Google đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest

Bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay, Google đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest. Theo đó hình ảnh tìm kiếm sẽ được sắp xếp theo chiều dọc chứ không còn theo chiều ngang nữa, và đi kèm với các chú thích ngắn, biểu tượng mô tả ảnh

Thiết kế mới bao gồm các biểu tượng mô tả ảnh, giúp người dùng dễ dàng xác định được hình ảnh liên quan đến cái gì, một mô tả ngắn gọn giới thiệu về hình ảnh và trang web nguồn.

google dang thu nghiem giao dien tim kiem hinh anh moi giong pinterest

Google đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest

Khi người dùng click vào hình ảnh sẽ hiển thị trang xem trước, trang này bao gồm các tin liên quan đến hình ảnh như giá cả các sản phẩm, trạng thái sản phẩm còn hay hết hàng, link đặt hàng, ... . Trong mục mở rộng tính năng mới trên máy tính, người dùng sẽ nhìn thấy các mục tương tự và các mục liên quan.

Phía Google cũng đã xác nhận hãng đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest và không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào nữa. Theo phát ngôn viên của Google: "Chúng tôi liên tục thử nghiệm để cải thiện trải nghiệm cho Google Images và chưa có bất kỳ thông báo nào tại thời điểm này".

Không chỉ hỗ trợ người dùng tìm kiếm hình ảnh thông thường, Google còn cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh gif, ảnh động, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách tìm kiếm ảnh Gif trên Google tại đây.

Trường hợp sau khi tìm kiếm thông tin từ Google, bạn không muốn để lại lịch sử tìm kiếm hay muốn người khác biết mình đã tìm kiếm những từ khóa gì, theo dõi cách xóa lịch sử tìm kiếm Google tại đây để nắm được cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-dang-thu-nghiem-giao-dien-tim-kiem-hinh-anh-moi-giong-pinterest-36010n.aspx
Hiện nay, Twitter đang tồn tại quá nhiều tài khoản ảo, tài khoản spam,...khiến cho mạng xã hội này trở nên "loãng". Vì vậy, sắp tới tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email mới có thể bắt đầu sử dụng và đăng tải tweet.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Google thiết kế lại giao diện Google Account
Trào lưu "thầy bói Google" trên tiện ích Google Yourself
Google Images thêm nhiều thông tin hơn vào kết quả tìm kiếm với Knowledge Graph
Windows 11 sắp có thanh tìm kiếm giống Windows 10?
Từ khoá liên quan:

Google thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest

, Google, Google thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới