Facebook Messenger dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Theo Engadget, Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh tự động và ngược lại, là một phần của tính năng M Translation được công bố tại hội thảo dành cho nhà phát triển F8 đầu năm hay

Tính năng M Translation trong Messenger thông qua trợ lý M Suggestions. Hiện tính năng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở Mỹ và Mexico. Khi người dùng nhận được tin nhắn bằng các ngôn ngữ khác, không phải ngôn ngữ của họ, bot M của Facebook Messenger sẽ tự động bạt và đề xuất dịch ngay lập tức.

facebook messenger dich tieng tay ban nha sang tieng anh

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Tính năng này trước đây có sẵn cho người dùng trong các giao dịch trên Marketplace, và giờ nó đã có mặt trên các cuộc hội thoại trong Messenger.

Hiện tại các bản dịch chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh Tây Ban Nha. Facbook sẽ sớm mở rộng hỗ trợ các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Ẩn nick Facebook Messenger là cách tốt nhất nếu bạn không muốn bị đồng nghiệp, bạn bè quấy rầy khi đang online, tuy nhiên, khi ẩn nick Facebook Messenger, bạn vẫn có thể lướt facebook, xem tin tức mà không gặp lỗi gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-dich-tieng-tay-ban-nha-sang-tieng-anh-35952n.aspx
Sau khi chỉnh sửa lại giao diện Drive, Mail của mình, Google thiết kế lại giao diện Google Account giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu với bố cục được sắp xếp hợp lý hơn, bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn và bổ sung thêm chức năng tìm kiếm trong trang quản lý tài khoản Google Account.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger
Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

, M Translation, Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá