Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng

Mỗi khi download các dữ liệu bằng phần mềm Orbit Downloader, bạn không muốn những hộp thoại thông báo download hoặc thông báo khi download xong cứ hiện lên khiến bạn phải mất thời gian tắt chúng đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những thông báo phiền phức.

Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download nhanh không kém gì đối thủ của nó là Internet Download Manger (Orbit Downloader) và đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tiện ích này được đông đảo nhiều người lựa chọn vì mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng lại có đầy đủ các tính năng mà Orbit Downloader đem lại.

kich hoat, bat che do download im lang trong Orbit Downloader

Orbit Downloader không chỉ có tính năng tự download tiếp các file khi Windows khởi động mà còn cho phép bạn tắt hoàn toàn các thông báo download và thông báo đã download xong, tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bật chế độ download im lặng của Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, trên thanh công cụ của tiện ích này click Tools --> Preferences

kich hoat che do download im lang orbit downloader

Bước 2: Trong cửa sổ Preferences chọn chế độ Silent Mode và tích dòng chữ Enable Silent Mode để bật chế độ im lặng trong khi download.

Kèm theo chế độ này, tiện ích sẽ không hiển thị hộp thoại thông báo "Create New Download" khi

- URL is Clicked : Khi nhấp chuột vào thanh địa chỉ URL.
- URL is dragged to the dropzone: Khi kéo thanh địa chỉ URL và thả vào khu vực download

Ngoài ra, để quay lại thiết lập ban đầu bạn chỉ việc click Restore default settings

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader

Chỉ bằng vào thao tác đơn giản là bạn đã có thể thiết lập thành công chế độ im lặng khi download các dữ liệu. Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái download các file vừa tránh những hộp thoại làm phiền khi bạn làm việc, vừa không hiển thị để người khác thấy được bạn đang làm gì. Ngoài Orbit Downloader, trên thị trường hiện nay còn có nhiều phần mềm hỗ trợ download khác với đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn lựa chọn.
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính
Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất
Download video bằng Orbit Downloader nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Orbit Downloader để tải các tập tin trên Internet.
Tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader
Từ khoá liên quan:

bật chế độ download im lặng Orbit Downloader

, tắt thông báo download xong của Orbit Downloader, tắt thông báo bắt đầu download của Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

  Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách tạo file Torrent đơn giản

  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá