone: Download Skype cho iPhone
- Tải ứng dụng Skype cho Android: Download Skype cho Android

 

Giới thiệu tính năng mới trong phiên bản Skype 8.55

Tính năng mới đáng chú ý nhất là Meet Now, cho phép người dùng gọi video tới một người khác ngay tức thì, kể cả khi người đó không có tài khoản Skype. Skype sẽ tạo một liên kết mà bất cứ ai cũng có thể truy cập để tham gia vào cuộc gặp mặt ngay lập tức. Tính năng này hiện đã khả dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.
Người dùng máy tính để bàn cũng có thể gửi tin nhắn thoại, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ khả dụng trên một số thiết bị thử nghiệm. Nó cũng đã có sẵn trên thiết bị di động.
Đối với người dùng Skype phiên bản di động, thì sẽ có một số tính năng mới dành cho Camera, có vẻ như đã được mượn từ công nghệ Office Lens của Microsoft. Người dùng có thể scan tài liệu và bảng trắng từ ngay trong Skype, giúp họ chia sẻ thông tin với những người dùng khác một cách dễ dàng.
Cuối cùng, tất cả các phiên bản đều được sửa một số lỗi và cải tiến một số điểm chung. Skype phiên bản 8.55 bắt đầu được phát hành từ ngày 10 tháng 12 và sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị dù sớm hay muộn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-55-bo-sung-tinh-nang-meet-now-cho-phep-goi-dien-cho-nguoi-khong-co-tai-khoan-skype-54950n.aspx
Nhờ sự phát triển của mạng xã hội, việc trò chuyện, chia sẻ thông tin ngày ngày càng dễ dàng. Bên cạnh những nội dung hữu ích thì cũng có không ít các nội dung không lành mạnh, bạo lực. Để ngăn chặn điều này thì các mạng xã hội đều có cơ chế ngăn chặn, cụ thể với nâng cấp gần đây AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực, thanh lọc nội dung tốt hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tham gia nhóm trên Skype
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Từ khoá liên quan:

Skype 8.55 Meet Now

, Skype 8.55 gọi điện cho người không có tài khoản, cập nhật Skype 8.55,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới