Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Giống như các phần mềm khác, Orbit Downloader cũng có tính năng hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Bạn muốn sử dụng phiên bản đang cài đặt trong máy tính và không muốn thông báo này hiện lên, taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trong Orbit Downloader có một chế độ làm nhiệm vụ thông báo đến người dùng khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Cứ sau mỗi khoảng thời gian nhất định, đã được mặc định từ khi mới cài đặt như 30 phút, 1 giờ, 3 giờ, 5 giờ..., thông báo sẽ tự động hiển thị để nhắc nhở bạn, điều này thật phiền phức nếu như bạn đang cần thời gian yên tĩnh để tập trung công việc.

bat, tat tinh nang thong bao phien ban moi cua Orbit Downloader

Trong loạt bài viết giới thiệu về các chức năng và thủ thuật có sẵn trong Orbit Downloader, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ download im lặng thì ở bài viết này, thêm một thủ thuật nữa nếu bạn không muốn Orbit Downloader làm phiền là tắt tính năng thông báo phiên bản mới.

Tắt thông báo phiên bản mới Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, trên thanh công cụ chọn Tools -->Preferences

tat tinh nang thong bao phien ban moi orbit downloader

Bước 2: Cửa sổ Orbit Preferences hiện ra, chọn mục Software Update

Bỏ chọn ở dòng chữ "Notify about new updates every" để vô hiệu hóa tính năng thông báo khi có bản mới.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader

Ngoài ra, nếu bạn muốn bật lại chức năng này lên, bạn hãy thực hiện đầy đủ các thao tác trên và chọn lại dòng chữ "Notify about new updates every", cập nhật phiên bản mới để hỗ trợ download các dữ liệu nhanh chóng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Từ khoá liên quan:

tắt tính năng thông báo phiên bản mới trong Orbit Downloader

, vô hiệu hóa tính năng cập nhật phiên bản mới, cách tắt tính năng thông báo phiên bản mới trong Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video trên Chrome, Firefox

  Bạn đang muốn tải video Youtube trên Chrome hoặc Firefox, nhưng IDM hôm nay lại không bắt link tự động như mọi khi? Bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc, video trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay xem sao nhé.

 • Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome hiệu quả

  Khi sử dụng IDM, người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome. Đây là một bug khá phiền toái khiến người dùng không thể tải những video yêu thích. Nếu đang gặp phải bug này, bạn đọc có thể

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã