Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download dữ liệu với hầu hết các định dạng. Tuy nhiên, giống như các tiện ích download khác, tiện ích này cũng chỉ cũng cấp cho bạn một số các định dạng cơ bản, bạn muốn download định dạng nào phải thêm định dạng đó. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file để download.

Thêm định dạng các file download là công việc không thể thiếu trong Orbit Downloader cũng như các phần mềm hỗ trợ download hiện nay, vì các tiện ích này chỉ cung cấp một số định dạng cơ bản để tải xuống mà không cung cấp đầy đủ. Nếu như tập tin của bạn có định dạng mà Orbit Downloader không hỗ trợ sẵn thì cách duy nhất là thêm định dạng đó vào tiện ích này.

    them dinh dang file download trong Orbit Downloader

Sau khi đã thêm các định dạng, bạn chỉ việc chọn trình duyệt để download các file này và download bình thường như các định dạng được Orbit Downloader hỗ trợ sẵn.

Thêm định dạng file để download Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tool --> Preferences

    them dinh dang file download orbit downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-them-dinh-dang-file-de-download-303n.aspx
Bước 2: Trong hộp thoại Preferences, chọn chế độ Monitoring và chọn mục Browser monitoring.

Tiếp tục chọn Monitor File Types và điền định dạng file cần thêm vào hộp thoại bên dưới.

Click OK để lưu lại thiết lập

    Orbit Downloader

Thiết lập các thông số xong xuôi, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải file nhanh với hầu hết các định dạng mà mình mong muốn. Thật tuyệt vời phải không nào?


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Từ khoá liên quan:

thêm định dạng file download

, cách thêm định dạng file download, thêm file download Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem

  Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi tải file trên Google Drive bị giới hạn hết lượt phát trên 24h mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi vượt quá số lần tải trên Google Drive nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok không có logo, không hình nền mờ nhanh chóng dành cho điện thoại Android. Ngoài cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,...

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá