Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Trên Facebook Messenger ngoài việc sử dụng để nhắn tin, gửi ảnh hay chat chit ra còn rất nhiều điều khám phá mà bạn chưa biết, cũng như cách chuyển đổi tài khoản Facebook linh hoạt, nhanh chóng trên các thiết bị điện thoại mà không làm mất nhiều thời gian. Cùng theo dõi hướng dẫn sau để để biết cách chuyên đổi tài khoản Facebook Messengertrên Android nhé.

Chuyển đổi tài khoản Facebook trên Facebook Messeger phiên bản Android không phải ai cũng biết. Có 1 số  sử dụng cách xóa ứng dụng Facebook Messenger đi để thoát tài khoản cũ. Tuy nhiên họ không biết rằng trong Facebook Messenger có hỗ trợ 1 tính năng giúp họ chuyển đổi nhanh chóng tài khoản khác nhau trên Facebook Messenger mà không cần phải tốn công xóa Facebook Messenger đi sau đó tải lại và đăng nhập Facebook Messenger lại từ đầu.

hướng dẫn Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 1: Ở giao diện sử dụng bạn chọn biểu tượng cá nhân như trong hình.

doi tai khoan facebook

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn Chuyển tài khoản

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook trên Android

Bước 3: Chọn tiếp dấu cộng ở góc phải phía trên màn hình để thêm tài khoản vào Facebook Messenger.

doi tai khoan facebook

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 4: Nhập vào tài khoản mật khẩu của bạn để hoàn tất việc thêm tài khoản

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Facebook

Bước 5: Sau khi thêm tài khoản, bạn có kết quả như hình. Khi muốn quay trở lại sử dụng tài khoản ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu để có thể sử dụng trở lại.

doi tai khoan facebook

Cách thay đổi tài khoản Facebook

Và như vậy bạn đã hoàn tất việc chuyển tài khoản Facebook, từ này bạn có thể chuyển tài khoản nhanh giữa các Nick Facebook khác nhau. Tất nhiên cách này hoạt động khi bạn có thêm 1 tài khoản Facebook nữa, nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký Facebook nhé, còn nếu bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook với hướng dẫn của Taimienphi.vn , xem thêm cách lấy lại mật khẩu Facebook và làm theo rồi vào Facebook đăng nhập nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-tai-khoan-facebook-tren-android-9167n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại thành công rồi, giúp bạn chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook Messenger, sử dụng hiệu quả hơn. Và bạn có thể tìm hiểu thêm 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger , với 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo hơn về Facebook Messenger cũng như Top 5 ứng dụng cần thiết khi sử dụng phần mềm này. Việc có thểm các ứng dụng khi sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn tạo được nhiều điều thú vị hơn cho bạn bè và top 5 ứng dụng Messenger hay cũng không thể thiếu được.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Từ khoá liên quan:

doi tai khoan facebook

, chuyen tai khoan facebook messenger, thay tai khoan facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá