Cách cài Freemake Video Downloader, tải video Facebook, Youtube

Cài đặt Freemake Video Downloader giúp người dùng tải video Facebook cũng như tải video Youtube một cách hiệu quả. Với nhu cầu download và sử dụng video ngày càng tăng thì sự xuất hiện của Freemake Video Downloader sẽ giúp người dùng phần nào không quá lệ thuộc vào IDM

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Freemake Video Downloader, tải Freemake Video Downloader
Bước 2: Cài đặt chương trình

tai video facebook

Chọn Đi tiếp (Next)

tai video facebook ve may tinh

Chọn Cài đặt đầy đủ -> Next

 download video facebook

Chọn Hoàn tất

tai video facebook, tai video facebook ve may tinh

Như vậy, các bạn đã có trong tay công cụ tải video Facebook tốc độ khá cao. Từ giờ trở đi, bất kỳ một video, clip nào hay trên Facebook, bạn đã dễ dàng tải về để xem và thưởng thức vào những lúc rảnh rỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-fremake-video-downloader-tai-video-facebok-5020n.aspx
Bên cạnh đó, sử dụng Freemake Video Downloader bạn cũng được hỗ trợ tải video Youtube về máy tính sau đó chia sẻ ngược lên mạng xã hội Facebook để thu hút người dùng tới với trang cá nhân của mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm download youtube, tải video Youtube hiệu quả nhất
Tải video youtube bằng idm, download video Youtube bằng Internet Download Manager
Tải video, nhạc trên YouTube bằng Vidtomp3
Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox
Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cai freemake video downloader

, cách cài freemake video downloader,
SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Tải file tốc độ cực cao, hỗ trợ mọi định dạng

  IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE ... với tốc độ nhanh và không làm thay đổi dung lượng file.

Tin Mới

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới đây.

 • Phần mềm chặn download video cho website học trực tuyến

  Nếu bạn đang bán khóa học online thì đây là phần mềm chặn download video tuyệt đối cho website học trực tuyến, bảo vệ trí tuệ và thành quả hàng chục năm của bạn.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá