Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger

Gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger tương đối đơn giản nhưng lại không nhiều bạn biết cách thực hiện, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi ảnh động GIF cho bạn bè nhanh chóng, tiện lợi.

Ở những bài viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn cách đăng ảnh GIF lên Facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tiếp tục chia sẻ một thủ thuật khác liên quan định dạng file ảnh này. Cụ  thể hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi ảnh động GIF qua Facebook Messenger, hãy cùng theo dõi nội dung nhé.

Gui anh dong GIF tren Facebook Messenger

 Hướng dẫn gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger

Nhưng trước khi đi vào tìm hiểu thủ thuật, bạn hãy chắc chắn mình đã cài đặt Facebook Messenger phiên bản mới nhất trên Android hoặc iPhone. Nếu chưa, bạn hãy tải ngay trong liên kết nhanh bên dưới.
- Download Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
- Download Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android

Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger

Bước 1: Truy cập vào Facebook Messenger, chọn người bạn muốn gửi ảnh GIF trong danh sách trò chuyện.
Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 4 dấu chấm gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger, chọn công cụ hỗ trợ tải ảnh GIF do Facebook cung cấp. Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn Tenor GIF.

Gui anh GIF tren Facebook Messenger

Bước 2: Lựa chọn ảnh GIF trong kho, sao đó bấm Send để gửi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng chú thích, mô tả cho bức hình ở mục Caption trong ảnh minh họa.

Chia sẻ ảnh động GIF trên Facebook Messenger

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Gửi cho ... để xác nhận lại 1 lần nữa. Ngay lập tức ảnh GIF sẻ được gửi đi, bạn hãy xem lại kết quả trnog phần trò chuyện.

Gui anh GIF tren Facebook Messenger

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger tới bạn bè cho cuộc trò chuyện thêm sinh động. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ảnh động hài hước cho Facebook mà Taimienphi.vn đã tổng hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-anh-dong-gif-tren-facebook-messenger-5224n.aspx
Việc gửi ảnh động trên Messenger khá là đơn giản, còn việc đăng xuất Messenger khỏi thiết bị mới là chuyện khó, nếu như bạn chưa biết cách đăng xuất Messenger như thế nào, thì bài viết hướng dẫn đăng xuất Messenger của Taimienphi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger
Cách tải sticker chim màu tím trên Facebook và Messenger
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Từ khoá liên quan:

gui anh dong gif tren facebook messenger

, cach gui anh dong tren facebook messenger, cách gửi ảnh động trên facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá