Facebook Messenger dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Theo Engadget, Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh tự động và ngược lại, là một phần của tính năng M Translation được công bố tại hội thảo dành cho nhà phát triển F8 đầu năm hay

Tính năng M Translation trong Messenger thông qua trợ lý M Suggestions. Hiện tính năng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở Mỹ và Mexico. Khi người dùng nhận được tin nhắn bằng các ngôn ngữ khác, không phải ngôn ngữ của họ, bot M của Facebook Messenger sẽ tự động bạt và đề xuất dịch ngay lập tức.

facebook messenger dich tieng tay ban nha sang tieng anh

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Tính năng này trước đây có sẵn cho người dùng trong các giao dịch trên Marketplace, và giờ nó đã có mặt trên các cuộc hội thoại trong Messenger.

Hiện tại các bản dịch chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh Tây Ban Nha. Facbook sẽ sớm mở rộng hỗ trợ các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Ẩn nick Facebook Messenger là cách tốt nhất nếu bạn không muốn bị đồng nghiệp, bạn bè quấy rầy khi đang online, tuy nhiên, khi ẩn nick Facebook Messenger, bạn vẫn có thể lướt facebook, xem tin tức mà không gặp lỗi gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-dich-tieng-tay-ban-nha-sang-tieng-anh-35952n.aspx
Sau khi chỉnh sửa lại giao diện Drive, Mail của mình, Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu với bố cục được sắp xếp hợp lý hơn, bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn và bổ sung thêm chức năng tìm kiếm trong trang quản lý tài khoản Google Account.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

, M Translation, Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá