Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter

Khác với các mạng xã hội khác như Youtube hay Facebook thì Twitter cho phép bạn đổi cả tên đăng nhập, giúp bạn sử dụng để đăng nhập trong Twitter ngoài việc dùng số điện thoại hay Facebook. hướng dẫn sau đây sẽ giup bạn đổi tên đăng nhập trên Twitter dễ dàng, sử dụng tên đăng nhập mới

Bạn có thể tùy chọn đổi tên đăng nhập Twitter miễn sao dễ nhớ nhất, đây là tính năng đặc biệt mà bạn không thể áp dụng khi đăng nhập Facebook hay sử dụng Youtube. Twitter cũng không giới hạn số lần đổi tên, miễn sao bạn tuân theo quy định đặt tên của Twitter. Ngoài việc đổi tên đăng nhập Twitter thì bạn cũng có thể đổi cả tên hiển thị, tùy chọn theo ý thích cá nhân.

doi ten dang nhap tren twitter

Cách đổi tên đăng nhập trên Twitter, sử dụng tên đăng nhập Twitter mới

Trên Twitter có rất nhiều tính năng hấp dẫn, ngoài đổi tên đăng nhập, tên hiển thị các bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khác, tất cả sẽ có trong bài viết cách dùng Twitter mà Taimienphi.vn đã chia sẻ, mời các bạn theo dõi.

Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter

Cách đổi tên đăng nhập trên Twitter

Cách đổi tên đăng nhập trên Twitter cũng vô cùng đơn giản. Thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn trên trình duyệt. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ vào được trang chủ của Twitter.

doi ten dang nhap tren twitter

Bước 2: Ấn vào biểu tượng bánh răng màu xám (phiên bản Twitter cũ) hoặc biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải. Trong menu sổ xuống, click chọn Settings.

doi ten dang nhap tren twitter

Bước 3: Trong menu Settings, chọn tab Account ở bên trái. Bạn sẽ thấy các thông tin cá nhân của mình hiện lên như email đăng ký, tên đăng nhập…

Ấn chọn phần Username và gõ tên đăng nhập muốn thay đổi vào.

doi ten dang nhap tren twitter

Lưu ý: Tên đăng nhập là duy nhất cho mỗi tài khoản. Có thể thêm số, gạch dưới… để giúp tên đăng nhập của mình đặc biệt hơn. Nếu tên đăng nhập bị trùng, bạn sẽ phải nhập tên khác.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, kéo xuống dưới cùng và ấn Save changes để lưu thay đổi. 

doi ten dang nhap tren twitter

Các thay đổi với tên hiển thị và tên đăng nhập Twitter sẽ không ảnh hướng đến số lượng follow hay tin nhắn của bạn. Tất cả các thông tin khác liên quan đến tài khoản Twitter của bạn sẽ được giữ nguyên.

Vì nhiều lý do mà bạn sẽ muốn thay đổi tên hiển thị và tên đăng nhập trên Twitter của mình. Dù lý do là gì thì cách thay đổi hai yếu tố này cũng rất đơn giản. Theo dõi bài viết sau để biết cách đổi tên hiển thị và tên đăng nhập trên Twitter chỉ với vài cú click chuột.

Cách đổi tên hiển thị trên Twitter

Để đổi tên hiển thị trên Twitter, thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn trên trình duyệt. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ vào được trang chủ của Twitter.

doi ten dang nhap tren twitter

Bước 2: Trong trang chủ, click vào ảnh đại diện của bạn ở bên trái để vào trang cá nhân

doi ten dang nhap tren twitter

Bước 3: Trong trang cá nhân Twitter, ấn vào Edit profile ở bên phải.

doi ten dang nhap tren twitter

Bước 4: Ngay dưới ảnh đại diện của bạn là phần tên hiển thị trên Twitter. Thay đổi thành tên bạn muốn rồi click Save changes ở bên phải để lưu thay đổi.

doi ten dang nhap tren twitter

Như vậy, bạn đã có thể thay đổi tên hiển thị trên Twitter của mình một cách dễ dàng. 

doi ten dang nhap tren twitter

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-dang-nhap-tren-twitter-12892n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi tên hiển thị và tên đăng nhập trên Twitter. Quy trình thực hiện khá đơn giản và bạn chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn là đã có thể thay đổi tên hiển thị và tên đăng nhập trên Twitter một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng Twitter nữa, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đơn giản nhất để tải Video Facebook, lưu video về máy tính
Phát video trực tiếp trên Facebook bằng XSplit
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, hỗ trợ tải video Facebook, Youtube từ 4 - 6/1/2018
Mẹo sử dụng Kwai, thêm hiệu ứng, nhại giọng video, hát nhép gây sốt
Quay màn hình máy tính bằng OBS Studio
Từ khoá liên quan:

doi ten dang nhap tren twitter

, thay ten dang nhap twitter, doi ten hien thi twitter,

SOFT LIÊN QUAN
 • X Downloader for YouTube

  Tải video từ YouTube, Facebook

  X Downloader for YouTube là phần mềm hỗ trợ download hoạt động trên nền tảng Windows 10 với chức năng giúp người dùng tải xuống clip hoặc bài hát từ YouTube hoặc Facebook với độ phân giải cao. Bên cạnh chức năng tải, nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các nội dung mà không cần sử dụng trình duyệt bên ngoài.

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá