Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1

Bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trong tính năng Bing Search và cũng có thể là muốn tắt tính năng tự động lưu lại thông tin của tính năng Bing Search được mặc định trong hệ điều hành Windows 8 nhưng không biết phải xử lý thế nào?

Thông thường, sau mỗi lần tìm kiếm bất cứ điều gì bằng tính năng Bing Search trong hệ điều hành Windows 8 thì mặc định Bing Search sẽ lưu lại các thông tin đó và sẽ hiển thị ngay trên màn hình Startscreen. Chính điều này sẽ gây nên sự khó chịu cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề là xóa lịch sử tìm kiếm trong Bing Search và cũng tắt luôn tính năng đó đi khi không cần thiết.

Cách tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1

Bước 1: Trên màn hình Startscreen Windows 8, các bạn chọn biểu tượng Bing Search

tat va xoa lich su tim kiem Bing Search tren Windows 8/8.1

Bước 2: Tại giao diện Bing Search, các bạn kích hoạt Windows Charm và chọn phần Settings

Bước 3: Sau khi chọn Setting, các bạn tìm tới tính năng “Search History”

Bước 4: Tại giao diện cài đặt Search History, các bạn di chuyển “Keep Search history” từ nút ON sang nút OFF – đây là cài đặt tắt tính năng tự động lưu lại các thông tin kết quả tìm kiếm trong tính năng tìm kiếm Bing Search

Bước 5: Tiếp theo để xóa lịch sử các thông tin tìm kiếm từ trước tới giờ của bạn bằng tính năng Bing Search trong Windows 8, các bạn click chọn “Clear all” trong mục Clear search history

Như vậy là các bạn đã có thể an tâm sử dụng tính năng Bing Search trong Windows 8 mà không phải lo lắng với vấn đề tự động lưu lại các thông tin tìm kiếm về các lĩnh vực giải trí, khoa học, nghệ thuật ... của bạn khi đó sẻ hiển thị ra màn hình Startscreen nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắt hẳn tính năng này nếu thật sự không cần thiết sử dụng.

Việc tắt tính năng tự động lưu lại các thông tin tìm kiếm của Bing Search giúp bạn ẩn đi những thông tin tìm kiếm trước đó cũng như làm xấu màn hình Startscreen trở nên thật đơn giản với bài viết này phải không? Ngoài thủ thuật trên, các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều thủ thuật khác trên taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-va-xoa-lich-su-tim-kiem-bing-search-tren-windows-881-1002n.aspx
Xem mật khẩu wifi trên Windows 8 giúp bạn lấy lại mật khẩu trước đây đã lưu khi truy cập vào mạng wifi này, cách xem mật khẩu wifi trên windows 8 đã được Taimienphi thực hiện một cách chi tiết., chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tìm kiếm Bing trên Start Menu Windows 10
Tắt màn hình cảm ứng laptop Windows 8/8.1
Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại
Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa lưu lịch sử tìm kiếm Bing search trên win 8

, xóa lịch sử tìm kiếm Bing search trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bing Search

  Ứng dụng tìm kiếm thông tin trên di động

  Bing Search là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin theo các từ khóa, chủ đề quan tâm trực tiếp từ desktop, mà không cần truy cập các trình duyệt web như Chrome hay Firefox. Thiết kế của Bing Search chưa thực sự tối ưu và hấp dẫn với người dùng, nhưng tính năng tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của ứng dụng thực sự đáng nể.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Soạn bài Sóng

  Khi soạn bài Sóng trang 156 SGK Ngữ văn 12, tập 1, các em sẽ hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc vừa sôi nổi, rạo rực vừa dịu dàng, êm ái của trái tim người con gái đang yêu với niềm khao khát hạnh phúc, qua đó thể hiện quy luật tình yêu phức tạp và phong phú như quy luật của những đợt sóng vỗ ngoài biển khơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá