Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM

Lỗi 0x80029C4A khá phổ biến với người thường xuyên sử dụng IDM để tải các file từ trên mạng về, khiến bạn không thể download file cũng như thường xuyên file bị ngắt kết nối khi tải về, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi 0x80029C4A trong IDM nhé.

Lỗi 0x80029C4A là một trong những lỗi rất phổ biến với người sử dụng IDM hay tải các file ở trên mạng, đặc biệt là hay xảy ra với những dạng file đến từ những website không rõ nguồn gốc, gây lây nhiễm virus làm hỏng một phần hệ thống của IDM.

sua loi 0x80029c4a idm

0x80029C4A cũng chỉ là một trong những lỗi phổ biến bạn hay gặp khi sử dụng IDM. Còn rất nhiều lỗi khác bạn gặp phải trong quá trình sử dụng như lỗi idm không bắt link, lỗi idm không bắt link cũng thường xuyên xảy ra khi update phiên bản mới của trình duyệt, các bạn có thể tham khảo ngay trên Taimienphi.vn để biết cách xử lý nếu gặp phải.Còn bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM

Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải IDM phiên bản mới nhất tại đây: IDM

Bước 1: Bạn hãy sử dụng một phần mềm chuyên sâu để xóa toàn bộ IDM trong máy tính, trong bài viết này Taimienphi.vn đề xuất sử dụng iObit Uninstaller để xử lý tình trạng trên.

Bạn đọc có thể tải iObit Uninstaller tại đây: iObit Uninstaller.

Bước 2: Mở iObit Uninstaller lên và tìm kiếm tên phần mềm IDM.

sua loi 0x80029c4a idm

Bước 3: Clck vào IDM rồi chọn Uninstall ở dưới để gỡ bỏ cài đặt.

sua loi 0x80029c4a idm

Bước 4: Bảng Uninstall hiện ra, bạn chọn Full rồi Next.

sua loi 0x80029c4a idm

Bước 5: Sau đó phần mềm hỏi reboot, bạn chọn Cancel nhé.

sua loi 0x80029c4a idm

Bước 6: Quay trở lại iObit Uninstaller, bạn chọn Delete để xóa toàn bộ file trong hệ thống cũng như registry.

sua loi 0x80029c4a idm

Sau đó Khởi động lại máy và cài IDM phiên bản mới nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-0x80029c4a-khi-su-dung-idm-7054n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi 0x80029C4A phổ biến trên IDM, ngoài việc cài đặt lại bạn cũng nên trang bị cho máy tính những phần mềm diệt virus hoặc hạn chế tải file không có nguồn gốc rõ ràng nhé. Thêm nữa, nếu bạn thường xuyên tải các video, clip thì chúng tôi khuyến khích bạn nên tải video bằng Orbit Downloader, bạn có thể tải video bằng Orbit Downloader nhanh chóng và đơn giản.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM

, fix 0x80029C4A IDM, sua loi 0x80029C4A ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá