Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Giống như các phần mềm khác, Orbit Downloader cũng có tính năng hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Bạn muốn sử dụng phiên bản đang cài đặt trong máy tính và không muốn thông báo này hiện lên, taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trong Orbit Downloader có một chế độ làm nhiệm vụ thông báo đến người dùng khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Cứ sau mỗi khoảng thời gian nhất định, đã được mặc định từ khi mới cài đặt như 30 phút, 1 giờ, 3 giờ, 5 giờ..., thông báo sẽ tự động hiển thị để nhắc nhở bạn, điều này thật phiền phức nếu như bạn đang cần thời gian yên tĩnh để tập trung công việc.

bat, tat tinh nang thong bao phien ban moi cua Orbit Downloader

Trong loạt bài viết giới thiệu về các chức năng và thủ thuật có sẵn trong Orbit Downloader, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ download im lặng thì ở bài viết này, thêm một thủ thuật nữa nếu bạn không muốn Orbit Downloader làm phiền là tắt tính năng thông báo phiên bản mới.

Tắt thông báo phiên bản mới Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader, trên thanh công cụ chọn Tools -->Preferences

tat tinh nang thong bao phien ban moi orbit downloader

Bước 2: Cửa sổ Orbit Preferences hiện ra, chọn mục Software Update

Bỏ chọn ở dòng chữ "Notify about new updates every" để vô hiệu hóa tính năng thông báo khi có bản mới.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader

Ngoài ra, nếu bạn muốn bật lại chức năng này lên, bạn hãy thực hiện đầy đủ các thao tác trên và chọn lại dòng chữ "Notify about new updates every", cập nhật phiên bản mới để hỗ trợ download các dữ liệu nhanh chóng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Orbit Downloader - Thay đổi ngôn ngữ giao diện
Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download
Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file
Orbit Downloader - Thêm định dạng file để download
Từ khoá liên quan:

tắt tính năng thông báo phiên bản mới trong Orbit Downloader

, vô hiệu hóa tính năng cập nhật phiên bản mới, cách tắt tính năng thông báo phiên bản mới trong Orbit Downloader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Orbit Downloader

  Download ảnh, video trên PC

  Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, O ...

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá