Microsoft mang chatbot Bing AI lên các ứng dụng di động và Skype

Sau khi ra mắt bản thử nghiệm chatbot cho công cụ tìm kiếm Bing, Microsoft đã thu hút hơn một triệu người sử dụng công cụ và hàng triệu người khác đang trong danh sách chờ. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm tiếp tục mang chatbot Bing AI lên các ứng dụng di động và Skype, cung cấp cho người dùng thêm lựa chọn để truy cập chatbot mới này.

Bắt đầu từ hôm nay, những tài khoản Microsoft có quyền truy cập có thể sử dụng chatbot Bing AI trên các ứng dụng Edge và Bing dành cho Android và iOS. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Bing ở cuối màn hình điện thoại là có thể bắt đầu trò chuyện với chatbot. Trong ứng dụng Edge, người dùng có thể "gọi" chatbot từ trang chủ.

microsoft mang chatbot bing ai len cac ung dung di dong va skype

Microsoft mang chatbot Bing AI lên các ứng dụng di động và Skype

Ngoài ra, chatbot Bing AI cũng có sẵn trên Skype, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp hoặc thêm chatbot vào một cuộc trò chuyện nhóm. Chatbot có thể hỗ trợ lên kế hoạch cho một chuyến đi, đề xuất các gợi ý đến người khác hoặc giải quyết một cuộc tranh luận bằng những thông tin nó cung cấp. Chatbot cũng có thể dịch văn bản với hơn 100 ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, Microsoft đã thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn cho chatbot Bing AI, đánh dấu sự kết thúc cho trợ lý ảo Cortana sau nhiều năm hoạt động không hiệu quả. Trong tương lai, công ty có thể đưa chatbot lên các ứng dụng khác như Teams sau khi tinh chỉnh lại các chức năng và sửa lỗi cho chatbot Bing AI.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mang-chatbot-bing-ai-len-cac-ung-dung-di-dong-va-skype-75176n.aspx
Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới về công nghệ nhé!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Bing bing bong bong
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Microsoft triển khai tính năng Bing Spotlight
Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word
Bing Speech API bổ sung 6 ngôn ngữ mới cho Text-to-Speech, có tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

chatbot Bing AI

, chatbot Bing AI trên ứng dụng di động, chatbot Bing AI trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bing Search

    Ứng dụng tìm kiếm thông tin trên di động

    Bing Search là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin theo các từ khóa, chủ đề quan tâm trực tiếp từ desktop, mà không cần truy cập các trình duyệt web như Chrome hay Firefox. Thiết kế của Bing Search chưa thực sự tối ưu và hấp dẫn với người dùng, nhưng tính năng tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của ứng dụng thực sự đáng nể.

Tin Mới