Cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger

Tình trạng lỗi gửi link trên Facebook Messenger xảy ra khá phổ biến và điều đặc biệt các link liên kết này không hề hiển thị lỗi nhưng khi bận gửi nó cho bạn bè mình trên Messenger cũng không thể nào click được vào ? Vậy cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger ở đây sẽ là gì, thực hiện nó có khó hay không ?

Vấn đề lỗi gửi link trên Facebook Messenger không phải hiểm gặp, với những ai thường xuyên nhắn tin, chat chit với bạn bè mình trên mạng xã hội không lồ này ít nhiều cũng gặp phải một vài lần trường hợp Facebook Messenger không cho phép bạn click được vào link. Điều này thực chất rất dễ sửa nhưng nhiều người không để ý và nhiên nó sẽ gây ra sự khó chịu không hề nhẹ cho người nhận liên kết trên.

cach khac phuc loi gui link tren facebook messenger

Và nhiệm vụ của Taimienphi.vn chính là giúp bạn xóa bỏ sự khó chịu đó bằng cách kahwcs phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Facebook Messenger bị lỗi khó chịu thế này, còn rất nhiều các trường hợp khác phản hồi về cho Taimienphi.vn Facebook Messenger bị lỗi tương tự và còn phức tạp hơn thế. Do đó bạn đọc hãy bình tĩnh theo dõi hết bài viết này để nhận được sự trợ giúp cũng như cách khắc phục của chúng tôi.

Hướng dẫn lỗi gửi link trên Facebook Messenger

Bước 1: Cách sửa lỗi gửi link trên Facebook Messenger rất đơn giản, việc bạn cấn làm là send link như bình thường nhưng đừng nhấn enter hoặc nhấn gửi vội mà hãy đợi khoảng 2 giây. Lúc này link của bạn sẽ hiển thị thêm một hình ảnh, tạm gọi đây là link Thumbnail.

cach khac phuc loi gui link tren facebook messenger 2

Sau khi xuất hiện link Thumbnail xong hãy nhấn gửi, lúc này người nhận có 2 sự lựa chọn để truy cập đến liên kết và nếu gặp phải lỗi gửi link trên Facebook Messenger thì chúng ta vẫn có thể nhấn vào Thumbnail để truy cập vào liên kết mà bạn muốn đến.

Bước 2: Ở phía bên kia người nhận sẽ hiển thị ra 2 dạng link mà chúng tôi nói ở trên, và tất nhiên người được gửi có thể click vào link ở dưới với hình ảnh được hiển thị đầy đủ hơn để truy cập vào link.

cach khac phuc loi gui link tren facebook messenger 3

Lưu ý:

Ngoài ra còn một vấn đề khác nữa mặc dù không liên quan nhiều đến lỗi gửi link trên Facebook Messenger nhưng bạn đọc cũng cần phải chú ý khi tiến hành gửi link trên Facebook Messenger. Bởi lẽ có một số dịch vụ, địa chỉ bị tình nghi là spam nên bạn sẽ không thể nào gửi được, và dấu hiệu nhận biết sẽ có như hình dưới đây.

cach khac phuc loi gui link tren facebook messenger 4

Để khắc phục bạn phải xóa link đó thì mới có thẻ chat cũng như gửi nội dung tiếp, đây là do hệ thống của Facebook Messenger cảnh báo người dùng và điều này hoàn toàn là vì bạn cũng như người nhận file.

Với cách xử lý lỗi gửi link trên Facebook Messenger trên đây bạn có thể áp dụng cho bất cứ ai đang chat Facebook Messenger với bạn, đây thực chất là một mẹo giúp bạn khắc phục tạm thời vấn đề trên. Có thể do cơ chế của Facebook Messenger không cho phép bạn làm như vậy nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng ở những lần cập nhật kế tiếp chúng ta sẽ được trái nghiệm Facebook Messenger hoàn hảo hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc đăng xuất messenger vẫn là vấn đề nhức nhối với người dùng, hiện nay bạn vẫn chỉ có thể đăng xuất messenger khi xóa ứng dụng messenger trên thiết bị của mình mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-gui-link-tren-facebook-messenger-35253n.aspx
Nếu bạn quan tâm hơn đến Facebook Messenger có thể thủ thuật sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn, thi thoảng chúng ta sẽ mắc phải lỗi gọi điện thoại trên Facebook Messenger. Mặc dù đây không phải là lỗi hoàn toàn do Facebook Messenger nhưng nếu người sử dụng mắc phải thì điều đầu tiên phải là khắc phục được nó trước đã để tránh làm cản trở công việc của bạn, chính vậy hãy trang bị cho mình thêm kiến thức, cập nhật thêm cách sửa lỗi gọi điện thoại trên Facebook Messenger để biết đâu nếu bạn gặp phải vẫn biết cách để xử lý chúng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger
Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất
Từ khoá liên quan:

khac phuc loi gui link tren Facebook Messenger

, send link loi tren Messenger, loi send link tren Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới