Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

Dịch vụ này được phát hành đầu tiên vào năm 2015 và chỉ có sẵn ở khu vực Mỹ. Người dùng chỉ có thể chuyển tiền cho nhau với một số tiền khá nhỏ dưới 50 USD, tin vui là dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh.

Giải thích về việc triển khai dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện sẵn có ở Anh, David Marcus, quản lý sản phẩm Messenger, cho biết: “Ngày càng có nhiều người dùng Messenger trò chuyện với nhau về vấn đề thanh toán tiền, Facebook Messenger có thể là nơi thanh toán tiền tự nhiên nhất và an toàn nhất”.

chuyen tien di dong tren facebook messenger hien co san o anh

Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

Để thúc đẩy người dùng bắt đầu sử dụng dịch vụ thanh toán, Facebook đang phát hành M - trợ lý cá nhân của người dùng trong Messenger, trợ lý ảo sẽ quan sát cuộc trò chuyện của bạn và bất cứ khi nào phát sinh vấn đề gửi tiền, M sẽ đề xuất và cố gắng giúp bạn sử dụng hệ thống thanh toán của Facebook. Để gửi tiền, cả người gửi và người nhận phải đăng ký thẻ thanh toán dịch vụ.

Với nền tảng và lợi thế người dùng đông đảo, Messenger đang có nhiều lợi thế để triển khai tính năng chuyển tiền trên Messenger, dịch vụ thanh toán và nếu bắt kịp trên thị trường chắc chắn sẽ có ít người dùng nghĩ đến việc từ bỏ, không sử dụng mạng xã hội nữa.

Trong tương lai, rất có thể dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger sẽ thay thế PayPal, dịch vụ được sử dụng để thanh toán, gửi tiền được sử dụng phổ biến. Dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh.

Người dùng điện thoại tới nay chỉ biết tới viện bắn tiền sang tài khoản của nhau khi dùng các mạng di động của Viettel, Vina hay Mobi, cách bắn tiền Viettel, Vina hay Mobi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký lấy mất khẩu chuyển tiền và thực hiện theo cú pháp bắn tiền Viettel, Vina, Mobi cho thuê bao khác là xong

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-di-dong-tren-facebook-messenger-hien-co-san-o-anh-29097n.aspx
Người dùng Facebook Messenger thường gặp khó khăn trong việc đăng xuất Facebook Messenger trên điện thoại, bởi Facebook chưa hỗ trợ thoát tài khoản Facebook trực tiếp trên Messenger, nên nếu muốn đăng xuất Facebook Messenger, bạn chỉ có thể xóa ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Cờ Caro trên Facebook Messenger
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

, dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger, dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger có sẵn ở Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Những bài thơ hay nhất mọi thời đại

  Sau đây là những bài thơ hay nhất mọi thời đại viết về tình yêu nam nữ, tình yêu quê hương ... bạn khó có thể bỏ qua. Những bài thơ này đều sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá