Google thiết kế lại giao diện Google Account

Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu hơn, bao gồm việc truy cập các tính năng tìm kiếm, bảo mật và quyền riêng tư dễ dàng hơn, cũng như cung cấp các trang tóm tắt chi tiết các thông tin khác nhau

Gã khổng lồ Google đã hợp nhất các cài đặt tài khoản, quyền riêng tư và bảo mật người dùng trên một bảng điều khiển được gọi là Google Account. Để giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu của mình, hôm nay Google chính thức phát hành giao diện Google Account được thiết kế lại, để trải nghiệm, trước hết các bạn cần có tải khoản Google, nếu chưa có, bạn đăng ký, tạo tài khoản Google tại đây.

google thiet ke lai giao dien google account

Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu

Có một thực tế là Google tập trung chủ yếu vào nền tảng di động nhiều hơn, với bằng chứng là hãng ưu tiên triển khai giao diện Google Account được thiết kế lại cho nền tảng Android trước tiên, sau đó đến iOS và cuối cùng là nền tảng web được phát hành vào cuối năm nay.

- Download Google cho Android
- Download Google cho iPhone

Giao diện mới sẽ nhóm các thông tin khác nhau trên các trang khác nhau có thể được truy cập bằng cách click chọn các link ở đầu trang. Các trang bao gồm thông tin cá nhân, dữ liệu và cá nhân hóa, bảo mật, mọi người và chia sẻ, thanh toán và đăng ký. Mỗi trang sẽ chứ bản tóm tắt thông tin về chủ đề liên quan và các cài đặt khác nhau cho phép người dùng kiểm soát cách dữ liệu được sử dụng.

Cài đặt bảo mật và quyền riêng tư

Người dùng muốn kiểm soát dữ liệu của mình và Google đang cố gắng để làm điều đó trở nên dễ dàng hơn. Với bản cập nhật giao diện Google Account mới cho phép người dùng xem và kiểm soát cách mà Google sử dụng dữ liệu dễ dàng hơn.

Ngoài ra Google cũng cập nhật các tính năng Privacy Checkup và Security Checkup cho phép người dùng chạy các trình cài đặt khác nhau để bảo mật tài khoản và dữ liệu của mình.

google thiet ke lai giao dien google account 2

Tìm kiếm trên Google Account

Google cũng bổ sung thêm tính năng tìm kiếm trên Google Account giúp người dùng tìm kiếm danh sách các cài đặt liên quan dễ dàng hơn.

google thiet ke lai giao dien google account 3

Tương tự như trên Windows 10, Google Chrome và Firefox, để tìm một cài đặt cụ thể, người dùng chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm và trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các cài đặt liên quan.

Để thu hút nhiều người dùng hơn, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng điện thoại, công cụ tìm kiếm Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại và công cụ sẽ đưa ra kết quả với những bức ảnh tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-thiet-ke-lai-giao-dien-google-account-35953n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Google Docs và Word Online, nên dùng cái nào?
Google cập nhật giao diện Material Design cho Docs, Sheets, Slides và Sites
Cách kích hoạt giao diện tối màu, Dark Mode trên Google Docs
Rò rỉ ảnh chụp màn hình Gmail cho doanh nghiệp được thiết kế lại, tích hợp Chat, Rooms và Meet
Google Drive trên web cập nhật giao diện người dùng mới tương tự giao diện mới Gmail
Từ khoá liên quan:

Google thiết kế lại giao diện Google Account

, Google, Google cập nhật giao diện Google Account cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá