Facebook Messenger dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Theo Engadget, Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh tự động và ngược lại, là một phần của tính năng M Translation được công bố tại hội thảo dành cho nhà phát triển F8 đầu năm hay

Tính năng M Translation trong Messenger thông qua trợ lý M Suggestions. Hiện tính năng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở Mỹ và Mexico. Khi người dùng nhận được tin nhắn bằng các ngôn ngữ khác, không phải ngôn ngữ của họ, bot M của Facebook Messenger sẽ tự động bạt và đề xuất dịch ngay lập tức.

facebook messenger dich tieng tay ban nha sang tieng anh

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Tính năng này trước đây có sẵn cho người dùng trong các giao dịch trên Marketplace, và giờ nó đã có mặt trên các cuộc hội thoại trong Messenger.

Hiện tại các bản dịch chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh Tây Ban Nha. Facbook sẽ sớm mở rộng hỗ trợ các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Ẩn nick Facebook Messenger là cách tốt nhất nếu bạn không muốn bị đồng nghiệp, bạn bè quấy rầy khi đang online, tuy nhiên, khi ẩn nick Facebook Messenger, bạn vẫn có thể lướt facebook, xem tin tức mà không gặp lỗi gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-dich-tieng-tay-ban-nha-sang-tieng-anh-35952n.aspx
Sau khi chỉnh sửa lại giao diện Drive, Mail của mình, Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu với bố cục được sắp xếp hợp lý hơn, bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn và bổ sung thêm chức năng tìm kiếm trong trang quản lý tài khoản Google Account.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

, M Translation, Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá