Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera

Hôm nay Microsoft vừa công bố tính năng tìm kiếm hình ảnh mới cho Bing. Theo đó Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại. Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn chọn biểu tượng camera, chụp ảnh và Bing sẽ tìm kiếm những hình ảnh tương tự

Ngoài tìm kiếm các hình ảnh tương tự, công cụ tìm kiếm Bing còn cho phép người dùng tìm hiểu thêm những gì mà họ đang tìm kiếm, chẳng hạn như tên một loài hoa nào đó, tên một con vật, địa danh... .

bing cho phep tim kiem hinh anh bang camera

Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại

Theo Vince Leung, trưởng nhóm sản phẩm Bing Images của Microsoft giải thích, người dùng gần như không thể dùng những từ để mô tả và giải thích cho những gì mà họ muốn tìm kiếm. Bằng cách cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại, Bing sẽ tìm kiếm các hình ảnh tương tự và cung cấp các thông tin liên quan đến những gì mà người dùng đang tìm kiếm.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh mới hiện có sẵn trên công cụ Bing cho Android và iOS.

Tải Bing cho Android tại đây : Download Bing cho Android
Tải Bing cho iOS tại đây : Download Bing cho iPhone

Ngoài ra tính năng này cũng có sẵn trên ứng dụng Edge cho Android và Microsoft Launcher. Tương lai không xa tính năng này sẽ sớm có mặt trên Edge cho iOS và Bing.com.

Trường hợp sau khi tìm kiếm bằng Bing, bạn không muốn cho người khác biết mình đã tìm kiếm những từ khoa gì hãy tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing tại đây để không còn lại dấu vết gì nhé.

Google cũng là bộ máy tìm kiếm lớn hiện nay, ngoài tìm kiếm bằng những text thông thường, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh, đặc biệt là với những hình ảnh động, ảnh gif, theo dõi cách tìm kiếm ảnh gif trên Google tại đây để biết thêm mẹo tìm kiếm độc đáo trên google.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bing-cho-phep-tim-kiem-hinh-anh-bang-camera-35951n.aspx
Không chỉ có chức năng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin đơn thuần mà Facebook Messenger còn có nhiều tính năng ẩn hơn thế. Để người dùng dễ dàng hiểu những đoạn chat từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, ứng dụng Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và tương lai có thể sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10
Lời bài hát Bing bing bong bong
Đổi công cụ tìm kiếm Bing mặc định trong Word 2013
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
DuckDuckGo đánh bại Bing để trở thành lựa chọn chính thay thế Google trên Android tại Châu Âu
Từ khoá liên quan:

Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại

, Bing, Bing tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bing Toolbar

  Tìm kiếm file nhanh

  Bing Toolbar (Trước đây là MSN-Toolbar) là công cụ tìm kiếm mới của Microsoft, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác, không thua kém gì các thanh công cụ tìm kiếm trước kia của Microsoft, Google.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá