Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính

Trên Facebook Messenger for Windows bạn không chỉ nhắn tin gọi điện với bạn bè. Muốn biết những người bạn nào của mình đang online trên Facebook Messenger for Windows bạn có thể sử dụng thao tác nhỏ sau đây.

Người dùng cần gửi nhận file nhanh chóng thường chọn Facebook Messenger for Windows để nhắn tin. Tuy nhiên nhiều người dùng thắc mắc giao diện của Facebook Messenger for Windows không hiển thị bạn bè Online. Điều này gây khó khăn khi tìm bạn bè để inbox, trao đổi thông tin. Thật ra bạn vẫn có thể xem bạn bè Online trên Facebook Messenger cho máy tính mà chỉ cần vài thao tác rất đơn giản.

Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger for Windows:

Download Messenger cho thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
Download Messenger cho thiết bị iOS: Download Messenger cho iPhone.
Download Messenger cho thiết bị WinPhone: Download Messenger cho Windows Phone.

Bước 1: Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để sử dụng Facebook Messenger for Windows.

Bước 2: Nhập tài khoản, mật khẩu Facebook và ấn Tiếp tục.

xem ban be onlione bang facebook messenger

Bước 3: Trên giao diện của Facebook Messenger for Windows, ấn chọn biểu tượng Cài đặt.

xem ban be online bang facebook messenger

Bước 4: Chọn Bạn bè đang hoạt động để xem bạn bè Online trên Facebook.

view ban be online bang facebook messenger

Vậy là bạn có thể xem bạn bè Online trực tiếp trên máy tính rồi.

view friend online facebook messenger

Thủ thuật này giúp bạn dễ dàng biết bạn bè đang online,xem bạn bè Online trên Facebook Messenger cho Windows để gửi tin nhắn.

Ngoài ra khi sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại, bạn có thể gọi điện nhóm Messenger nhanh chóng đến nhiều người dùng Facebook khác, tính năng gọi nhóm Messenger được đánh giá cao vì mang lại cho người dùng tính tương tác, khả năng làm việc nhóm hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-ban-be-online-bang-facebook-messenger-cho-may-tinh-8990n.aspx
Hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng trải nghiệm tính năng ưu việt nhất của Facebook là gọi video Facebook, tính năng này đã được hỗ trợ trên điện thoại iOS và Android, thậm chí bạn còn có thể gọi video Facebook trên máy tính rất đơn giản, chỉ cần máy tính của bạn có hỗ trợ webcam để giao tiếp video với người dùng khác.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.7★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Từ khoá liên quan:

xem ban be online bang facebook messenger

, view ban be online bang facebook messenger, view friend online facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.

 • Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

  Facebok là ứng dụng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng và tải Facebook rất dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn lưu lại những hình ảnh video về máy mà không được. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Cách cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB

  Tiến hành cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB là một trong những cách hữu hiện để bạn bảo mật thông tin tài khoản của mình, nếu như đã biết cách bảo mật bằng số điện thoại thì giờ đây, với chiếc USB của mình, bạn cũng có thể tự bảo vệ cho tài khoản Facebook rồi.

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính

  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá