Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download dữ liệu với hầu hết các định dạng. Tuy nhiên, giống như các tiện ích download khác, tiện ích này cũng chỉ cũng cấp cho bạn một số các định dạng cơ bản, bạn muốn download định dạng nào phải thêm định dạng đó. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file để download.

Thêm định dạng các file download là công việc không thể thiếu trong Orbit Downloader cũng như các phần mềm hỗ trợ download hiện nay, vì các tiện ích này chỉ cung cấp một số định dạng cơ bản để tải xuống mà không cung cấp đầy đủ. Nếu như tập tin của bạn có định dạng mà Orbit Downloader không hỗ trợ sẵn thì cách duy nhất là thêm định dạng đó vào tiện ích này.

    them dinh dang file download trong Orbit Downloader

Sau khi đã thêm các định dạng, bạn chỉ việc chọn trình duyệt để download các file này và download bình thường như các định dạng được Orbit Downloader hỗ trợ sẵn.

Thêm định dạng file để download Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tool --> Preferences

    them dinh dang file download orbit downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-them-dinh-dang-file-de-download-303n.aspx
Bước 2: Trong hộp thoại Preferences, chọn chế độ Monitoring và chọn mục Browser monitoring.

Tiếp tục chọn Monitor File Types và điền định dạng file cần thêm vào hộp thoại bên dưới.

Click OK để lưu lại thiết lập

    Orbit Downloader

Thiết lập các thông số xong xuôi, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải file nhanh với hầu hết các định dạng mà mình mong muốn. Thật tuyệt vời phải không nào?


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Từ khoá liên quan:

thêm định dạng file download

, cách thêm định dạng file download, thêm file download Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Hướng dẫn tắt tải video TikTok

  Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video

 • Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

  Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã code Free Fire được tổng hợp trong bài viết dưới đây bao gồm những mã Giftcode mới nhất dành cho tháng 12 năm 2021. Nhập code Garena Free Fire tháng 11/2021 tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH như Kim Cương, Nhân Vật, Trợ Thủ, Vé Quay Vàng ... Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mã code FF cũ đã có từ trước mà mình chưa kịp sử dụng tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá