Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

Dịch vụ này được phát hành đầu tiên vào năm 2015 và chỉ có sẵn ở khu vực Mỹ. Người dùng chỉ có thể chuyển tiền cho nhau với một số tiền khá nhỏ dưới 50 USD, tin vui là dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh.

Giải thích về việc triển khai dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện sẵn có ở Anh, David Marcus, quản lý sản phẩm Messenger, cho biết: “Ngày càng có nhiều người dùng Messenger trò chuyện với nhau về vấn đề thanh toán tiền, Facebook Messenger có thể là nơi thanh toán tiền tự nhiên nhất và an toàn nhất”.

chuyen tien di dong tren facebook messenger hien co san o anh

Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

Để thúc đẩy người dùng bắt đầu sử dụng dịch vụ thanh toán, Facebook đang phát hành M - trợ lý cá nhân của người dùng trong Messenger, trợ lý ảo sẽ quan sát cuộc trò chuyện của bạn và bất cứ khi nào phát sinh vấn đề gửi tiền, M sẽ đề xuất và cố gắng giúp bạn sử dụng hệ thống thanh toán của Facebook. Để gửi tiền, cả người gửi và người nhận phải đăng ký thẻ thanh toán dịch vụ.

Với nền tảng và lợi thế người dùng đông đảo, Messenger đang có nhiều lợi thế để triển khai tính năng chuyển tiền trên Messenger, dịch vụ thanh toán và nếu bắt kịp trên thị trường chắc chắn sẽ có ít người dùng nghĩ đến việc từ bỏ, không sử dụng mạng xã hội nữa.

Trong tương lai, rất có thể dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger sẽ thay thế PayPal, dịch vụ được sử dụng để thanh toán, gửi tiền được sử dụng phổ biến. Dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh.

Người dùng điện thoại tới nay chỉ biết tới viện bắn tiền sang tài khoản của nhau khi dùng các mạng di động của Viettel, Vina hay Mobi, cách bắn tiền Viettel, Vina hay Mobi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký lấy mất khẩu chuyển tiền và thực hiện theo cú pháp bắn tiền Viettel, Vina, Mobi cho thuê bao khác là xong

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-di-dong-tren-facebook-messenger-hien-co-san-o-anh-29097n.aspx
Người dùng Facebook Messenger thường gặp khó khăn trong việc đăng xuất Facebook Messenger trên điện thoại, bởi Facebook chưa hỗ trợ thoát tài khoản Facebook trực tiếp trên Messenger, nên nếu muốn đăng xuất Facebook Messenger, bạn chỉ có thể xóa ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền di động trên Facebook Messenger hiện có sẵn ở Anh

, dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger, dịch vụ chuyển tiền di động trên Facebook Messenger có sẵn ở Anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới