Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download dữ liệu với hầu hết các định dạng. Tuy nhiên, giống như các tiện ích download khác, tiện ích này cũng chỉ cũng cấp cho bạn một số các định dạng cơ bản, bạn muốn download định dạng nào phải thêm định dạng đó. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file để download.

Thêm định dạng các file download là công việc không thể thiếu trong Orbit Downloader cũng như các phần mềm hỗ trợ download hiện nay, vì các tiện ích này chỉ cung cấp một số định dạng cơ bản để tải xuống mà không cung cấp đầy đủ. Nếu như tập tin của bạn có định dạng mà Orbit Downloader không hỗ trợ sẵn thì cách duy nhất là thêm định dạng đó vào tiện ích này.

    them dinh dang file download trong Orbit Downloader

Sau khi đã thêm các định dạng, bạn chỉ việc chọn trình duyệt để download các file này và download bình thường như các định dạng được Orbit Downloader hỗ trợ sẵn.

Thêm định dạng file để download Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, click Tool --> Preferences

    them dinh dang file download orbit downloader

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-them-dinh-dang-file-de-download-303n.aspx
Bước 2: Trong hộp thoại Preferences, chọn chế độ Monitoring và chọn mục Browser monitoring.

Tiếp tục chọn Monitor File Types và điền định dạng file cần thêm vào hộp thoại bên dưới.

Click OK để lưu lại thiết lập

    Orbit Downloader

Thiết lập các thông số xong xuôi, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải file nhanh với hầu hết các định dạng mà mình mong muốn. Thật tuyệt vời phải không nào?


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu
Từ khoá liên quan:

thêm định dạng file download

, cách thêm định dạng file download, thêm file download Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá