Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa thư mục chứa file download trên Orbit Downloader. Orbit Downloader là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download và được tích hợp bộ công cụ quản lý download

Orbit Downloader là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải file với tốc độ nhanh và hỗ trợ download. Ngoài ra, Orbit Downloader còn tích hợp công cụ  giúp người dùng có thể quản lý file tải về rất dễ dàng. Trong đó có tính năng tùy chỉnh thư mục tải về. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý file tải về đơn giản dễ dàng.

Hướng dẫn thay đổi thư mục chứa file download mặc định của Orbit Downloader.

Để thay đổi thư mục lưu trữ download mặc định, bạn có thể làm theo các bước sau đây:


Cách 1:  Mở Orbit Downloader, Chọn Tools trên Menu Bar.

thay doi thu muc chua file download trong Orbit Downloader


-Sau đó chọn Prerences.

orbit downloader-Cửa sổ Prerences, chọn Locantion. Tiếp theo nhấn vào mục Browser như hình trong hình minh họa,


- Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại cửa sổ này bạn tìm đến thư mục chọn làm định đạng lưu trữ. Sau khi lựa chọn xong nhấn Ok.


- Tiếp theo nhấn Ok đẻ hoàn thành quá trình thay đổi thu mục lưu trữ.Cách 2:

Cửa sổ Creat New Download sẽ hiện ra, tiếp theo bạn chọn Broswe...


Sau khi nhấn Broswe... Cửa sổ mới sẽ hiện ra. Bạn tìm thư mục mình muốn file cài đặt được lưu trữ tại đó. Tiếp đó, nhấn OK để hoàn thành quá trình chuyển đổi.


Sau khi nhấn OK, bạn sẽ quay trở về Creat New Download, thì thầy đường dẫn thư mục đã có sự thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-thay-doi-thu-muc-chua-file-download-mac-dinh-229n.aspx

Với cách thức này bạn có thể dễ dàng thay đổi thư mục lưu trữ cài đặt trong Orbit Downloader. Điều này giúp bạn có thể chuyển từ thư mục này sang thư mục khác trong trường hợp download về USB, ổ cứng di động.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa thư mục lưu trữ file tải về

, cách đổi thư mục download của Orbit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá