Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Hiện nay, bạn có thể đổi tài khoản Facebook trên Androi, iPhone dễ dàng và nhanh chóng, cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên một chiếc điện thoại di động, làm việc, nhắn tin hiệu quả mà không cần dùng nhiều máy tính. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android qua Facebook Messenger và qua app Facebook, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Chuyển đổi tài khoản Facebook trên Android không phải ai cũng biết, trong đó có cách đổi trên Messenger. Có 1 số  sử dụng cách xóa ứng dụng Facebook Messenger đi để thoát tài khoản cũ. Tuy nhiên họ không biết rằng trong Facebook Messenger có hỗ trợ 1 tính năng giúp họ chuyển đổi nhanh chóng tài khoản khác nhau trên Facebook Messenger mà không cần phải tốn công xóa Facebook Messenger đi sau đó tải lại và đăng nhập Facebook Messenger lại từ đầu.

Nut chuyen tai khoan Facebook

Hướng dẫn đổi tài khoản FB trên Android

Cách đổi tài khoản facebook trên Android

Tải Facebook phiên bản mới nhất

=> Link tải Facebook cho Android

Bước 1: Trên điện thoại Android, mở Facebook rồi click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Sau khi chuyển giao diện, bạn trượt màn hình lên trên và click vào "Đăng xuất" (Hình 2). 

Chuyen tai khoan Facebook tren dien thoai

Bước 2: Trên giao diện đăng xuất, bạn click vào "Đăng nhập bằng tài khoản khác" (Hình 3). Sau đó, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu rồi click vào "Đăng nhập" là được (Hình 4). 

Chuyen doi tai khoan Facebook tren iPhone

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 1: Mở Messeneger trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng cá nhân như trong hình (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Chuyển tài khoản" (Hình 2).

doi tai khoan facebook

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 2: Ở dưới giao diện, bạn click vào "Tạo tài khoản mới" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào "Bạn đã có tài khoản" (Hình 4).

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook trên Android

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại hoặc email, mật khẩu rồi click vào "Đăng nhập" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào "Ok" (Hình 6).

doi tai khoan facebook

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 4: Bạn click vào "Truy cập Messenger" (Hình 7) rồi click vào "Tiếp tục" (Hình 8). 

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Facebook

Bước 5: Bạn nhìn dưới giao diện, click vào "Ok" (Hình 9). Lúc này, tài khoản Facebook Messenger đã được đổi như hình 10. 

doi tai khoan facebook

Cách thay đổi tài khoản Facebook

Và như vậy bạn đã hoàn tất việc chuyển tài khoản Facebook, từ này bạn có thể chuyển tài khoản nhanh giữa các Nick Facebook khác nhau. Tất nhiên cách này hoạt động khi bạn có thêm 1 tài khoản Facebook nữa, nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký Facebook nhé, còn nếu bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook với hướng dẫn của Taimienphi.vn , xem thêm cách lấy lại mật khẩu Facebook và làm theo rồi vào Facebook đăng nhập nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-tai-khoan-facebook-tren-android-9167n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại thành công rồi, giúp bạn chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook Messenger, sử dụng hiệu quả hơn. Và bạn có thể tìm hiểu thêm 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger , với 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo hơn về Facebook Messenger cũng như Top 5 ứng dụng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

doi tai khoan facebook

, chuyen tai khoan facebook messenger, thay tai khoan facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới