Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi một file có dung lượng lớn tải xong khi sử dụng Orbit Downloader, nhưng cũng không muốn tắt quá trình download này lại vì rất cả thế nếu download lại sẽ có lỗi xảy ra. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập chế độ tự tắt máy tính ngay sau khi các file download hoàn tất.

Giống như các phần mềm hỗ trợ download khác, trong Orbit Downloader cũng có chế độ tự tắt máy tính mỗi khi download các file hoàn tất. Nhờ chế độ này bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi để quá trình tải xuống kết thúc để tắt máy tính đi, hãy để chương trình tự động hoạt động theo cơ chế tự ngắt hoạt động của máy tính có sẵn.

tu dong tat may tinh khi tai xong du lieu trong Orbit Downloader

Nếu máy tính của bạn không sử dụng Orbit Downloader làm phần mềm download mặc định mà sử dụng IDM, thì bạn có thể tham khảo tính năng tương tự trong bài viết "IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu".

Tắt máy tính khi tải file hoàn tất Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop, hoặc bạn có thể tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Menu Start bằng cách gõ từ khóa Orbit Download

tat may tinh khi download xong orbit downloader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Tools và chọn Turn Off Computer When Come

Orbit Downloader

Sau khi đã chọn chế độ này, nghĩa là bạn từ nay bạn có thể thoải mái để máy tính download các dữ liệu mà không phải mất công ngồi chờ đợi quá trình tải kết thúc hoặc buộc phải tắt quá trình download để download lần sau. Mặc dù Orbit Downloader có khả năng tăng tốc download nhanh chóng nhưng không phải link tải nào cũng có thể download thành công trong lần tiếp theo.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Từ khoá liên quan:

tắt máy khi download file hoàn tất

, cách tắt máy khi download file Orbit Downloader, chế độ tắt máy tính Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
  • Orbit Downloader

    Download ảnh, video trên PC

    Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới